Trang chủ Máy tính Cafe buổi sáng 9 ChatGPT Plugins hàng đầu dành cho WordPress 2024

9 ChatGPT Plugins hàng đầu dành cho WordPress 2024

1951
0
Quảng cáo của Google

Các ChatGPT Plugins đang thu hút được sự chú ý trong hệ sinh thái WordPress. Các nhà phát triển đang kết hợp công nghệ AI vào các plugin để cung cấp nhiều tính năng trên trang web WordPress của bạn.

9 ChatGPT Plugins dành cho WordPress để tạo content tốt nhất 2024
9 ChatGPT Plugins dành cho WordPress để tạo content tốt nhất 2024

Bạn đang cần tự động tạo văn bản, hình ảnh hoặc tích hợp chatbot AI? Các ChatGPT plugin của WordPress sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian lẫn công sức. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các plugin WordPress hàng đầu sử dụng ChatGPT và AI để tăng cường chức năng và hiệu quả cho trang web của bạn.

Hãy cùng Type bắt đầu nghiên cứu nào!

Hiểu về ChatGPT Plugins dành cho WordPress

ChatGPT Plugins của WordPress là các công cụ chuyên dụng chứa các chức năng AI của ChatGPT hỗ trợ nội dung, tương tác khách hàng cho website của bạn. ChatGPT cung cấp nhiều tính năng khác nhau như tự động tạo văn bản, hình ảnh, hỗ trợ mã hóa, hỗ trợ trả lời khách hàng thông qua chatbot, gửi các biểu mẫu và các nhiều nhiệm vụ tự động khác.

Dưới đây chúng mình đã liệt kê một số ưu điểm chính của việc sử dụng plugin WordPress có hỗ trợ ChatGPT:

 • Tạo nội dung: Các plugin này đơn giản hóa quy trình tạo nội dung trên trang web WordPress của bạn, giúp tạo mọi thứ từ bài đăng trên blog đến hình ảnh tùy chỉnh và thậm chí toàn bộ trang web dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ Chatbot: Chatbot ngày càng phổ biến vì cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Các chatbot tận dụng công nghệ AI của ChatGPT để thu hút khách truy cập. Ví dụ: AI chatbot có thể thay thế nhân viên hỗ trợ trực tiếp, đưa ra phản hồi ngay lập tức và phù hợp cho các yêu cầu của người dùng.
 • Dịch ngôn ngữ: Với sự hỗ trợ cho hơn 100 ngôn ngữ, một số ChatGPT plugin sử dụng cho các tính năng dịch dựa trên AI.
 • Cải tiến SEO: Một số AI plugin tập trung vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp tinh chỉnh các thẻ meta, tiêu đề, mô tả.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các plugin này đều có những hạn chế. Ví dụ: nội dung họ tạo ra có thể yêu cầu xem xét thủ công do đôi khi không chính xác. Ngoài ra, việc mở khóa các tính năng nâng cao thường yêu cầu đăng ký trả phí, điều này có thể không khả thi đối với ngân sách của mọi người.

Những ChatGPT Plugins dành cho WordPress xịn xò

Trong danh sách dưới đây, chúng mình đã cài đặt và kiểm tra các tính năng, cũng như là khả năng của mỗi con AI khác nhau. Kèm theo đó là giá của các WordPress ChatGPT plugin tốt nhất, sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Đọc ngay nhé!

1. Divi AI

Divi AI là một trợ lý AI dành cho việc thiết kế website mạnh mẽ, được tích hợp hoàn hảo với Divi, trình xây dựng trang web và theme dành cho WordPress cực nổi tiếng. Nó cho phép bạn tạo văn bản, hình ảnh và code ngay lập tức trong khi làm việc ở giao diện người dùng với Visual Builder. Divi AI hoạt động liền mạch với bất kỳ thành phần hoặc mô-đun Divi nào được sử dụng để xây dựng trang web của bạn. Với Divi AI, việc tạo nội dung chỉ đơn giản bằng cách nhấp vào nút AI và nói những gì bạn cần với AI. Nhanh và gọn.

Divi AI đóng vai trò là người soạn thảo và biên tập luôn, nâng cao nội dung hiện có của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó có thể điều chỉnh các khía cạnh khác nhau của nội dung, chẳng hạn như văn phong, độ dài và tính trong sáng để phù hợp hơn với đọc giả của bạn. Ngoài ra, nó có thể dịch nội dung của bạn sang nhiều ngôn ngữ khác nhau và tạo ra hình ảnh phù hợp, chất lượng cao dựa trên những gợi ý của bạn.

