Trang chủ Vụ án Những Vụ án “khét tiếng” tại Trung Quốc

Những Vụ án “khét tiếng” tại Trung Quốc

6551
0
Quảng cáo của Google

Đây chỉ là một số ví dụ về các vụ án mạng “khét tiếng” tại Trung Quốc và không phải là danh sách hoàn chỉnh. Trong nhiều trường hợp, các vụ án này đã gây ra sự chấn động và quan ngại rộng rãi trong cộng đồng.

Danh sách những Vụ án "khét tiếng" tại Trung Quốc
Danh sách những Vụ án khét tiếng tại Trung Quốc

Một số vụ án mạng “khét tiếng” tại Trung Quốc:

  1. Vụ án Gia cảnh truyền bá: Vào năm 2016, một vụ án mạng gây chấn động xảy ra ở Quảng Châu khi một người đàn ông tên là Lin Senhao sát hại bốn người trong gia đình của vợ mình và làm bị thương một người khác trước khi tự sát. Hành động của Lin Senhao được cho là do mâu thuẫn gia đình.
  2. Vụ án Cải cách đất đai: Trong những năm gần đây, có nhiều vụ án liên quan đến cải cách đất đai ở Trung Quốc, trong đó có nhiều trường hợp xảy ra bạo lực và mạng người. Các vụ án này thường liên quan đến tranh chấp về đất đai giữa chính quyền địa phương và dân cư địa phương.
  3. Vụ án Giết người hàng loạt ở Nanjing: Vào tháng 3 năm 2022, một vụ án giết người hàng loạt đã xảy ra ở thành phố Nanjing, Trung Quốc. Một người đàn ông tên là Zhu Xiaodong đã sát hại ít nhất 7 người và làm bị thương nhiều người khác bằng cách đâm bằng dao trên đường phố trước khi bị bắt giữ.
  4. Vụ án Sát hại người yêu và gia đình của cô ấy: Vào năm 2015, một vụ án sát hại nghiêm trọng đã xảy ra ở Quảng Đông khi một người đàn ông tên là Zhou Yunluo sát hại bạn gái của mình cùng với gia đình của cô bằng cách đâm bằng dao.
  5. Vụ án Sát hại trẻ em ở Trường mầm non: Vào năm 2017, một vụ án sát hại trẻ em tại một trường mầm non ở Hồ Nam đã gây ra sự chấn động. Một người đàn ông tên là Xu Yuyuan đã sát hại 3 học sinh nhỏ bằng cách đâm bằng dao trước khi tự sát.
Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.