Quảng cáo của Google

Jon Bon Jovi là một ngôi sao nhạc rock, một biểu tượng âm nhạc, diễn viên và một người đàn ông tốt bụng!

Jon Bon Jovi đã sử dụng sự giàu có, danh tiếng và trái tim nhân hậu của mình để mở ra hai nhà hàng phục vụ các bữa ăn MIỄN PHÍ! Đúng vậy, tất cả các bữa ăn được phục vụ bên trong nhà hàng của anh đều miễn phí. Một sự đóng góp nhỏ vẫn được khuyến khích, nhưng không cần thiết. Ca sĩ Living on a Prayer đã phục vụ hơn 105 nghìn bữa ăn!

Soul Kitchen là tên của tổ chức phi lợi nhuận được quản lý bởi JBJ Foundation, một tổ chức do nghệ sĩ đứng đầu, và giữ tên viết tắt của mình. Tại Soul Kitchen, các món ăn đều không có giá và có thanh toán cho hóa đơn hay không thì tùy ở bạn, chỉ cần quyên góp $20 nếu bạn có khả năng. Và những người không có khả năng, ngay cả những người vô gia cư, cũng được chào đón vào nhà hàng để ăn và có thể tình nguyện làm việc trong bếp.

Cơ sở đầu tiên trong số này đã mở cửa vào tháng 10 năm 2011 tại New Jersey, và một cơ sở khác cũng đã được mở tại Sông Toms vào năm 2016, một khu vực chịu ảnh hưởng sâu sắc của cơn bão Katrina.

Nhiệm vụ của chúng tôi luôn là hướng đến sự thay đổi tích cực và giải quyết các vấn đề đói nghèo và vô gia cư.” Tác của những bản hits “You Give Love a Bad Name” và Livin’ on a Prayer” đã giải thích khi ông mở nhà hàng thứ hai.

Không có giá trên thực đơn của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu ủng hộ, bạn có thể tham gia vào những việc như dọn bàn, rửa chén, làm việc trong khu vườn của chúng tôi,” anh nói thêm.

Thực đơn bao gồm 3 món khác nhau lấy cảm hứng từ Mỹ, và được thay đổi cứ sau 10 ngày. Bạn có thể xem menu trên trang web của nhà hàng.

Ngoài hai nhà hàng này, Quỹ JBJ đã xây dựng những ngôi nhà ở thành phố Philadelphia cho người vô gia cư, bao gồm cả những người trẻ tuổi và cựu chiến binh. Qũy còn tài trợ xây dựng một trung tâm giúp đỡ các bà mẹ tuổi teen và em bé của họ, và tài trợ một nơi cư trú nhằm cung cấp giường và chăm sóc y tế cho người vô gia cư.

Nền tảng này được tạo ra bởi ngôi sao nhạc rock và vợ ông, Dorothea Hurley, có một sứ mệnh rõ ràng: Để phá vỡ vòng đói nghèo và vô gia cư thông qua việc phát triển quan hệ đối tác, tạo ra các chương trình và cung cấp tài trợ để hỗ trợ các tổ chức vì lợi ích cộng đồng sáng tạo.

Tổ chức phi lợi nhuận cũng đã đưa ra một chương trình dạy mọi người cách viết sơ yếu lý lịch sao cho hiệu quả để gửi đến nhà tuyển dụng, cách phát triển kỹ năng tốt hơn khi phỏng vấn xin việc và thậm chí còn cung cấp cho họ lời khuyên về tài chính, pháp lý và lao động miễn phí.

Qủa thật là một nghĩa cử quá tuyệt vời phải không các bạn!

Via (Theo awesomejelly)

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.