Suýt lọt vào top 5 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Miss World 2019, nhưng Lương Thùy Linh cũng đã trở thành một cái tên đang rất “hot” thời gian gần đây. Dù chỉ dừng lại ở Top 12 nhưng Thùy Linh cũng đã để lại một dấu ấn khó phai đối với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Hãy cùng tìm hiểu về cô gái xinh đẹp này nhé.

Lương Thùy Linh sinh ngày 15 tháng 8 năm 2000 tại Cao Bằng, Việt Nam. Cô là sinh viên của trường Đại Học Ngoại Thương. Thùy Linh đăng quang Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019 vào ngày 3 tháng 8 năm 2019. Sau đó cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2019 tại London, Anh. Với thành tích học tập ấn tượng, và khả năng ngoại ngữ lưu loát (IELTS 7.5), cô xuất sắc vượt mặt nhiều đối thủ để vào được Top 12 tại đêm chung kết ngày 14 tháng 12 năm 2019 của cuộc thi. Dù không được lọt Top 5 nhưng hình ảnh của một Lương Thùy Linh xinh đẹp, tài năng cũng đã kịp để lại ấn tượng khó quên trong lòng công chúng.

Dưới đây là vài hình ảnh đẹp của cô tại cuộc thi và khoảnh khắc ngoài đời.

Nhan sắc của Thùy Linh không hề thua kém gì so với bạn bè thế giới
Điệu múa mâm độc đáo của cô tại cuộc thi

Các bạn có thể xem thêm thông tin của Thùy Linh tại cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2019 tại đây: https://vnexpress.net/giai-tri/luong-thuy-linh-hanh-dien-khi-vao-top-12-miss-world-4027626.html

_Via_

(Tổng hợp từ Internet)

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.