Trang chủ Lập trình Cài đặt Momo cho thanh toán của Woocommerce 2024

Cài đặt Momo cho thanh toán của Woocommerce 2024

964
0
Quảng cáo của Google

Chức năng thanh toán trực tiếp bằng Momo nằm trên website bán hàng của WordPress càng ngày càng tỏ ra quan trọng và cần kíp. Ae doanh nghiệp đang bán hàng trên Website thì tải ngay Plugin xịn xò của Kan Solution phát triển về để xài nhé. Dưới đây là hướng dẫn ae tải plugin và cài đặt vào WooCommerce.

Hướng dẫn cài đặt plugin thanh toán online bằng Momo

MoMo mang lại trải nghiệm tích hợp thanh toán dễ dàng và an toàn. Bắt đầu bằng việc đăng ký thông tin doanh nghiệp trên Cổng M4B để tạo hồ sơ doanh nghiệp. Bạn sẽ cần hoàn tất xác thực thông tin doanh nghiệp, cũng như hoàn tất quy trình tích hợp kỹ thuật để mang MoMo đến người dùng của bạn.

===> Gợi ý thêm: Hướng dẫn viết bài cho WordPress chuẩn SEO Google năm 2022

Plugin tích hợp thanh toán Momo với WooCommerce là gì?

Với số lượng tăng lên hằng ngày của số người dùng ví điện tử Momo cùng với tính năng thanh toán trực tuyến thuận tiện cho các kênh bán hàng có thể quản lý trực tiếp doanh thu từ đơn hàng phát sinh trên nền tảng Woocommerce. Kan Solution ra mắt Plugin tích hợp thanh toán Momo với Woocommerce hoàn toàn miễn phí và hiệu quả giúp các kênh website thương mại sử dụng Woocommerce có thể dễ dàng tích hợp thanh toán nhanh chóng

Hướng dẫn cài đặt thanh toán Momo với WooCommerce

Để sử dụng plugin thanh toán Momo với Woocommerce, bạn cần:

1. Cài đặt Plugin tích hợp thanh toán với Woocommerce

Bạn chỉ cần tải file plugin: kanbox-momo-payment-gateway.zip phiên bản mới nhất và cài đặt trong mục Plugin của Dashboard WordPress của bạn

2. Cấu hình thanh toán Momo với WooCommerce

Sau khi cài đặt Plugin thanh toán Momo với WooCommerce, bạn sẽ thấy một Menu Thanh toán mới Momo trên Dashboard của mình, hãy click vào Bật thanh toán với Momo để tiến hành vào bảng quản trị thanh toán nhanh của Woocomerce

Tại bảng cài đặt thanh toán WooCommerce click chọn bật: Cổng thanh toán quét mã QR Momo – Thanh toán Momo

Mô tả bảng cài đặt thanh toán Momo cho Woocommerce với các chức năng sẵn có:

  • Bật tích hợp thanh toán Momo với Woocommerce: Bạn cần điền đầy đủ thông tin của tài khoản thực tế, hãy bật chế độ thử nghiệm nếu bạn chưa sẵn sàng.
  • Bật tính năng hoàn tiền bằng ví điện tử Momo dành cho cửa hàng: tính năng này cần yêu cầu hoạt động của API hoàn tiền của Momo Business.
  • Chế độ thử nghiệm: Bật chế độ thử nghiệm dành cho cửa hàng, bạn cần điền đầy đủ thông tin của tài khoản thử nghiệm .

Đơn hàng đã nhận nhưng chưa thanh toán thành công, lúc này, người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản và tiến hành thanh toán lại đơn hàng.

Theo kanbox

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.