Trang chủ Tiểu thuyết Dốc quỷ ám của Chu Hạo Huy

Dốc quỷ ám của Chu Hạo Huy

505
0
Quảng cáo của Google

Bấy lâu nay mình vẫn thường theo dõi các tác phẩm trinh thám của Trung Quốc, nhưng Dốc Quỷ Ám của Chu Hạo Huy không phải là một tác phẩm mới. Hôm nay, tôi xin giới thiệu đến các bạn độc giả thâm mến 1 tác phẩm trinh thám kinh dị của nhà Văn Chu Hạo Huy có tên.

Dốc Quỷ Ám được hàng triệu độc giả tìm kiếm

Dốc Quỷ Ám là tác phẩm kinh dị nổi tiếng nhất của Chu Hạo Huy – một tác giả chuyên viết tiểu thuyết kinh dị, trinh thám nổi tiếng, ông được coi là một Keigo Higashini của Trung Quốc (Keigo Higashino tác giả viết tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng nhất của Nhật Bản).

Dốc Quỷ Ám được hàng triệu độc giả tìm kiếm
Dốc Quỷ Ám được hàng triệu độc giả tìm kiếm

“Môt thiếu niên bị mất trí nhớ đi tìm thân thế của mình, lạc đến một hòn đảo hẻo lánh, với dốc núi bí hiểm và ma quái: Dốc quỷ ám. Cứ vào những dêm trời sáng trăng suông, lại xuất hiện bóng người ……..đăm đăm nhìn xuống làng bản bên dưới, như đang nguyền rủa nhưng sinh linh đang sống.

Giấc mơ hãi hùng quái đản liên tục lặp lại của cậu bé, một bức thư cũ không cách nào giải mã, cùng cái chết hàng loạt của những người biết, hoặc cố tình muốn đi tìm sự thật. Mọi bí ẩn liên quan đến Dốc quỷ ám, thân thế của cậu bé và những cái chết bí ẩn…chỉ được vén lên khi cậu bé tình cờ gặp La Phi, một trinh sát viên hình sự huyền thoại, đặc biệt hứng thú với những vụ án ly kỳ. Bằng khả năng tư duy lô gic đặc biệt, khả nãng suy luận phi thường từ hàng loạt cố sự phức tạp, bí hiểm, thậm chí dấn thân vào những hoàn cảnh rùng rợn, nguy hiểm. La Phi cuối cùng đã tìm ra sự thật, tất cả đều bắt nguồn từ một bi kịch của kiếp nhân luân 18 năm trước………”

Tác giả Chu Hạo Huy

Ngày sinh: 16/11/1977.

Nghề nghiệp: giáo viên, nhà văn.

Tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng, được coi là ‘Keigo Higashino của Trung Quốc’. Đặc biệt nổi tiếng với loạt truyện trinh thám về cảnh sát La Phi.

Các tác phẩm tiêu biểu của Chu Hạo Huy

– Cảnh sát La Phi

– Hung họa

– Dốc quỷ ám,

– Thông điệp của thần chết,

– Bức chúc thư lạ lùng

Nhiều tác phẩm của anh đã được dựng thành phim. Mời các bạn đón đọc Dốc Quỷ Ám của tác giả Chu Hạo Huy.

Theo dtv-ebook.com

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.