Hơn nữa, Divi AI có thể viết mã, tạo CSS và thêm các chức năng JavaScript vào trang web của bạn mà không yêu cầu bạn phải rời khỏi trình biên soạn.

Các tính năng chính của Divi AI

 • Tự động tạo hình ảnh, mã và nội dung văn bản bằng AI
 • Tìm hiểu website của bạn để tự động tạo nội dung mang tính thương hiệu và trong những ngữ cảnh thích hợp
 • Loại bỏ rảo cản của người viết bằng tính năng tạo lời nhắc và những đề xuất thích hợp
 • Cung cấp các công cụ AI giúp nhanh chóng tinh chỉnh và nâng cao chất lượng
 • Tự động dịch nội dung sang nhiều ngôn ngữ khác nhau
 • Cải thiện nội dung và hình ảnh hiện có bằng AI

Divi AI không chỉ tạo ra văn bản mà còn tạo ra hình ảnh. Chỉ cần chọn nút AI để tự động tạo hình ảnh.

Divi AI là 1 ChatGPT Plugin xịn xò dành cho WordPress

Divi AI hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ người sáng tạo nội dung website và muốn tận dụng AI để có lợi thế cạnh tranh. Tất cả người dùng Divi có thể dùng thử Divi AI miễn phí và thành viên có phí cho những người yêu cầu tạo văn bản và hình ảnh không giới hạn.

Giá cả: Các gói trả phí bắt đầu ở mức 18 USD mỗi tháng; Đăng ký thành viên Divi thì bắt đầu từ $89 mỗi năm.

2. AI Engine

AI Engine là một plugin đa năng tích hợp công nghệ AI vào WordPress. Nó cho phép bạn tạo nội dung mới, sử dụng AI cho các tác vụ như dịch và chỉnh sửa, và có thêm chatbot kiểu ChatGPT vào trang web của bạn. Plugin này cũng bao gồm các công cụ thiết thực như trình tối ưu hóa SEO để tạo tiêu đề, từ khóa và đoạn trích hấp dẫn.

Các tính năng chính của AI Engine

 • Sử dụng công nghệ GPT để có nội dung mới mẻ và hấp dẫn
 • Có chatbot kiểu ChatGPT có thể tùy chỉnh
 • Bao gồm AI Playground với các công cụ dịch, chỉnh sửa, SEO và hơn thế nữa
 • Cho phép tạo tập dữ liệu và đào tạo mô hình AI để cải thiện kết quả

Với AI Engine, bạn có thể truy cập nhiều công cụ AI khác nhau ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình. Gói miễn phí cung cấp chatbot, trình tạo nội dung và hình ảnh giống ChatGPT, AI Playground và trợ lý AI. Để có các tính năng nâng cao hơn, bạn có thể nâng cấp lên gói chuyên nghiệp.

AI Engine lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một AI plugin giá cả phải chăng, đặc biệt là các nhà tiếp thị trực tuyến có thể hưởng lợi từ trình tạo sản phẩm WooCommerce của nó.

Giá cả: Có Gói miễn phí, với các gói Pro có giá khởi điểm là 49 USD/năm hoặc đăng ký trọn đời là 249 USD.

3. MemberPress + ChatGPT

MemberPress là một plugin rất nhiều tính năng dành cho WordPress, tích hợp hoàn hảo với ChatGPT và các AI plugin khác như Uncanny Automator. Để truy cập các tính năng ChatGPT, bạn cần có Giấy phép MemberPress Plus.

Việc tích hợp với OpenAI cho phép bạn sử dụng ChatGPT làm trợ lý AI cá nhân để tạo nội dung cho trang web của mình. Bạn có thể tạo toàn bộ khóa học trực tiếp trên trang web của mình thông qua WP Forms hoặc các trình tạo biểu mẫu khác.

Các tính năng chính của MemberPress

 • Nâng cao năng suất với tích hợp ChatGPT
 • Tạo các khóa học hoàn chỉnh trực tiếp trên trang web của bạn bằng ChatGPT
 • Tự động trả lời bình luận blog
 • Đưa ra ý tưởng cho các bài đăng trên blog
 • Tự động gửi biểu mẫu trong WordPress
 • Quản lý cấp độ thành viên theo định dạng bảng

MemberPress phù hợp với những người chủ sở hữu website, đại lý và người tạo khóa học đang tìm kiếm membership plugin có thể tích hợp với AI để hợp lý hóa việc tạo nội dung.

Giá cả: Gói cơ bản bắt đầu với mức phí hàng năm là 179,50 USD.

