Trẻ trèo qua cửa sổ, đi bộ trên gờ tường hết sức nguy hiểm

410
0

Một đoạn clip được quay ở Playa Paraíso, Tenerife (Tây Ban Nha) vào cuối tuần qua đang gây sốc cho cộng đồng mạng. Trong đoạn clip là một cô bé khoảng 3-4 tuổi đang trèo ra khỏi cửa sổ và đi theo gờ tường một đoạn dài cỡ 25m để đi đường vòng đến ban công. Điều đáng sợ là cô bé đã làm điều này khi đang ở tầng 5 của một căn chung cư!

Sau khi đăng tải nhiều người đã bất ngờ và kinh hãi khi chứng kiến sự việc này. Những người hàng xóm vô cùng ngạc nhiên và lo lắng khi nghĩ tới “điều gì có thể xảy ra cho bé”, và “may mắn là đã không có gió thổi”.

Xem đi xem lại tôi càng cảm thấy sởn gai ốc, và tưởng tượng ra biết bao nhiêu trường hợp xấu đã có thể xảy ra. Không biết phụ huynh của bé nghĩ gì khi nhìn thấy con mình trong đoạn clip này. Hy vọng họ và những người có con nhỏ sẽ thận trọng hơn trong việc coi sóc con nhỏ, để không có tai nạn đáng tiếc xảy ra. Riêng ở Việt Nam cũng đã có rất nhiều tai nạn thương tâm, và nạn nhân chính là con cái của mình, chỉ vì một phút lơ là mà chúng ta phải trả một cái giá quá đắt như vậy, liệu có đáng không?

Caphedua (Nguồn: Ladbible)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.