Trang chủ Máy tính Báo cáo lượt click AdSense không hợp lệ

Báo cáo lượt click AdSense không hợp lệ

364
0
Quảng cáo của Google

Ai đó “nhàn cư vi bất thiện” đã click vào quảng cáo AdSense của bạn một cách điên cuồng? Rõ ràng, họ không phải đang cố gắng để tăng doanh thu quảng cáo cho bạn mà là muốn bạn bị Google khóa tài khoản AdSense. Tôi đã phải đối mặt với vấn đề này nhiều lần. Khi nhìn thấy quảng cáo AdSense bị “click tặc” ném bom lần đầu tiên, tôi đã rất lo lắng về việc bị khóa tài khoản. Tuy nhiên, sau đó tôi đã tìm thấy cách để báo cáo cho nhóm điều hành Google AdSense về vấn đề này.

Báo cáo lượt click không hợp lệ là điều cần thiết?

Bất cứ khi nào bạn nhận được rất nhiều lượt click quảng cáo từ cùng một người dùng, Google sẽ hiểu người đó đang cố gắng để phá hoại tài khoản AdSense của bạn. Bạn không cần phải băn khoăn về những lượt click không hợp lệ vì Google có thể tự phát hiện ra chúng. Tuy nhiên, để an toàn tôi khuyên bạn nên báo cáo cho nhóm điều hành Google bất cứ khi nào bạn phát hiện ra một số hoạt động lạ trên tài khoản AdSense. Nó sẽ giúp bạn “ăn ngon ngủ yên”.

Nếu chỉ vô tình click vào quảng cáo AdSense của mình, bạn không cần phải thông báo cho Google về lượt click đó.

Làm thế nào để báo cáo lượt click không hợp lệ?

Trước hết, việc báo cáo cho Google về những lượt click gian lận không phải là bắt buộc. Tuy nhiên, nếu không muốn phải tiếp tục lo lắng về việc bị khóa tài khoản thì bạn có thể xem xét liên hệ với nhóm điều hành AdSense.

Để thông báo cho AdSense về những lượt click không hợp lệ, bạn sẽ cần phải điền vào biểu mẫu liên hệ về việc nhấp chuột không hợp lệ.

Tất cả những việc cần làm là nhập tên của bạn, địa chỉ email, ID của nhà xuất bản, URL trang web, chọn một chủ đề, ngày và thời gian xảy ra hoạt động click chuột không hợp lệ.

Nó cũng yêu cầu bạn mô tả lý do tại sao bạn nghĩ rằng những lượt click chuột không hợp lệ và chỉ ra địa chỉ IP, các mục giới thiệu đến hoặc các yêu cầu đáng ngờ. Nếu bạn không có bất kỳ mô tả hoặc dữ liệu nào, chỉ cần để trống nó và click vào nút “Gửi” là xong.

Thật đơn giản phải không nào? Hy vọng hướng dẫn kể trên sẽ giúp bạn phần nào an tâm hơn. Xin nhắc lại một lần nữa, việc báo cáo cho AdSense về nhưng lượt click không hợp lệ không phải là bắt buộc. Nhưng nếu bạn muốn tài khoản AdSense của bạn an toàn, bạn có thể làm điều đó.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Theo wpcanban.com

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.