Trang chủ Chơi game Đối kháng Lớp lớp cao thủ trong Street Fighter 6 bạn nên biết

Lớp lớp cao thủ trong Street Fighter 6 bạn nên biết

12771
0

Trong danh sách cấp độ này, chúng tôi sẽ chia nhỏ những nhân vật Street Fighter 6 xuất sắc nhất của meta đầu tiên phát hành.

Lưu ý rằng với tất cả các danh sách cấp độ của chúng tôi, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng người chơi LUÔN đứng trước nhân vật. Bộ kỹ năng, lối chơi và nỗ lực cải thiện nhân vật của bạn là điều quan trọng nhất.

Ngoài ra, SF6 đã được chứng minh là rất cân bằng khi ra mắt với mọi nhân vật đều có người ủng hộ, đưa ra lời phàn nàn và cải thiện mỗi ngày.

Chúng tôi đã chơi say mê và nghiên cứu các giải đấu & lối chơi của những người chơi FGC hàng đầu để xác định danh sách của mình nhưng tất nhiên điều đó còn lâu mới trở thành luật.

Dưới đây là bảng xếp hạng của chúng tôi về những nhân vật xuất sắc nhất trong Street Fighter 6:

TierStreet Fighter 6 Tier List
SKen, Luke, JP
SCammy, Blanka, Juri, Guile
S-Marisa, Chun-Li, Dee Jay
ADhalsim, Rashid, E. Honda
BA.K.I, Ryu, Kimberly, Manon, Jamie
CLily, Zangief

Danh sách các cao thủ trong Street Fighter 6

Chúng tôi cũng có một phiên bản đồ họa thông tin tiện dụng dưới đây:

Top cao thủ trong Street Fighter 6
Top cao thủ trong Street Fighter 6
TierStreet Fighter 6 Tier List
S+Ken, Luke, JP

KEN

Đối với bất kỳ ai đã chơi trò chơi này hoặc xem các trận đấu cấp độ chuyên nghiệp, việc Ken là nhân vật mạnh nhất không có gì đáng ngạc nhiên. Ken thu hút người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng vì là người hâm mộ lâu năm của loạt game Street Fighter. Trong SF6 Ken, các công cụ dễ sử dụng như Dragonlash, thường được coi là “Bỏ qua trung lập”, Lái xe lao về phía sau Hadouken nhẹ, đấm nặng và đá Jinrai có thể được sử dụng hiệu quả trong xếp hạng sắt cũng như thi đấu chuyên nghiệp.

Hơn nữa, khả năng thực hiện góc của Ken là tốt nhất trong lớp và anh ấy thậm chí còn có các lựa chọn chuyển đổi bên tuyệt vời ở giữa combo, đảm bảo đối thủ của anh ấy liên tục chiến đấu để thoát ra khỏi góc. Như đã nói ở trên, việc vào cua là một bất lợi rất lớn trong mọi game Street Fighter, nhưng việc bổ sung hệ thống Drive đã khiến nó trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết trong Street Fighter 6.

Ngay từ đầu trò chơi, vẫn chưa rõ Shoto sẽ là ai mạnh nhất giữa Ken và Luke. Ken không chỉ được biết đến rộng rãi hơn mà ngay cả với những người chơi Luke rất mạnh như MenaRD và Bonchan, Ken cũng có kết quả tốt hơn nhiều trong các Giải đấu lớn.

Angrybird đã giành được EVO lớn nhất từ trước đến nay và đứng thứ 2 tại Gamers 8. Kusanagi đã giành chức vô địch Pro Tour cho khu vực Central America West và 2 trong số 3 người chơi có thứ hạng cao nhất trong Pro Tour của Nhật Bản là Ken main.

LUKE

Street Fighter 6 – Luke vs. Ryu (ft. Vicious)

Luke simply has some of the best buttons in SF6. Each of his standing punches move his character model and Hurtbox making him excel at footsies and Whiff punishing. Similar to Ken, his crouching medium Kick is cancellable and has great range. Luke also has hands down the best Level 1 Super Art.

He can punish just about every attack with a well timed Lvl 1 SA. Even though no Lvl 1 SA is projectile invincible, an early Lvl1 from Luke cancels out the projectile before Punish Countering the opponent. Combine all this with over mid-screen range and no attack is safe to throw out against a prepared Luke player.

Luke’s Crouching medium punch is plus on block for some unknown reason! Everytime Luke knocks you down he’s going to have Oki on you, and has incredibly strong meaty normals throw loops allowing Luke to stream roll his opponents after landing his first knock down. Luke’s only sort of weakness is seeing even the pros, more frequently than any other character, drop basic combos due to the 2 frame window required for perfect Flash Knuckle.

While Luke falls well behind Ken and Ryu in popularity for casual players and in ranked games online, Luke has very strong tournament representation. MenaRD, Bonchan, Noahtheprodigy and ChrisWong have all had a good amount of success with Luke in tournaments. Capcom Pro Tour for Asia East featured a Luke Mirror match in Grand Finals with with GUMOUNT| NL taking the win.

Còn nữa…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.