Quảng cáo của Google

Tekken 8 là một trò chơi chiến đấu sắp ra mắt được Bandai Namco Studios và Arika đồng phát triển và được Bandai Namco Entertainment phát hành. Là phần chính thứ tám và phần tổng thể thứ mười trong sê-ri Tekken, trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2024 cho PlayStation 5, Windows và Xbox Series X/S.

Release Date: 26/01/2024, Genres: 3D Fighting, Developer: Bandai Namco Studios Inc. – TEKKEN Project

Tekken 8 sẽ là một cú huých mới cho một thương hiệu đình đám.

Cú đấm quyết định số phận bạn

TEKKEN 8 tiếp tục câu chuyện bi thảm thê lương về dòng máu Mishima và những trận đấu chấn động thế giới, và đầy tính hận thù giữa cha con nhà họ. Sau khi đánh bại cha mình, Heihachi Mishima, Kazuya tiếp tục cuộc chinh phục thống trị toàn cầu, sử dụng lực lượng của Tập đoàn G để gây chiến trên thế giới. Jin buộc phải đối mặt trực diện với số phận của mình khi đoàn tụ với người mẹ đã mất từ ​​lâu và tìm cách ngăn chặn triều đại khủng bố của cha mình là Kazuya.

Bước tiếp những chương tiếp theo trong cốt truyện của trò chơi điện tử dài nhất thế giới này, với 32 chiến binh cực ngầu, được trao truốt và thiết kế lại đặc biệt hơn để làm ‘Nóng’ đấu trường khủng khiếp nhất thế giới . Thưởng thức đồ họa có độ trung thực cao, được phát triển cho thế hệ phần cứng mới, để thể hiện mọi khoảnh khắc va chạm và những pha di chuyển siêu quyết liệt.

Với nhiều nội dung chơi đơn để khám phá, chẳng hạn như chế độ Arcade Quest hoàn toàn mới và hệ thống tùy chỉnh chuyên sâu cho cả nhân vật có thể chơi được và nhân vật đại diện, TEKKEN 8 chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm ly kỳ nhất dành cho bạn nhân dịp năm mới. Còn ngay bây giờ, bạn có thể xếp gạch chờ mua như mua iPhone tại link chúng mình đặt bên dưới này nhé.

===> Cùng lúc đó Black Myth – Wukong cũng lên kệ vào hè 2024, anh em ráng chờ nhé.

Chiến binh mới trong thế hệ Tekken 8

Giới thiệu 32 chiến binh với hình ảnh thế hệ tiếp theo sẽ chạm trán nhau trong Tekken 8! Cả nhân vật mới và nhân vật trở lại đều được khắc họa một cách ấn tượng trong mô hình nhân vật có độ chi tiết cao được xây dựng từ đầu – nổi bật từng giọt mồ hôi và cơ bắp săn chắc để mang lại trải nghiệm sống động.

Danh sách này bao gồm các chiến binh đã thành biểu tượng trong game như: Paul Phoenix, King, Marshall Law và Nina Williams, đồng thời chứng kiến ​​​​sự trở lại của Raven sau lần cuối cùng ở một phần câu chuyện của Tekken 6, 15 năm trước!

Jun Kazama trở lại câu chuyện lần đầu tiên sau 25 năm kể từ khi cô biến mất trong Tekken 2, và Tekken 8 cũng giới thiệu một nhân vật đến từ Peru mới là Azucena!

Người chơi sẽ có thể thách đấu đối thủ của mình trên 16 màn chiến đấu với các yếu tố màn chơi tương tác và hủy diệt dữ dội.

Ok, sẵn sàng mua game rồi!

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.