Midnight Sun - Tiểu thuyết mới nhất của Twilight
Midnight Sun - Tiểu thuyết mới nhất của Twilight

Tin tức lớn trong thế giới sách: Tác giả Twilight, Stephenie Meyer đang phát hành một cuốn tiểu thuyết mới, Midnight Sun, lấy bối cảnh dựa trên loạt seri sách bán chạy số 1 New York Times của cô! Dự kiến ngày 4 tháng 8, Midnight Sun kể lại các sự kiện trong Twilight – nhưng qua con mắt của Edward Cullen, ma cà rồng đem lòng yêu Bella Swan.

Giống như Twilight, Midnight Sun lấy bối cảnh ở Fork, Washington, nơi sự xuất hiện của thiếu niên Bella đã gây sự chú ý tới cộng đồng – đặc biệt là cho gia đình Cullens, một gia đình ma cà rồng bí ẩn. Ma cà rồng trẻ nhất, Edward, rất ngạc nhiên khi nhận ra mình hoàn toàn không thể sử dụng khả năng để đọc được suy nghĩ của cô. Nhưng điều đó không có gì so được với cú sốc mà anh cảm thấy khi anh cảm nhận được sự say mê dòng máu đang chảy trong người cô, và đồng thời còn nhận ra mình đã dần yêu cô.

Đây chính xác là dành cho “team” của Edward

Trong Twilight, chúng ta đã thấy câu chuyện qua đôi mắt của Bella, tìm hiểu về suy nghĩ và cảm xúc của cô ấy khi cô ấy nhận ra rằng cô ấy đã yêu một ma cà rồng. Bây giờ đến lượt Edward – và quan điểm của anh ấy có thể thay đổi cách bạn nghĩ về các sự kiện của Twilight.

Có rất nhiều điều về khía cạnh câu chuyện của anh ấy so với Bella, trong chương đầu tiên đó, Meyer đã viết trên trang web của mình vào năm 2008 khi cô phát hành một đoạn trích của một chương Edward có tựa đề là “First Sight”. “Bella chỉ biết rằng một cậu bé cực kỳ xinh đẹp đang nhìn cô cười. Trong khi đó, Edward đang trải qua một trong những ngày trọng đại nhất của cuộc đời rất dài của mình!”

Midnight Sun - Tiểu thuyết mới nhất của Twilight

Một huyền thoại đen tối về hậu quả của tình yêu bất tử

Nhà xuất bản cuốn sách mô tả Midnight Sun là một cuốn tiểu thuyết sử thi về những thú vui sâu sắc và hậu quả tàn khốc của tình yêu bất tử, lấy chủ đề từ huyền thoại của Hades và Persephone. “Câu chuyện khó quên này như được kể qua đôi mắt của Edward, có một bước ngoặt mới và quyết định đen tối“, nhà xuất bản nói. “Việc gặp gỡ Bella bí ẩn và xinh đẹp vừa là sự kiện hấp dẫn vừa đáng sợ nhất mà anh từng trải qua trong cuộc đời dài làm ma cà rồng”.

Midnight Sun - Tiểu thuyết mới nhất của Twilight
Midnight Sun Tiểu thuyết mới nhất của Twilight

Cuối cùng cũng đến

Trong hơn một thập kỷ, đặc biệt là kể từ khi Meyer đăng tải đoạn trích năm 2008 từ góc nhìn của Edward, người hâm mộ Twilight đã cổ vũ cho Midnight Sun. Dự án ban đầu dự kiến ​​sẽ được công bố trước đó, nhưng đã bị hoãn lại do rò rỉ trực tuyến.

Trong thông báo của mình trên Good Morning America, Meyer đã thừa nhận sự chậm trễ. “Ngay bây giờ, tôi đã chắc chắn rằng đây là thời điểm thích hợp để đưa cuốn sách này ra ngoài”, cô nói, “một số bạn đã chờ đợi rất lâu. Nó không có vẻ gì công bằng khi bắt bạn phải chờ đợi nữa. Tôi rất phấn khích khi cuối cùng cũng có thể chia sẻ nó với bạn”.

Midnight Sun - Tiểu thuyết mới nhất của Twilight

Người hâm mộ Twilight sẽ hạnh phúc với cuốn sách Edward mới này chứ? Meyer nghĩ vậy. “Tôi hy vọng cuốn sách này mang đến cho độc giả của tôi một niềm vui nho nhỏ để dự đoán và, nếu nó đến, một cơ hội để sống trong một thế giới tưởng tượng trong một thời gian”, cô nói.

Bạn có ngóng chờ “Midnight sun” như chúng tôi không? Nếu có thì đừng quên ngày 4 tháng 8 năm nay nhé!

(Nguồn: Bookbub.com)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.