4. Formidable Forms

Formidable Forms là một plugin biểu mẫu đa năng của WordPress, nó giúp bạn xây dựng mọi thứ từ biểu mẫu liên hệ (contact form) đơn giản đến nhiều biểu mẫu page phức tạp. Việc tích hợp ChatGPT giúp bạn có thể tạo ra các biểu mẫu được AI hỗ trợ nhằm tương tác trực tiếp với khách hàng thời gian thực. Không cần thiết lập API; chỉ cần cài đặt và kích hoạt tiện ích bổ sung Formidable AI thế là xong.

Các tính năng chính của Formidable Forms

 • Bằng sự hỗ trợ của AI-generated tự động trả lời
 • Hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng chốt đơn nhanh
 • Nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng sự hỗ trợ của AI
 • Có nhiều mẫu AI khác nhau như biểu mẫu trợ lý trước khi bán hàng, biểu mẫu trợ lý du lịch, v.v.

Formidable Forms cung cấp nhiều mẫu AI để giúp bạn xây dựng các biểu mẫu hướng đến giải pháp. Các mẫu này có thể hợp lý hóa việc bán hàng, đề xuất tên sản phẩm dựa trên thông tin đầu vào cụ thể, v.v. Lời nhắc có thể tùy chỉnh đảm bảo rằng các phản hồi do AI tạo ra đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Formidable Forms hoàn hảo cho các agency, những người làm việc tự do, chủ doanh nghiệp, nhà thiết kế hoặc các lập trình viên, những người cần tạo ra các biểu mẫu được hỗ trợ bởi AI. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và phù hợp với túi tiền của mọi người.

Giá cả: Gói cơ bản có giá 39,50 USD mỗi năm, phù hợp cho 1 trang web.

5. WPForms

WPForms là trình tạo biểu mẫu dành cho WordPress rất thân thiện với người dùng, giúp đơn giản hóa việc tạo nhiều loại biểu mẫu khác nhau, từ biểu mẫu liên hệ (contact form) đến các biểu mẫu thanh toán. Plugin tích hợp ChatGPT thông qua plugin của bên thứ ba như Uncanny Automator.

Các tính năng chính của WPForms

 • Tự động hóa các quy trình thông qua ChatGPT
 • Gửi thông báo do AI tạo cho khách khi gửi biểu mẫu
 • Tạo hình ảnh từ các loại biểu mẫu khác nhau
 • Tự động soạn thảo bài viết bằng ChatGPT
 • Hợp tác với các nền tảng tiếp thị và CRM hàng đầu như Constant Contact , Hubspot và Brevo

WPForms lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm trình tạo biểu mẫu kéo thả thân thiện với người dùng có tích hợp ChatGPT. Nó cung cấp nhiều mẫu trình tạo biểu mẫu mạnh mẽ và thân thiện với người mới bắt đầu.

Giá cả: Gói cơ bản bắt đầu ở mức 49,50 USD mỗi năm.

6. Uncanny Automator

Uncanny Automator là một plugin của WordPress đa năng được thiết kế để tự động hóa các quy trình công việc và tương tác với người dùng khác nhau trên trang web của bạn. Nó tích hợp với hơn 100 plugin và ứng dụng, bao gồm OpenAI, để hỗ trợ truyền dữ liệu hiệu quả và hợp lý hóa các tác vụ.

Các tính năng chính của Uncanny Automator

 • Tích hợp mạnh với các plugin phổ biến của WordPress như: LearnDash, MemberPress, Formidable Forms hay WooCommerce
 • Tự động tạo nội dung bằng mô hình OpenAI cho bài đăng trên blog, bài đăng trên mạng xã hội, v.v.
 • Cung cấp khả năng tích hợp với các ứng dụng bên ngoài, loại bỏ nhu cầu về các công cụ tự động hóa của bên thứ ba

Uncanny Automator hoàn hảo cho chủ sở hữu trang web muốn kết nối nhiều plugin và tự động hóa các công việc mà không cần dựa vào dịch vụ của bên thứ ba.

Giá cả: Có phiên bản miễn phí, và gói cao cấp bắt đầu từ $149 mỗi năm.

7. All in One SEO (AIOSEO)

Tham gia cùng hơn 3 triệu chủ sở hữu trang web sử dụng All in One SEO để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của họ

All in One SEO là một SEO plugin dành cho WordPress hàng đầu. Nó không chỉ giúp tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm mà nó còn tích hợp các tính năng do AI cung cấp, bao gồm Trình tạo tiêu đề/mô tả của AI kết hợp OpenAI.

