Trang chủ Sách “TÔI ĐI BẢO HỘ NHÃN HIỆU” – Sách mới về quản trị...

“TÔI ĐI BẢO HỘ NHÃN HIỆU” – Sách mới về quản trị thương hiệu

439
0
Quảng cáo của Google

Lý thuyết cơ bản của luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam

"TÔI ĐI BẢO HỘ NHÃN HIỆU" - SÁCH MỚI VỀ QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU
TÔI ĐI BẢO HỘ NHÃN HIỆU SÁCH MỚI VỀ QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU

TÔI ĐI BẢO HỘ NHÃN HIỆU là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam khai thác kiến thức nhãn hiệu một cách gần gũi trên cả hai khía cạnh kinh doanh và luật pháp. Thông qua việc lồng ghép bối cảnh kinh doanh, thương mại, đầu tư, với những lý thuyết cơ bản của luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, RIO Book hy vọng cuốn sách sẽ phần nào giúp các doanh nghiệp có được thông tin tham khảo đầy đủ, rõ ràng và dễ hiểu về bảo hộ nhãn hiệu.

Tác giả Ngân Trần – Chuyên gia Bảo hộ Thương hiệu (Trademark Attorney) tại Úc và New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp cả trong nước và ngoài nước, đã chứng kiến rất nhiều những vụ kiện tụng phức tạp và tốn kém không đáng có – đây cũng chính là động lực giúp tác giả hoàn thành cuốn sách “Tôi đi bảo hộ nhãn hiệu”.

Giới thiệu về TÔI ĐI BẢO HỘ NHÃN HIỆU

Cuốn sách được chia làm 6 chương, vừa mang lại góc nhìn toàn cảnh về khái niệm nhãn hiệu, vừa đi sâu vào ứng dụng thực tế qua các case study về bảo hộ nhãn hiệu trong và ngoài nước:

CHƯƠNG 1

Nhãn hiệu – Biểu tượng giao tiếp của doanh nghiệp: Giới thiệu và đề cập đến những vấn đề cần hiểu đúng về nhãn hiệu cũng như phân định rõ hai khái niệm “nhãn hiệu” và “thương hiệu”.

CHƯƠNG 2

Nguy cơ mất quyền kinh doanh khi thiếu quan tâm đến bảo hộ nhãn hiệu: Tìm hiểu bối cảnh thực tế của các nhãn hiệu tại thị trường Việt Nam và quốc tế để hình dung những trường hợp có thể xảy ra khi vấn đề bảo hộ nhãn hiệu không được quan tâm đúng mức.

CHƯƠNG 3

Chọn nhãn hiệu có giống đặt tên khai sinh: Cung cấp những kiến thức cơ bản về nhãn hiệu, đồng thời gợi mở những phương pháp lựa chọn nhãn hiệu có thể áp dụng ngay.

CHƯƠNG 4

Cách làm “giấy khai sinh” cho nhãn hiệu: Cung cấp thông tin về thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trên thực tế khi làm việc với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

CHƯƠNG 5

Quản trị và khai thác nhãn hiệu sau khi đã được bảo hộ: Góc nhìn về quản trị nhãn hiệu cụ thể trong từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam và những lưu ý cần nắm vững.

CHƯƠNG 6

Phát triển nhãn hiệu Việt ở thị trường quốc tế: Một số vấn đề về quản trị nhãn hiệu cần nắm rõ khi có ý định thâm nhập thị trường quốc tế.

Liệu những gì chúng ta biết về bảo hộ nhãn hiệu từ trước tới nay đã đầy đủ và đúng đắn? Điều gì giúp cho thương hiệu yên tâm đứng vững và bước tiếp trên con đường phát triển kinh doanh? 

Nếu bạn thực sự nghiêm túc phát triển doanh nghiệp, có tham vọng mở rộng thị trường hoặc chỉ đơn giản là muốn yên tâm về việc không có ai lợi dụng nhãn hiệu đã được người tiêu dùng yêu mến của mình thì đừng bỏ lỡ cuốn sách TÔI ĐI BẢO HỘ NHÃN HIỆU.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Theo tiki

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.