Quảng cáo của Google

Thử nghiệm này dựa trên cơ sở sinh lý học là thực hành đánh giá tính cách hoặc tính cách của một người từ hình thức bên ngoài của họ, đặc biệt là khuôn mặt và cái gọi là di truyền học hành vi. Theo 2 nhánh tâm lý học này, nó có thể tìm hiểu rất nhiều về tính cách của bạn chỉ bằng cách nhìn vào khuôn mặt bạn thích.

Trong số những người này, hãy chọn người có vẻ hấp dẫn nhất đối với bạn và tìm hiểu xem lựa chọn của bạn nói gì về bạn. Đừng vội vàng! Chỉ cần nghĩ về người mà bạn thực sự muốn nói chuyện với.

Và cùng xem kết quả:

Người này sẽ làm bất cứ điều gì để hài lòng với công việc và nghỉ ngơi của họ. Họ có ý chí mạnh mẽ – hình dạng của đôi môi cho thấy điều này. Họ rất đơn giản và nhạy cảm.

Ai sẽ bị thu hút bởi kiểu người này?

Những người có ý chí mạnh mẽ thu hút nhau ở mức độ tiềm thức. Nếu bạn thấy người này hấp dẫn, thì rất có thể bạn là một người mạnh mẽ và quyết đoán.

Hình dạng đẹp của hai bên mũi cho thấy người này có thể đi từ giẻ rách sang giàu có, chiến đấu với mọi hoàn cảnh trên con đường của cô. Những người chậm chạp với tính khí u uất rất sợ những khuôn mặt như vậy. Đôi mắt sáng cho thấy người này rất thông minh và hình dạng nụ cười của họ có nghĩa là họ có thể giữ được cảm xúc.

Ai sẽ bị thu hút bởi kiểu người này?

Theo các nhà tâm lý học, những khuôn mặt như vậy thu hút những người bình tĩnh và chu đáo. Nhưng sự tự kiểm soát rõ ràng này cũng có thể chỉ ra một tính khí mạnh mẽ và quyết đoán và một mức độ sâu sắc của cảm xúc.

Người này can đảm, đam mê và tự phụ. Phần trên của tai chỉ ở trên mức của lông mày – điều này cho thấy trí thông minh cao. Chiếc cằm rất nổi bật và sắc nét có nghĩa là người này có lý tưởng và có lương tâm. Họ thích làm mọi thứ mà không trì hoãn.

Ai sẽ bị thu hút bởi kiểu người này?

Người dũng cảm và nghiêm túc. Một người thiếu suy nghĩ sẽ không mạo hiểm đối phó với một người như vậy. Sự lựa chọn này có nghĩa là bạn có một tính cách mạnh mẽ, có thể nghiêm khắc và cứng đầu.

Cằm hình vuông biểu thị tính khí mạnh mẽ và cứng rắn kết hợp với sự bướng bỉnh và ý chí. Đôi mắt to thường là dấu hiệu của sự nhạy cảm sâu sắc. Đôi môi và nếp gấp mũi cho thấy cảm xúc, một khiếu hài hước có phần kỳ lạ và đen tối, và một thái độ nghiêm túc đối với cuộc sống.

Ai sẽ bị thu hút bởi kiểu người này?

Theo các nhà tâm lý học, những người mạnh mẽ và nhạy cảm thu hút những người tốt bụng và ấm áp, những người đang tìm kiếm sự bảo vệ. Đây là một trường hợp mà các mặt đối lập thu hút và một người có tính cách mạnh mẽ kết hợp tốt với ai đó yếu hơn. Cùng nhau, họ có thể làm cho một nhóm tốt.

Những người có cằm nhỏ thường thiếu kiên nhẫn, sẵn sàng gặp bạn nửa chừng và có bản tính ngọt ngào. Họ có khi cũng rất tuyệt vời. Chóp mũi cho thấy một thái độ hạnh phúc đối với cuộc sống. Khi nói đến hình dạng của đôi môi, trong những tình huống nguy cấp, những người như vậy phải giải quyết vấn đề một mình và không cần sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Ai sẽ bị thu hút bởi kiểu người này?

