Trang chủ Review Mấy ngày Tết đọc sách Người Tuyết của Jo Nesbo

Mấy ngày Tết đọc sách Người Tuyết của Jo Nesbo

10913
0
Quảng cáo của Google

Người Tuyết của tác giả Jo Nesbø là một cuốn trinh thám hấp dẫn đầy kịch tính và phức tạp. Tác phẩm này đã giúp cho Nesbø trở thành một trong những tác giả trinh thám được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tải sách Người Tuyết Jo Nesbo
Tải sách Người Tuyết Jo Nesbo

Cuốn sách kể về cuộc điều tra của thanh tra Harry Hole đối với một vụ án mạng hàng loạt đầy kỳ lạ và phức tạp. Khi tất cả nạn nhân đều là những phụ nữ đã có gia đình và ở mỗi hiện trường vụ án đều có một người tuyết, Harry Hole buộc phải đối mặt với những thử thách khó nhằn từ quá khứ của chính bản thân mình để tìm ra kẻ thủ ác.

Cuốn sách không chỉ có cốt truyện gây cấn và hai lớp nỗi sợ đối lập xuyên suốt trang sách mà còn cung cấp cho độc giả một hành trình cá nhân đầy thử thách của Harry Hole. Điều này giúp cho cuốn sách trở nên đặc biệt hơn và gợi mở ra nhiều câu hỏi đáng để suy ngẫm.

Người Tuyết được bình chọn là một trong những cuốn sách trinh thám tốt nhất của Nesbø và được đánh giá cao bởi các nhà phê bình văn học. Nếu bạn là một fan của trinh thám và tìm kiếm một cuốn sách đầy kịch tính và phức tạp, thì Người Tuyết chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Tải Sách Người Tuyết PDF Miễn Phí

Tác giả:Jo Nesbo.
Người dịch:Matryoshka.
Nhà xuất bản:Nhà xuất bản Hà Nội.
Năm xuất bản:2020.
Trọng lượng:690gr.
Kích thước:24 x 15.5 x 2.5 cm.
Số trang:520 trang.
Hình thức:Bìa Mềm.

Đọc sách Người Tuyết PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Người Tuyết PDF của tác giả Tác giả Jo Nesbo được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Hà Nội.

Tải sách Người Tuyết – Jo Nesbo tại đây:

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.