“Sifu” game võ thuật hành động siêu khủng 2022

639
1
Quảng cáo của Google

Sifu là tựa game chuẩn bị ra mắt, tập trung vào trải nghiệm chơi đơn không hỗ trợ multiplayer trực tuyến như Absolver trước đó. Gameplay chiến đấu bằng những đòn thế võ thuật đã mắt. Xem trailer thấy hình như cứ mỗi lần “nằm xuống” là nhân vật như già đi một chút. Chắc ngộ ra được bí kíp võ công khác ngon hơn để chiến đấu tiếp.

Đặt mua game Sifu 2022 tại đây.

Sloclap là một studio trò chơi độc lập được thành lập tại Paris vào năm 2015. Dự án đầu tiên của họ, Absolver là một trò chơi hành động trực tuyến với cơ chế chơi độc đáo và được phát hành vào tháng 8 năm 2017 trên PC và PS4 và vào tháng 1 năm 2019 trên Xbox One.

“Sifu” game võ thuật hành động siêu khủng 2022
Sifu game võ thuật hành động siêu khủng 2022

Sloclap đang thực hiện dự án mới của mình: Sifu. Một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba có tính năng chiến đấu tay đôi căng thẳng, nó đưa bạn vào thế giới của một môn sinh Kung-Fu trẻ trên con đường báo thù của mình. Sifu sẽ được phát hành trên Playstation store (PS4 & PS5) cũng như Epic Games Store cho PC.

1. Báo Thù

Săn lùng những kẻ đã ám sát tất cả thành viên gia đình của nhân vật chính sẽ đưa người chơi đi qua những góc khuất của thành phố, từ những vùng ngoại ô đầy rẫy băng đảng cho đến những hành lang lạnh lẽo của những tòa tháp trọc trời. Bạn chỉ có một ngày, và có vô số kẻ địch trên con đường của bạn. Thời gian sẽ là cái giá phải trả.

2. Chinh chiến

Bạn bị trói buộc vào những cuộc chiến đẫm máu, tất cả những thứ xung quanh bạn đều có thể trở thành vũ khí chống lại kẻ thù. Điều này khiến cho mình cảm thấy lối chơi của game có phần na ná giống những tác phẩm phim hành động của Thành Long kết hợp với The Raid.

“Các bộ phim của Thành Long, cũng như The Raid, đã giúp truyền cảm hứng cho cốt lõi thiết kế của Sifu.”

Jordan Layani, một trong những nhà phát triển game thổ lộ

Đặt mua game Sifu 2022 tại đây.

Bên cạnh Thành Long và The Raid, có thể thấy rằng “Sifu” cũng có phần nào lấy cảm hứng từ John Wick. Cụ thể hơn, tuy không sử dụng súng ống, việc nhân vật chính có thể nhặt vũ khí cận chiến lên để tấn công và ném đến kẻ thù từ xa dễ dàng khiến cho nhiều người liên tưởng đến phân cảnh đánh nhau trong John Wick 3. Hơn nữa, một số bối cảnh như bảo tàng và hộp đêm cũng khiến cho nhiều người liên tưởng đến dòng phim này.

3. Không bao giờ là kết thúc

Kung Fu là một con đường cho cơ thể và tâm trí. Học hỏi từ những sai sót của bạn, mở khóa các kỹ năng độc đáo và tìm thấy sức mạnh bên trong bản thân để làm chủ các kỹ thuật tàn khốc của Pak-Mei Kung-Fu.

4. Hình ảnh về Sifu

Ngay từ bây giờ các bạn có thể đặt mua Sifu tại đây

Quảng cáo của Google

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.