Trang chủ Máy tính Google Adsense giới thiệu về Trung tâm xem xét quảng cáo mới

Google Adsense giới thiệu về Trung tâm xem xét quảng cáo mới

402
0
Quảng cáo của Google

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Trung tâm xem xét quảng cáo mới dành cho AdSense, Ad Manager và AdMob. Chúng tôi dành rất nhiều thời gian để lắng nghe ý kiến phản hồi của các nhà xuất bản cũng như đối tác, và chúng tôi đầu tư rất nhiều để cải thiện trải nghiệm cho mọi người.

The ad review center in the AdSense interface

Tính năng mới Google Adsense

  • Khu vực lớn hơn để xem quảng cáo: Chúng tôi đã cải thiện bố cục để tối đa hoá khu vực mà bạn có để xem quảng cáo.
  • Bộ lọc mới, dễ sử dụng: Chúng tôi đã thêm các bộ lọc mới để giúp bạn chọn trạng thái nhanh hơn và dễ dàng hơn (như “Được phép” và “Bị chặn”).
  • Dễ dàng thực hiện các thao tác hàng loạt hơn: Chúng tôi đã thêm nút Chọn tất cả nổi bật, nhờ vậy, bạn hiện có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên trang quảng cáo.
  • Tính năng tìm kiếm hình ảnh dễ sử dụng hơn: Chúng tôi đã hiển thị nút Tìm kiếm bằng hình ảnh nổi bật hơn, cải thiện kết quả tìm kiếm và hiện hiển thị các yêu cầu về tính năng tìm kiếm hình ảnh trong hộp thoại chọn hình ảnh.
  • Chế độ xem chi tiết được cải thiện: Chúng tôi đã cập nhật chế độ xem chi tiết bằng cách thêm khu vực “Thông tin quảng cáo” có thể mở rộng với nhiều siêu dữ liệu hơn và thẻ mới “Quảng cáo có liên quan” để giúp bạn nhanh chóng tìm thấy quảng cáo có liên quan.

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết Tổng quan về Trung tâm xem xét quảng cáo.

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.