Phim mới “Phì Long quá giang” của Chân Tử Đan 2020

2309
0

Enter the Fat Dragon (Phì Long quá giang) là bộ phim võ thuật Hồng Kông năm 2020 được viết và đạo diễn bởi Kenji Tanigaki và Wong Jing do Chân Tử Đan thủ vai chính.

Giới thiệu Phì Long quá giang

Châu Phúc Long là một đặc nhiệm của Cảnh sát Hồng Kông. Là một cảnh sát nhanh nhẹn với tỷ lệ phá án cao, anh được coi là hình mẫu trong mắt cả lực lượng cảnh sát cũng như công chúng. Được giao cho vụ án hộ tống một tên tội phạm nổi tiếng đến Nhật Bản, liệu cùng với kinh nghiệm và khả năng võ thuật của mình anh có thể hoàn thành nhiệm vụ lần này?

Chân Tử Đan hoá thân thành anh béo
Chân Tử Đan hoá thân thành anh béo

Chân Tử Đan hoá thân thành anh béo

Thật không may, mọi thứ lại không suôn sẻ trong cuộc sống của Châu Phúc Long. Vì phải giải quyết các rắc rối với vị hôn thê sắp cưới của mình, sau một loạt những rủi ro giữa họ, cô ta ấy bất ngờ vứt bỏ anh. Đau lòng, Châu Phúc Long tự thưởng cho mình các “món ngon vật lạ” để có thể giảm bớt tình trạng sốc và cô đơn của mình. Và vỏn vẹn trong thời gian 3 tháng, Châu Phúc Long đã biến thành một anh chàng béo phì duyên dáng.

Phì Long quá giang Chân Tử Đan 2020
Phì Long quá giang Chân Tử Đan 2020

Kenji Tanigaki

Một trong những đạo diễn của bộ phim rất nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim Fist of Legend của Lý Liên Kiệt với tư cách là một trong những nhân vật phản diện Nhật Bản. Anh cũng được biết đến là một trong những võ sĩ, đạo diễn hành động và diễn viên đóng thế đáng kính của Nhật Bản, Hồng Kông và Châu Á, anh đã đóng thế trong một số bộ phim hành động và võ thuật như Hidden Man, Blade 2, Mortal Kombat: Annihilation, Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen và hơn thế nữa.

Phim được phát hành vào 24/01/2020.

Yên Nguyễn tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.