Trang chủ Mua cho tôi một ly Cafe

Mua cho tôi một ly Cafe

Xin chào!

Đầu tiên, mình xin thay mặt Ban quản trị site Type Coffee xin cám ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người trong thời gian vừa qua.

Nhằm duy trì việc đăng ký sử dụng miễn phí các ứng dụng từ Type Coffee trên những site WordPress lâu dài & bền vững, mình cần các bạn Mạnh Thường Quân chung tay đóng góp cùng với mình nhằm san sẻ bớt gánh nặng chi phí thuê server, bảo trì, nâng cấp cho Type Coffee.

Và cũng là để tạo ra nguồn quỹ “trả lương” cho các anh em Cốt – Đơ đang ngày đêm cặm cùi lập trình mang đến cho mọi người nhiều ứng dụng tốt hơn nữa trong tương lai.

Mình thiết nghĩ điều này cũng hợp lý. Vậy nên, từ giờ mình sẽ kích hoạt những tài khoản Mạnh Thường Quân thành tài khoản VIP, ưu đãi thêm những tính năng bao gồm:

  • Sử dụng giao diện Feed Pro của Type Coffee.
  • Có khả năng mở ứng dụng: Quản lý lịch học, công việc, gửi mail.
  • Download tranh ảnh, video, tài liệu sách vở, mã nguồn miễn phí trọn đời.
  • Đồng bộ hoá dữ liệu máy tính lên server miễn phí trọn đời.
  • Những bài viết của Mạnh Thường Quân sẽ ưu tiên lên top.

Tất nhiên, tất cả những chức năng & ứng dụng của Type Coffee sẽ luôn miễn phí tải ở phiên bản free cho tất cả mọi người. Đội ngũ lập trình sẽ luôn cố gắng cập nhật thường xuyên các phiên bản ứng dụng.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy comment bên dưới. Những Mạnh Thường Quân đã đóng góp mình sẽ thống kê tại: https://type.vn/ung-ho

Bạn nào đã đóng góp và ủng hộ xin hãy ghi đủ thông tin: tên, tuổi, địa chỉ, số đt để mình tiện liên lạc và kích hoạt tài khoản VIP.

Các bạn có thể ủng hộ cho nhóm Type Coffee theo các cách dưới đây:

1. PAYPAL: 

nhấn vào đây ==> DONATE

2. MOMO:

0968.661.631 Nguyễn Quang Yên

3. Chuyển khoản: 

NGUYEN QUANG YEN
VIETCOMBANK CN Q12 TPHCM
044 1000 7 22 55 68

Xin cám ơn các bạn và những ủng hộ này sẽ được dùng vào việc duy trì và phát triển website.

Rất mong mọi người ủng hộ., Thân ái!