Các tính năng chính của All in One SEO (AIOSEO):

 • Tối ưu hóa trang web được hỗ trợ bởi AI để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm
 • Tiêu đề bài đăng và mô tả meta do AI tạo
 • Xây dựng liên kết nội bộ tự động với trợ lý liên kết được hỗ trợ bởi AI
 • AI-driven hiểu sâu cho hidden ranking opportunities
 • Tối ưu hóa nội dung để có thứ hạng SERP cao hơn

Giá cả: Bắt đầu từ $ 49,60 mỗi năm.

8. AI Power

AI Power là một plugin WordPress toàn diện, tận dụng sức mạnh của mô hình ngôn ngữ GPT của OpenAI để tạo nội dung, hình ảnh và biểu mẫu chất lượng cao cho ...

AI Power là một WordPress Plugin giàu tính năng, tận dụng các công nghệ AI tiên tiến như GPT-3.5, GPT-4 và DaVinci để tạo nội dung và hình ảnh cũng như tạo biểu mẫu.

Các tính năng chính của AI Power

 • Tự động tạo nội dung và hình ảnh chất lượng cao
 • Các biểu mẫu tương tác được hỗ trợ bởi AI
 • Tiện ích trò chuyện AI để tương tác với khách theo thời gian thực
 • Các mô hình AI có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể
 • Tích hợp WooCommerce để mô tả, hình ảnh và tạo sản phẩm tự động

AI Power hoàn toàn phù hợp cho các blogger, đại lý và chủ sở hữu trang web đang tìm cách tự động hóa các quy trình, từ tạo nội dung đến tối ưu hóa SEO.

Giá cả: Có sẵn các gói miễn phí và gói cao cấp, với gói cao cấp bắt đầu từ 95,88 USD mỗi năm.

9. AI Mojo

Mojo là một triển khai Nền tảng sáng tạo AI, hỗ trợ tạo nghệ thuật AI, Nghệ thuật QR và Hình ảnh thành hình ảnh, có sẵn trên Canva, iOS và Android.

AI Mojo là một WordPress Plugin miễn phí tận dụng sức mạnh của ChatGPT để tự động tạo nội dung cho trang web của bạn. Sau khi nhập API key từ OpenAI GPT-3 hoặc AI21 Studio, bạn có thể truy cập bảng điều khiển AI Mojo trong Block Editor để tạo bài đăng blog, mô tả sản phẩm, v.v.

Các tính năng chính của AI Mojo

 • Tạo đề cương bài viết, kết luận và giới thiệu
 • Viết lại hoặc diễn giải nội dung hiện có
 • Sử dụng AI Mojo Wizard để tạo bài viết hoàn chỉnh
 • Tìm hình ảnh phù hợp dựa trên lời gợi ý

AI Mojo lý tưởng cho những người sáng tạo nội dung đang tìm kiếm 1 plugin miễn phí để đẩy nhanh quá trình tạo nội dung, từ lên ý tưởng đến viết và xuất bản.

Giá cả: Sử dụng miễn phí nhưng yêu cầu thanh toán bổ sung để truy cập API từ OpenAI hoặc AI21 Studio.

Tóm tắt

Bảng so sánh: WordPress ChatGPT Plugin

Việc chọn đúng một em AI plugin dành cho WP của bạn không chỉ liên quan đến các tính năng; chi phí cũng là một yếu tố quan trọng. Cho nên, type đã làm 1 bản so sánh giá của các plugin hàng đầu dưới đây để giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Danh hiệuPluginsGiáMiễn phíHành động
🥇Divi AI$216/nămMua
🥈AI Engine$49/năm✔️Mua
🥉Memberpress$179,50/nămMua
4Formidable Forms$39,50/nămMua
5WPForms$49,50/nămMua
6Uncanny Automator$149/năm✔️Mua
7All in One SEO$49,60/nămMua
8AI Power$95,88/năm✔️Mua
9AI MojoMiễn phí✔️Đăng ký

WordPress ChatGPT Plugin nào tốt nhất?

Divi AI nổi bật như một lựa chọn cao cấp cung cấp với nhiều công cụ AI cho thiết kế web, bao gồm trình soạn thảo AI, trợ lý mã hóa và trình tạo hình ảnh ngay trong Visual Builder của Divi. Sử dụng AI, nó sẽ tự tìm hiểu về trang web của bạn để tạo nội dung phù hợp cho từng trang web.

Mặt khác, AI Engine là một giải pháp thay thế miễn phí tuyệt vời cung cấp trợ lý nội dung AI mạnh mẽ cho site WordPress của bạn. Nó không chỉ giúp tạo nội dung mà còn cung cấp khả năng tạo hình ảnh, biểu mẫu do AI tạo và các tính năng khác.

Type tổng hợp

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.