Review phim: Drishyam “Nhân danh công lý” | Tâm lý tội phạm Ấn Độ năm 2015

244
0
Quảng cáo
Người đàn ông này đang phải làm tất cả để bảo vệ gia đình mình

Drishyam, “Nhân danh công lý” là một siêu siêu phẩm về thể loại phim tâm lý tội phạm hình sự, cực cái là đặc sặc của Ấn Độ ra mắt năm 2015,.

Cảm nhận của cá nhân mình, nó thật là àh àh “cực kì cực kì” thuyết phục người xem., thì bởi tính logic của tất tần tật các tình tiết trong phim, nhân vật nào cũng rõ ràng, xuất hiện rõ nét từng cử chỉ lẫn hàng động, không thừa không thiếu.

Đặc biệt hơn là cái sự diễn biến tâm lý của từng nhân vật, đã được ôg đạo diễn khéo léo hết sức gây dựng. Từ sự lo lắng của cô con gái bé bỏng cóc biết gì mà cứ phải nói dối, đến sự bình tĩnh ở mức cao cường của lão cáo già đầy mưu mô là ông bố giản đơn… xog rồi đấu trí nghẹt thở không chỉnh nổi giữa bà cảnh sát quyết tìm xác con trai với cả gia đình đó. Kk!

Xem phê không thể tả đc, mịa cứ như kiểu mình là một trong các nhân vật trog phim đó luôn.

Phải nói là, một phim thật đỉnh của chóp, bay lên trên tất cả các loại hình tâm lý tội phạm nào khác., hay đến nỗi, năm 2019 Tung Của phải xin làm bản remake lấy cái tên là “Ngộ sát”, và làm xong phát là làm mưa làm gió các phòng rạp luôn các thánh ạ.

Phim xoay quanh câu chuyện một ông bố đơn giản, phải vận dụng mọi kĩ năng phản trinh sát của mình để chiến đấu với “những kẻ nhân danh công lý”, bảo vệ cho gia đình bé nhỏ của mình. Đi ngược lại với công lý, che chở cho những gì yêu thương nhất. Đôi lúc nó phải như thế. Chất!!! Một bộ phim xứng đáng xem nhiều lần.

Drishyam 2 tiếp tục ra mắt người xem, còn bây h nếu ai chưa coi phần 1 thì có thể xem trailer 1080 bên dưới status này của mình nhé.

MÌNH NÓI PHIM NÀY LÀ PHIM BỘ, 2 TẬP GIỐNG CÔ DÂU 8T VK MÌNH CŨNG TIN.

Lên nét phờ níc là thấy ah.
#drishyam #ngosat #thatnghiep

Quảng cáo
Bài trướcHướng dẫn viết bài cho WordPress chuẩn SEO Google năm 2022
Bài tiếp theoTải xuống miễn phí CleanMyMac X mới nhất năm 2022
Nếu thấy bài viết của mình hay và hữu ích. Hãy chia sẻ nó tới nhiều bạn khác với nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.