Passengers “Hành Khách Tử Thần” 2008

3292
0
Quảng cáo của Google

Trong “Passengers”, khi giúp một số người sống sót sau vụ tai nạn máy bay đối mặt với nỗi đau của họ, nhà tâm lý học trẻ tuổi Claire Summers (Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2008, được đề cử Oscar® Anne Hathaway, Rachel Getting Married) bắt đầu khám phá ra những tài khoản mâu thuẫn về vụ tai nạn.

https://type.vn/12-bo-phim-sap-thanh-sieu-pham-nam-2020.ty

Lúc đầu, Claire tin rằng chấn thương là đằng sau những câu chuyện vô cùng khác biệt của các bệnh nhân của cô – cho đến khi những người sống sót lần lượt biến mất một cách bí ẩn. Giờ đây, Eric (Patrick Wilson, Lakeview Terrace), một hành khách sống sót mà cô đã gần gũi nguy hiểm, có thể nắm giữ chìa khóa để mở ra sự thật về vụ việc bi thảm trong bộ phim kinh dị tâm lý gây sốc này.

Tất cả bắt đầu sau một tai nạn máy bay, chỉ còn vài hành khách sống sót. Thật sự chẳng biết nói gì về nội dung của phim, vì nếu ai đã xem Giác quan thứ 6 thì sẽ đoán được hết. Cộng thêm theo poly phim này kịch bản chưa hay và phân cảnh phân cảnh sắp xếp ko hợp lý làm giảm đi tính bất ngờ phim cũng như ko đẩy lên được cao trào .

Dù các diễn viên đều diễn xuất tốt nhưng câu chuyện ko lạ nên poly cũng không chấm phim này cao lắm. Tuỳ bà con muốn xem hay không Còn coi phim này do thích cô công chúa ngày xưa, giờ đẹp và hấp dẫn hơn nhiều.

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tội Phạm

Đạo diễn: Rodrigo García

Diễn viên: Anne Hathaway, Patrick Wilson, Clea DuVall, Robert Gauvin

Quốc gia: Phim Mỹ – Châu Âu

Thời lượng: 100 phút

Chất lượng: HD CC

Năm phát hành: 2008

IMDb: 5.9 (36,056 đánh giá)

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.