Quỷ Cẩu: ra rạp ngày cuối của năm có gì hot?

457
0
Quảng cáo của Google

Sau nhiều lần hé lộ thông tin về dự án phim kinh dị đầu tay, “đạo diễn trăm tỉ” Võ Thanh Hòa đã chính thức nhá hàng Quỷ cẩu. Với đoạn teaser dài hơn một phút ngập sắc màu đỏ, đen chứa đầy sự quỷ dị, hình ảnh đáng sợ đến ám ảnh.

Giọng nữ dẫn chuyện khi nhắc đến truyền thuyết dân gian rằng: “Những nhà cạn phước đức sẽ gặp những hiện tượng kỳ lạ. Đó là dấu hiệu của việc tai ương sắp đổ xuống”. Tiếp đó là tiếng khóc đầy ai oán và hình ảnh chó trắng, mũi đỏ như đại diện cho điềm báo về những tai ương khủng khiếp sắp xuất hiện.

Theo giới thiệu, kịch bản phim Quỷ cẩu được thực hiện từ cảm hứng truyền thuyết linh dị Chó đội nón mê cùng với yếu tố tâm linh, bùa chú tà thuật… được lưu truyền. 

Nội dung phim xoay quanh chuyện Nam (“ông hoàng phim kinh dị” Quang Tuấn đóng) chứng kiến những hiện tượng kỳ lạ xảy đến gia đình khi tổ chức đám tang cho người cha đã mất.

Dần dần Nam phát hiện những bí ẩn ghê sợ phía sau, xuất phát từ nghề bán thịt chó lâu năm của gia đình. Sau đám tang của cha, Nam nhận thấy chú chó Mít trong nhà có những biểu hiện vô cùng kỳ lạ khiến anh quyết tâm phải tìm ra sự thật ẩn giấu và hóa giải.

Theo truyền thuyết linh dị Chó đội nón mê, loài khuyển yêu vào những đêm trăng sáng sẽ đứng thẳng, đi bằng hai chân và xúi giục ma quỷ đến quấy phá gia chủ, gây hiện tượng kỳ lạ, hành hạ các thành viên đến thân tàn ma dại.

Cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi hội tụ từ hai miền Nam – Bắc như Quang Tuấn, NSND Kim Xuân, Vân Dung, Huỳnh Kiến An, Nam Thư… phim kinh dị Quỷ cẩu cũng có sự xuất hiện của “diễn viên 4 chân” có tên Mít – là chú chó được giải cứu từ lò mổ đã được huấn luyện bài bản để có thể đảm nhận nhân vật then chốt trong phim.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa được biết đến với thành tích “phim trăm tỉ”, “làm phim nào cũng thắng”. 

Sau loạt tác phẩm thành công Chị Mười Ba: Ba ngày sinh tử, Chìa khóa trăm tỉ, Nghề siêu dễ, Siêu lừa gặp siêu lầy… Võ Thanh Hòa chọn thử sức vai trò mới nhà sản xuất, cố vấn nội dung thể loại phim kinh dị và kết hợp với đạo diễn trẻ Lưu Thành Luân và mang đến Quỷ cẩu.

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.