Những người lạnh lùng, ít nói và dễ gần này thu hút người khác trong 2 trường hợp: bạn cũng bình tĩnh như họ hoặc bạn ngược lại và muốn lợi dụng sự thật rằng họ không có khả năng không đồng ý với bạn. Vì vậy, lựa chọn của bạn có nghĩa là bạn là một người nhút nhát, mạnh mẽ và trầm tính giống như người đàn ông trong ảnh hoặc bạn là loại người thao túng.

Theo sinh lý học, hình dạng hình bầu dục sắc nét của khuôn mặt cho thấy độ nhạy và tài năng cao. Các chuyên gia cũng lưu ý rằng những người như vậy là xảo quyệt. Người lớn miệng có nghĩa là họ bất cẩn và không nghi ngờ gì về quyết định của họ.

Ai sẽ bị thu hút bởi kiểu người này?

Nhiều khả năng, công việc của bạn được kết nối với sự sáng tạo hoặc ít nhất là bạn có tiềm năng sáng tạo. Bạn tốt bụng và dễ gần giống như cô gái trong bức ảnh. Theo các nhà tâm lý học, những người có tính cách khó tính có thể thu hút người đối diện và ngược lại. Các cấp độ của họ khá là “khó khăn”, cho nên cần có sự giống nhau để gợi sự cảm thông.

Lông mày dài và đều cho thấy người đàn ông này thông minh. Toàn bộ khuôn mặt cho thấy người này rất điềm tĩnh và không giống như bất kỳ thay đổi căn bản nào. Người này hòa hợp hoàn hảo với thế giới. Ông có thể là một nghệ sĩ hoặc một nhà khoa học. Chiếc mũi dài hài hòa hoàn hảo với mắt, miệng và cằm là một dấu hiệu cho thấy tính cách mạnh mẽ của họ. Các nếp gấp mũi nói rằng người này có thể đã trải qua một điều gì đó khó khăn trong quá khứ.

Ai làm những kiểu người này thu hút?

Những kiểu người này, theo các nhà tâm lý học và các chuyên gia khác, nói chung là rất hấp dẫn. Nhưng nếu bạn chọn người này, chúng tôi nghĩ rằng bạn rất sáng tạo và giống như người đàn ông này, bình tĩnh và hòa đồng với thế giới. Ngoài ra còn có thể nói lên ban là người có lòng nhân từ.

Chiếc mũi to này nói rằng người đó lo lắng về tình hình tài chính của họ và họ có khả năng thu thập mọi thứ. Cằm cân xứng là dấu hiệu của tính cách bướng bỉnh, đầu óc logic và tự tin. Răng cửa lớn nói rằng người này đã phải đối phó với sự nhút nhát trong thời thơ ấu. Hình dạng của đôi môi có nghĩa là họ có thể thuyết phục người khác và tập trung vào các hoạt động thực tế.

Ai làm những kiểu người này thu hút?

Khá thực tế, những người này biết những gì họ muốn. Nhưng ngoài ra, bạn rất tốt bụng, vui vẻ và dễ tính. Bạn có ý chí mạnh mẽ, vì vậy bạn đã giành chiến thắng để cố gắng thích nghi với thế giới và bạn có thể tìm thấy cách hành xử phù hợp của mình trong hầu hết mọi tình huống.

Những người có hình dạng khuôn mặt này là tốt bụng và hòa bình. Những người này thích sự thoải mái, những người tốt xung quanh họ, và không muốn nổi tiếng. Chiếc cằm to và nổi bật biểu thị sự tự tin và sức chịu đựng thể chất tốt. Các nếp gấp quanh miệng nói rằng người này tự nhiên hùng hồn và giỏi giao tiếp. Và lông mày ngắn cho thấy anh ta hơi bốc đồng.

Ai làm những kiểu người này thu hút?

Đây là một trường hợp mà những người tương tự bị thu hút lẫn nhau. Bạn tốt bụng, hòa bình và hài hước. Rất có thể, bạn thích giao tiếp và thích ở gần người khác. Nhưng có lẽ bạn thực sự hơi nhút nhát và không giao tiếp nhiều nhưng đang tìm kiếm sự ấm áp, đó là lý do tại sao bạn thích bức ảnh này ngay từ đầu.

(Nguồn: https://brightside.me/wonder-quizzes/choose-the-person-you-like-and-find-out-what-it-says-about-you-740210/)

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.