Các nhân viên McDonald cuối cùng cũng đã chia sẻ cách làm thế nào để ăn thức ăn của họ đúng cách nhất. Hóa ra việc đó chỉ cần sử dụng một tay mà thôi. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải có sự nhanh nhẹn khéo léo đấy nhé! Bạn đã sẵn sàng để chấp nhận thử thách chưa?

Một trong những quán cafe của McDonald gần đây đã chia sẻ về cách ăn gây tò mò này lên trang Instagram của họ. Và phần gây ngạc nhiên nhất đó là, bạn có thể ăn cả một phần ăn cho bữa trưa chỉ bằng một tay. Các nhân viên của McDonald đã nghĩ ra một vài hướng dẫn đặc biệt để giúp mọi người dễ hình dung về phương pháp này.

Mẹo này bao gồm 4 bước. Đầu tiên, bạn cần phải mua cả một phần ăn bao gồm một ly nước có ống hút đi kèm, khoai tây chiên và một món gì đó phải nằm trong hộp giấy cơ bản (có thể là burgers hay nuggets).

Tiếp theo: bạn mở hộp burger (hay nuggets) ra, đặt hộp ngay phía trên ống hút, sao cho ống hút cắm vào ngay giữa lỗ đặc biêt ngay giữa hộp. Cách này là bạn đang tạo ra một cái khay đấy.

bước thứ 3: chỉ cần đổ khoai tây chiên vào phần còn lại của hộp.

Cuối cùng, bạn đã tạo ra một cái khay và một cái cốc với đồ uống mà bạn có thể ăn và uống chỉ bằng một tay. Thế là xong!

Hãy cùng nhìn lại phương pháp này trong một bức hình nào:

Dưới đây là hình ảnh những bạn đã thành công với phương pháp mới này.

Còn chần chờ gì nữa, hãy chạy ra cửa hàng McDonald gần nhất và thử ngay xem có thành công không nào, và nhớ chia sẻ kết quả với Type bạn nhé!

_Via_

(Nguồn: Bright side)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.