Trang chủ Thế giới số Google AdSense đề cao những nhà xuất bản do các nhóm ít...

Google AdSense đề cao những nhà xuất bản do các nhóm ít được quan tâm sở hữu

941
0
Báo cáo lượt click AdSense không hợp lệ
Báo cáo lượt click AdSense không hợp lệ

Xin chào Đối tác!

Trong năm 2020, một trong những người mua của chúng tôi là Display & Video 360 đã bắt đầu đề cao những nhà xuất bản tự nhận là “Do người da màu sở hữu” trong Marketplace, theo cam kết của Google về sự bình đẳng chủng tộc. Chương trình này giúp các nhà quảng cáo tận tâm thiết kế chiến dịch một cách kỹ lưỡng nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp ít được quan tâm.

Đến nay, Display & Video 360 đã mở rộng chương trình này cho những nhà xuất bản “Do phụ nữ, người Mỹ Latinh và người thuộc cộng đồng LGBTQ+ sở hữu”. Chương trình của Display & Video 360 là một phần trong sáng kiến toàn diện hơn trên Google, giúp các sản phẩm của chúng tôi hoà nhập hơn cũng như giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy và hỗ trợ những doanh nghiệp ít được quan tâm.

Điều kiện tham gia:

• Nhà xuất bản phải có tài khoản Google Ad Manager hoặc AdSense riêng
• Tổ chức của nhà xuất bản phải do đa số thành viên trong nhóm tự nhận là (Người da màu, Phụ nữ, Người Mỹ Latinh hoặc người thuộc cộng đồng LGBTQ+) sở hữu và kiểm soát

Xin lưu ý rằng chương trình này sẽ đề cao những doanh nghiệp do các nhóm ít được quan tâm sở hữu, chứ không đề cao nội dung nhắm đến những đối tượng cụ thể. Display & Video 360 không cho phép nhà quảng cáo nhắm mục tiêu quảng cáo dựa trên các danh mục như chủng tộc, tôn giáo, dân tộc hoặc khuynh hướng tính dục.

Nếu doanh nghiệp của bạn đáp ứng các tiêu chí ở trên và muốn tham gia chương trình thử nghiệm này, vui lòng gửi thông tin của bạn tại đây. Chúng tôi sẽ bổ sung nhà xuất bản mới đăng ký theo định kỳ. Nếu đổi ý trong tương lai, bạn cũng có thể chọn không tham gia tại đây bất cứ lúc nào. Đây là chương trình tự nguyện, nên bạn không cần làm gì cả nếu không muốn tham gia.

Trân trọng!
Nhóm Google AdSense

Bài trước4 bước để viết 1 câu chuyện hay. Đọc ngay và luôn
Bài tiếp theo8 lý do xứng đáng để từ bỏ Chrome và đến với Firefox
Nếu thấy bài viết của mình hay và hữu ích. Hãy chia sẻ nó tới nhiều bạn khác với nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.