Trang chủ Máy tính Cafe buổi sáng 4 mẹo tốt nhất để tăng thu nhập Google AdSense

4 mẹo tốt nhất để tăng thu nhập Google AdSense

572
0
Quảng cáo của Google

Bạn đang muốn tăng thu nhập từ Google AdSense? Hãy xem 4 mẹo sau đây để giúp trang web của bạn có bố cục phù hợp nhất cho việc kiếm tiền thông qua Google AdSense.

4 mẹo tốt nhất để tăng thu nhập Google AdSense
4 mẹo tốt nhất để tăng thu nhập Google AdSense

Bạn đang có ý định tạo một trang web để kiếm tiền thông qua Google AdSense hay đang tự hỏi làm cách nào để tăng thu nhập từ Google AdSense? Hãy xem một số mẹo sau về cách tạo bố cục trang web tốt nhất để tận dụng AdSense và tối đa hóa thu nhập của bạn.

===> Gợi ý cho bạn: Cách tăng AdSense CPC và tăng thu nhập của bạn

1. Nhớ hãy tạo nội dung độc đáo, có giá trị

Đối với người mới bắt đầu, ban đầu Google AdSense có thể chấp thuận trang web của bạn, nhưng sau đó Google sẽ xem xét lại để đảm bảo chất lượng. Nói cách khác, bạn không thể lấp đầy trang web bằng những nội dung kém chất lượng chỉ để có đủ 100 trang được lập chỉ mục và kiếm tiền từ đó.

Thay vào đó, hãy tìm lĩnh vực mà bạn đam mê và tìm những người có cùng đam mê với bạn. Sau đó, các bạn có thể hợp tác với nhau để tạo ra loại nội dung thu hút những người khác cũng có đam mê về chủ đề đó.

Bạn hãy thử bắt đầu bằng 1 website viết về công nghệ, có nhiều cái hay ho để viết lắm nhé.

2. Làm trang web đẹp và hấp dẫn người xem

Khách truy cập vào trang web của bạn có thể không nhấp vào quảng cáo AdSense ngay lập tức và nếu họ rời khỏi sau khi chỉ mới xem một trang, bạn có thể mãi mãi mất họ và thu nhập AdSense mà họ có thể mang lại. Do đó, bạn cần tạo một trang web hấp dẫn người xem để giữ chân khách hàng của mình mãi mãi.

Bạn cần đảm bảo rằng mọi khách truy cập vào trang web của bạn đều muốn tìm hiểu sâu hơn về trang web. Có một số cách để thực hiện việc này. Nếu là người mới bắt đầu, bạn nên cung cấp các thông tin điều hướng rõ ràng ở đầu trang web để khách truy cập có thể tìm thấy những phần hay nhất.

Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng từng mục nội dung đều liên kết đến nhiều mục nội dung khác. Bằng cách đó, khi khách truy cập không thích trang vừa truy cập, họ có thể thấy một đường dẫn liên kết đến một chủ đề khác mà họ quan tâm.

Cuối cùng, bạn nên đặt nhiều đường dẫn liên kết nội dung hơn trong thanh bên. Hãy cho khách truy cập biết nội dung nào được yêu thích nhất, nội dung nào được chia sẻ nhiều nhất và nội dung nào được bình luận nhiều nhất. Khách truy cập sẽ tò mò muốn biết lý do tại sao các mục nội dung cụ thể đó lại được yêu thích như vậy và điều đó sẽ giữ chân họ trên trang web của bạn lâu hơn nữa. Khách truy cập tải trang càng nhiều lần, thì họ sẽ thấy càng nhiều quảng cáo, dẫn đến khả năng bạn có thể tăng thu nhập từ Google AdSense.

Nhớ nhé, nhớ làm website thật đẹp lung linh và hấp dẫn hơn nhé. Bạn có thể ghé qua Typing Shop để tìm mua cho mình những mẫu giao diện website đẹp và chuẩn SEO của Google.

3. Xây dựng nhiều kênh để khách đi về với bạn

Giúp khách truy cập nhớ đến trang web của bạn. Tiêu đề, thanh bên, phần cuối nội dung và chân trang là các vị trí hoàn hảo để hiển thị nhiều kênh mà khách truy cập có thể kết nối và theo dõi bạn. Bạn nên hiển thị các tùy chọn như đăng ký nhận email và các mạng xã hội. Bằng cách đó, mỗi lần đăng hoặc quảng bá một mục nội dung, bạn có thể nhắc nhở khách truy cập về trang web của bạn và hy vọng họ quay lại để có thể nhấp vào nhiều quảng cáo AdSense hơn.

4. Liên tục tối ưu hóa tăng trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng là một điểm yếu của nhiều chủ sở hữu trang web. Bạn có thể có nội dung thu hút và vị trí đặt quảng cáo tốt nhất có thể, nhưng nếu trang web của bạn không tải trên thiết bị di động hoặc tải chậm, bạn có thể mất nhiều khách truy cập trước khi họ có cơ hội xem nội dung hoặc nhấp vào quảng cáo.

Do đó, bạn phải làm một vài việc đối với trang web của mình. Trước tiên, hãy thực hiện một số hoạt động kiểm tra đơn giản bằng cách sử dụng công cụ Kiểm tra trang web của tôi bằng Google để đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả cho người dùng di động và tải nhanh. Nếu trang web của bạn có bất kỳ vấn đề gì, cả hai công cụ này sẽ chỉ ra cho bạn cách khắc phục.

Thứ hai, hãy đăng ký Google AnalyticsGoogle Search Console. Google Analytics sẽ cho phép bạn theo dõi mức lưu lượng truy cập. Vì vậy, nếu thấy mức lưu lượng truy cập giảm, bạn có thể xem xét vấn đề đó ngay lập tức. Google Search Console có rất nhiều công cụ giúp bạn tìm hiểu xem liệu trang web của bạn có bất kỳ vấn đề gì về hiệu quả hoạt động hoặc các lỗi khác có thể gây ra sự cố cho khách truy cập hay không.

Nguồn Google Adsense

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.