Nếu ví bộ não của con người như một tảng băng thì ý thức chính là phần nổi và tiềm thức là phần chìm của tảng băng đó. Khác với ý thức – hình thức phản ánh cao nhất và có chủ đích của con người, tiềm thức chứa đựng những khao khát, thói quen và tính cách của chúng ta.

Qua bức hình, bạn thấy gì đầu tiên? Cái bạn nhìn thấy sẽ nói lên kỳ vọng trong tình yêu của bạn:

Nếu bạn nhìn thấy:

Một khuôn mặt

Nhìn tổng thể bức ảnh trong bài này, bạn sẽ thấy một khuôn mặt với chiếc mũ là mũi. Nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt đầu tiên, bạn khao khát sự chăm sóc và ân cần từ người mình yêu. Bạn bị vây quanh bởi cảm giác không an toàn, khi mà người ấy dường như đang tập trung vào các vấn đề nhỏ nhặt khác mà lãng quên bạn. Thay vì nhìn vào bức tranh tổng thể, họ lại say sưa các khía cạnh nhỏ hơn và điều đó khiến bạn cảm thấy bị bỏ lại phía sau. 

Hai hầu nữ

Bạn cảm thấy tình yêu đang kiểm soát bạn hơn mức bình thường. Mọi thứ diễn ra trong mối quan hệ dường như không đi theo quỹ đạo mà bạn muốn, bạn hoàn toàn không có ý niệm gì về những gì xảy ra trước mắt. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lại trật tự cho mối quan hệ của mình, nhưng điều này không hề dễ dàng nếu chỉ có bạn nỗ lực, vì vậy, trong thâm tâm, bạn muốn người bên cạnh cùng bạn sát cánh vượt qua những khó khăn hiện tại.

Phù thủy

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn để ý là người phù thủy đội chiếc mũ lớn thì trong chuyện tình cảm, bạn có chút xa cách với người ấy. Thực tế, điều này chỉ làm bạn tổn thương, bạn nên xem xét lại tình cảm của hai người và hãy tìm cơ hội hàn gắn, chia sẻ với nhau và làm nóng mối quan hệ này. 

Em bé

Trong bài trắc nghiệm tính cách này, hình ảnh đứa bé ám chỉ bản thân bạn là người khao khát những thứ ngoài tầm với. Bạn mong chờ những cái kết có hậu hay một cuộc tình lâu bền. Theo đuổi những điều hão huyền sẽ khiến bạn cạn kiệt năng lượng, bạn nên tập trung vào thực tại, dành thời gian để thấu hiểu điều mình thực sự muốn, không ngừng trau dồi và phát triển bản thân. Khi bạn sẵn sàng, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Người đàn ông mặc áo khoác

Hình ảnh người đàn ông mặc áo khoác thể hiện người bạn yêu sẽ phải đấu tranh và chịu đựng nhiều. Từ góc nhìn của người ngoài cuộc, bạn dường như luôn luôn bị mắc kẹt với bản thân, dằn vặt với những suy nghĩ tiêu cực và không biết rõ điều mình muốn. Hãy mở lòng với những người gần gũi bạn nhất, điều này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Và trên tất cả, bạn nên cho bản thân một cơ hội nhìn nhận lại, làm chủ tư duy của mình.

(Nguồn: https://www.elle.vn/trac-nghiem/trac-nghiem-tinh-cach-ve-tinh-yeu?fbclid=IwAR2UHz7uN09WOcXQyEST-xV8fdJdFLp11rHzYsR9x3DIXDBCd_XYTn7F5cE)

Bài trướcCó một thứ còn quan trọng hơn cả nỗ lực
Bài tiếp theoVì sao virus corona lây quá nhanh?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.