Có khi nào bạn tưởng tượng nếu rau củ cũng có cuộc sống như con người thì sẽ như thế nào không? chúng cũng ăn, ngủ, ám ảnh cân nặng, hay mộng làm đẹp,… chắc là sẽ thú vị lắm nhỉ!

Đối với họa sĩ minh họa / nhà điêu khắc 3D / b-boy Alex Solis, thì mỗi loại rau quả là một nhân vật trong vụ trụ song song “Thực phẩm tươi nhất” của anh. Bằng niềm đam mê, sự sáng tạo, cộng thêm khả năng quan sát vận dụng những hành động và suy nghĩ của con người cho mỗi “nhân vật”. Anh đã tạo ra một khu vườn hoa quả độc đáo với từng loại rau củ là một nhân vật với tính cách khác nhau. Những minh họa này dù không thể cứu chúng khỏi việc bị ăn, tuy nhiên tính giải trí hài hước không hề thiếu, chắc chắn sẽ làm bạn không thể nhịn được cười.

Hãy cùng chiêm ngưỡng tác phẩm của Alex Solis, xem anh đã biến niềm đam mê thành sự nghiệp như thế nào nhé.

Một quả bơ với cái bụng bia
Một trái chuối đang trong một cuộc gọi quan trọng
Một miếng bông cải xanh đang vật lộn để tết tóc
Một “thợ sửa ống nước trái lê” chăm chỉ chỉ tổ làm mọi thứ nứt thêm
Một củ khoai tây bị ám ảnh về cái bụng sáu múi
Nho khô “nghiện” phẩu thuật thẩm mỹ

Kể từ khi tôi có thể nhớ, nghệ thuật đã ở đó với tôi, qua những thời khắc khó khăn và tốt đẹp. Lớn lên trong một môi trường khiêm tốn nơi mà tôi không có nhiều thứ, nghệ thuật vẫn luôn hiện hữu, tôi may mắn theo cách là tôi không bao giờ nghi ngờ những gì tôi muốn làm với cuộc sống của mình. Mọi thứ đều truyền cảm hứng cho tôi, tôi thấy nghệ thuật của mình như một cửa sổ thể hiện bản thân và những gì xảy ra xung quanh tôi.

Luôn có những thử thách, đặc biệt là vì các công việc của tôi luôn khác biệt, một thứ có thể đang hoạt động rất tốt trong khi đó một việc khác lại gặp khó khăn. Nhưng điều quan trọng là tiếp tục tiến về phía trước, học hỏi và khám phá. Nếu mọi thứ quá đơn giản dễ dàng, nó sẽ không có giá trị.” Alex Solis đã tâm sự khi được hỏi về những thử thách anh phải đối mặt với công việc của mình.

Qủa thật, để tạo ra được những bức tranh tưởng chừng đơn giản, nhưng lại là cả một công việc, đòi hỏi sự kiên trì sáng tạo và cả những khó khăn mà chỉ người trực tiếp vẽ ra nó mới hiểu được.

Nếu thật sự có một thế giới song song thế này, bạn sẽ nghĩ gì? Liệu bạn có còn dám ăn chúng?

Via (Theo Boredpanda)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.