Quảng cáo

Đã bao lâu rồi bạn không ngồi lại để suy ngẫm liệu mình có đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại? Thay vì chỉ lo kiếm tiền mà quên đi hạnh phúc thực sự như thế nào?? Cùng làm bài trắc nghiệm hình ảnh đơn giản để xem mức độ hạnh phúc của mình hiện tại ra sao nhé.

Dựa trên những nhận thức thuần túy của con người về cái đẹp và hình ảnh, ấn tượng thị giác cho phép nhìn thấy những điều ẩn giấu, không thể hiện ra bên ngoài ở một người. Bạn hãy xem hình ảnh mình thấy đầu tiên ở bức hình và xem những lý giải về nó để trả lời cho câu hỏi: “Bản thân có đang hạnh phúc trong cuộc sông không?”.

Bạn thấy gì đầu tiên trong tấm hình này?

Trắc nghiệm hình ảnh: Bạn có đang hạnh phúc?
Trắc nghiệm hình ảnh Bạn có đang hạnh phúc

Thuyền đi trên hồ dưới bầu trời đêm

Nếu bạn nhìn thấy thuyền đi trên hồ dưới bầu trời đêm trong trắc nghiệm hình này này, thì có nghĩa bạn luôn tìm kiếm cuộc sống yên bình, không thích giao du và không thích đến chỗ đông người. Bạn thích lúc tối khuya vì lúc đó bạn thấy tĩnh mịch, bình yên và bạn được nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn cũng muốn buông bỏ mọi lo toan, suy tính để sống vô tư và bình an.

Những người phụ nữ

Nếu bạn nhìn thấy những người phụ nữ, bạn ưu tiên tận hưởng cuộc sống, thích thưởng thức nghệ thuật và thư giãn. Bạn có nhóm bạn rất thân để tán gẫu vui vẻ và chia sẻ mọi chuyện. Bạn thích sống vô tư, không căng thẳng và không vội vàng. Người khác thèm muốn sống như bạn. Mặc dù bạn không cởi mở với mọi người lắm nhưng vẫn có những người bạn mới đến với bạn.

Bạn sống khiêm tốn và khiêm nhường nên không làm trầm trọng hóa vấn đề. Niềm tin sâu sắc trong lòng làm bạn nhìn nhận vấn đề thông thoáng. Nhờ đó bạn yên tâm làm mọi việc. Bên cạnh đó, bạn được người khác khen ngợi bởi những ưu điểm riêng. Dùng tài năng và tình yêu của bạn làm việc có ích cho người khác thì bạn sẽ nhận được niềm vui, hạnh phúc lớn trong cuộc sống. Vì vậy, hãy cho đi thật nhiều nhé!

Khuôn mặt ông lão

Còn nếu khuôn mặt ông lão là điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong trắc nghiệm hình ảnh này, cho thấy bạn trở nên khôn ngoan và thông minh nhờ trải nghiệm cuộc sống và những khoảnh khắc hạnh phúc. Khuôn mặt ông lão là hình ảnh tổng thể, nó bao gồm những người vui vẻ, nhảy múa, chơi đàn – đại diện cho vẻ đẹp của tuổi trẻ. Đầu của khuôn mặt là hồ nước lặng như tờ, thành phố và bầu trời đêm, là đại diện cho cuộc sống yên bình và yên tĩnh.

Khi bạn thức dậy mỗi ngày, bạn thường cảm ơn cuộc đời, vì bạn thấy bình yên bên những người bạn yêu thương.

Bạn thích dành thời gian để nhìn ngắm vẻ đẹp của những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, mà người khác thường bỏ qua, như: Một bông hoa mọc trên vỉa hè, nước suối chảy róc rách, nụ cười trẻ thơ và trong sáng. Bạn đang thấy hạnh phúc vì được sống bình yên và thư thái. Hãy cứ sống như vậy bạn nhé!

Mặc dù bạn thích sống khiêm tốn, kín đáo, không chia sẻ trải nghiệm với người khác nhưng bạn hãy mở lòng hơn. Vì có thể trải nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người khác.

Bài trắc nghiệm hình ảnh trên đây tuy đơn giản nhưng cũng cho ta thấy được phần nào những điều làm cho bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Hy vọng các bạn sẽ luôn có cái nhìn lạc quan và vui vẻ trong cuộc sống.

(Nguồn: Soha.vn)

Quảng cáo
Bài trướcMón ăn đặc sản của 63 tỉnh thành, bạn đã biết?
Bài tiếp theo8 sai lầm ăn mặc khiến đàn ông mất đi sự nam tính

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.