Nếu bạn đang sử dụng Flutter frameword mã nguồn mở mạnh mẽ để xây dựng các app xịn xò thì chắc hẳn bạn không thể chưa từng sử dụng qua các IDE (Integrated Development Environment) mạnh mẽ dưới đây:

===> Xem thêm: Flutter | Hướng dẫn căn bản

1. Flutlab

FlutLab là một IDE trực tuyến dành cho Flutter frameword. Nó là một công cụ tốt nhất để tạo, sửa và giúp bạn xây dựng lên các dự án đa nền tảng.

Video giới thiệu về Flutlab IDE Online

Vì Flutlab chạy được trên mọi trình duyệt web nên bạn có thể viết code cho Flutter ở mọi lúc, mọi nơi. Để bắt đầu sử dụng Flutlab miễn phí, bạn hãy truy cập vào link dưới đây:

2. Android Studio

Đứng ở vị trí thứ 2 là anh chàng Android Studio của Google. Có vẻ như IDE này cũng đang dần mạnh mẽ hơn khi tiếp tục hỗ trợ lập trình viên có thể sử dụng Flutter được mượt mà, trơn tru hơn rất nhiều.

Giao diện Android Studio 2023 với UI mới

Android Studio cung cấp các công cụ thông minh và nhanh nhất để giúp bạn xây dựng các ứng dụng trên mọi thiết bị Android. Để download IDE này bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây.

3. Zapp

Nếu như bạn không muốn cài hay phải sử dụng Android Studio vào PC thân yêu của bạn để tiết kiệm tài nguyên hệ thống thì có thể sử dụng Zapp để viết và xem trước dự án Flutter của bạn. Điều tuyệt vời là Zapp có thể chạy online trên môi trường Web mà không cần phải cài vào máy tính, rất phù hợp với máy tính có cấu hình yếu.

Để bắt đầu sử dụng Zapp online miễn phí, mời các bạn truy cập tại địa chỉ sau

4. FlutterStudio

Một IDE siêu nhanh, siêu nhẹ dành cho Flutter trên mạng, không cần nói nhiều về IDE này nữa vì cũng chẳng có gì để mà nói với FlutterStudio

Truy cập ngay để thử dùng nhé.

5. Flutterflow

IDE rất chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Tạo giao diện người dùng đẹp mắt, mã sạch và triển khai ứng dụng của bạn lên cửa hàng ứng dụng hoặc là website chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hoàn toàn có thể mở rộng với mã tùy chỉnh.

“Build applications faster than ever” là khẩu hiệu của Flutterflow, nào hãy cùng trải nghiệm viết code Flutter siêu dễ, siêu nhanh tại

6. Flutterviz

Một IDE cho phép kéo thả để thiết kế Ứng dụng di động đẹp mắt bằng công cụ thiết kế giao diện người dùng Flutter trong thời gian thực. Xuất mã và sử dụng nó trong dự án của bạn nhé.

Video giới thiệu về Flutterviz

Dùng thử tại đây

7. Andromo

Thiết kế ứng dụng iOS và Android nhanh và phát triển ứng dụng của bạn bằng Andromo là 1 lựa chọn đúng. Việc tạo ứng dụng di động của riêng bạn và thậm chí là kiếm tiền từ nó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bất kỳ ai có máy tính xách tay hoặc máy tính bảng và trình duyệt đều có thể thiết kế, kiếm tiền và xây dựng các ứng dụng di động.

Thử trải nghiệm với Andromo tại:

Tổng kết

Trên đây là 7 Flutter IDE online xịn xò nhất mà các lập trình viên đang sử dụng. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình 1 công cụ soạn thảo code Flutter mạnh mẽ và phù hợp với mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.