Trang chủ Thế giới số Mục Quản lý trang web sẽ thay đổi trong AdSense

Mục Quản lý trang web sẽ thay đổi trong AdSense

13
0

Thẻ Trang web là gì?

Thẻ Trang web là điểm khởi đầu cho bất kỳ ai muốn kiếm tiền từ một trang web mới trong AdSense. Để giúp AdSense thân thiện hơn với người dùng, chúng tôi sẽ thiết kế lại thẻ Trang web và thực hiện một số thay đổi quan trọng cùng với việc ra mắt giao diện mới.

Có gì thay đổi?

Giao diện

Thay đổi đáng chú ý nhất là giao diện mới. Thẻ Trang web mới sẽ liệt kê các trang web của bạn trong một bảng có chức năng tìm kiếm, tương tự như cách các trang web xuất hiện ở những nơi khác trong AdSense.

Những miền có thể được thêm vào AdSense dưới dạng Trang web

Từ giờ trở đi, bạn chỉ có thể thêm những miền sau đây vào AdSense dưới dạng “Trang web”:

  • Miền (ví dụ: website.com, website.net)
  • Miền con có miền được liệt kê trong danh sách hậu tố công khai (ví dụ: site.appspot.com)
  • Những trang web được quản lý bởi các đối tác nền tảng AdSense (ví dụ: site.blogspot.com)

Miền con

Bạn sẽ không thể thêm hoặc quản lý những miền con thuộc một Trang web hiện có trên thẻ Trang web nữa. Mọi miền con hiện có trong tài khoản của bạn và thuộc về một Trang web sẽ bị xoá. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến việc phân phát quảng cáo hoặc thu nhập của bạn.

Để xem xét những trang web có miền con, hãy truy cập vào thẻ Trang web rồi tìm chú thích “miền con” trong bảng. Miền này sẽ trông giống như ảnh chụp màn hình ở trên cho example.com.

Chế độ kiểm soát chặn cho miền con

Bất kỳ chế độ kiểm soát chặn hiện có nào cho một miền con (như đã định nghĩa ở trên) sẽ được nâng lên cấp miền. Ví dụ: Nếu bạn đã thiết lập các chế độ kiểm soát chặn cho trang web example.com và subdomain.example.com, thì tất cả các chế độ cài đặt đó sẽ áp dụng cho example.com.

Các chế độ kiểm soát chặn cho miền con được hiển thị ở chế độ xem cấp cao nhất của bảng Trang web sẽ vẫn ở nguyên vị trí (ví dụ: website.blogspot.com trong ảnh chụp màn hình ở trên).

Lưu ý quan trọng: Chúng tôi sẽ tự động áp dụng thay đổi này cho bạn sau ngày 20.03.2023. Để chọn không áp dụng thay đổi này, vui lòng nhấp vào đây muộn nhất vào 13.03.2023. Nếu bạn chọn không áp dụng, các chế độ kiểm soát chặn cho miền con của bạn sẽ bị xoá.

Ads.txt

Chúng tôi sẽ đưa cột ads.txt mới vào bảng Trang web để giúp bạn xem nhanh trạng thái ads.txt của trang web.

Thời gian xem xét trang web

Bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông tin phản hồi về một số loại vấn đề mà chúng tôi phát hiện thấy trên trang web của bạn trong quá trình xem xét ban đầu. Một số điểm cải tiến này có thể không được áp dụng ngay lập tức cho tài khoản của bạn.

Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện hiệu suất và khả năng hữu dụng của AdSense. Ý kiến phản hồi của bạn đã giúp định hình những thay đổi nêu trên. Chúng tôi rất mong bạn sẽ tiếp tục góp ý để giúp AdSense ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Để điều chỉnh các chế độ cài đặt, vui lòng xem thêm thông tin tại đây.

Google Adsense thông báo

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.