Quảng cáo của Google

Trước khi bấm máy là công tác chọn diễn viên. Thông thường các đạo diễn casting sẽ tham khảo ý kiến của tác giả để chọn ra những nhân vật phù hợp với hình tượng trong truyện nhất. Và dưới đây là những diễn viên lúc đầu được Stephenie Meyer nhắm tới cho những nhân vật yêu thích của mình.

Steven Strait vai Jacob

Diễn viên Steven Strait trông giống hệt Stephenie Meyer tưởng tượng ra về Jacob. Nhưng cô lo ngại rằng anh sẽ trông quá trưởng thành vào thời điểm quay bộ phim The Twilight Saga: New Moon. Meyer cũng tin rằng Tyler Posey, người trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn trong Teen Wolf, có thể trở thành ứng cử viên thứ hai cho vai diễn này.

Charlie Hunnam vai Carlisle Cullen

Vai trò của người đứng đầu gia đình ma cà rồng có thể đã chuyển sang cho Charlie Hunnam. Anh ấy là một trong những diễn viên yêu thích của Meyer. Cô đặc biệt thích diễn xuất của anh trong The Life and Adventures of Nicholas Nickleby, do anh đóng vai chính. Nhưng Meyer đã đề cập rằng Hunnam thường từ chối xem xét làm việc với các kịch bản liên quan đến ma cà rồng, chính vì thế, xem như giấc mơ của Meyer không thể thành sự thật.

John C. Reilly vai Charlie Swan

Có một vài ứng cử viên sáng giá cho vai diễn này, nhưng John C. Reilly, một ứng cử viên Oscar, là người giỏi nhất trong số họ. Meyer chắc chắn rằng anh sẽ đóng vai Charlie Swan, cha của Bella.

Meyer cũng nghĩ rằng Vincent Vaughn và Adam LeFevre cũng có thể phù hợp với vai trò này. Cô tin rằng Vincent Vaughn sẽ trông tuyệt vời trên màn hình với một vài cân thừa và một cái đầu hói. Và Adam LeFevre đã thu hút sự chú ý của Meyer với vai diễn Damon Bradley trong Only You.

Joanna Krupa vai Rosalie Hale

Đây là trường hợp khi tác giả hoàn toàn sẵn sàng từ bỏ niềm tin của chính mình và chọn một người mẫu hơn một nữ diễn viên. Joanna Krupa là một người mẫu thời trang người Mỹ gốc Ba Lan. Cô đã có một số kinh nghiệm diễn xuất, nhưng cô chỉ đóng vai chính trong một vài tập của chương trình truyền hình như C.S.I. Điều tra hiện trường vụ án.

Daniel Cudmore vai Emmett Cullen

Daniel Cudmore có thể đã đóng vai người anh em của Edward Edward, Emmett Cullen. Ít nhất, Stephenie Meyer hy vọng anh sẽ làm được. Các đạo diễn casting đã cân nhắc ý kiến của cô, nhưng cho một diễn viên khác. Kết quả là, Daniel có được vai trò của Felix, người bảo vệ Volturi.

Rachael Leigh Cook vai Alice Cullen

Theo tác giả, nữ diễn viên Rachel Lee Cook là người duy nhất xuất hiện trong đầu tác giả khi nghĩ về nhân vật Alice Cullen. Nữ diễn viên này hầu hết đã tham gia các chương trình truyền hình và phim hài tuổi teen.

Cillian Murphy vai James

Lúc đầu, Meyer có ý định chọn Joshua Jackson đóng vai James. Nhưng rồi cô thấy Cillian Murphy và anh trở thành lựa chọn đầu tiên của cô. Cô đặc biệt thích anh trong bộ phim Batman Begins, do Christopher Nolan đạo diễn.

John Stamos vai Laurent

Nam diễn viên quyến rũ và đẹp trai John Stamos có thể đã đóng vai Laurentve. Meyer đã đề cập rằng nếu John Stamos quyết định tham gia bộ phim, thì nó sẽ trở thành một dạng cameo cho anh ta.

Emily Browning vai Bella Swan

Meyer nói rằng Ellen Page hoặc Danielle Panabaker có thể đóng vai Bella, nhưng Emily Browning là lựa chọn yêu thích của cô. Tác giả cuốn sách đã bị thu hút bởi ngoại hình Emily và đặc biệt là đôi môi biểu cảm của cô. Nhưng Meyer đã mở rộng ra các lựa chọn khác. Yêu cầu chính của cô là cô muốn Bella chỉ được đóng bởi một nữ diễn viên thực sự chứ không phải một ngôi sao nhạc pop nào đó.

Henry Cavill vai Edward Cullen

Stephenie Meyer đã có những kỳ vọng nhất định về việc Edward Cullen sẽ trông như thế nào. Cô ấy đã sẵn sàng xem xét bất cứ ai trên 21 tuổi hoặc bất cứ ai là một diễn viên chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là không có ca sĩ hoặc người mẫu sẽ đóng vai diễn quan trọng này.

Meyer thấy Henry Cavill là lựa chọn tốt nhất cho vai diễn này. Nhưng anh ấy đã 24 tuổi và điều đó khiến Meyer rất buồn. Tuy nhiên, cô ấy đã đề cập rằng cô ấy sẽ để dành vai diễn của Carlisle Cullen cho anh nếu Charlie Hunnam từ chối.

(Nguồn: Brightside)

Quảng cáo của Google

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.