Quảng cáo của Google

Harry Potter: Magic Awakened là một trò chơi thu thập thẻ bài (CCG) và trò chơi nhập vai (RPG) mới, nơi bạn đăng ký vào Hogwarts và khám phá thế giới phù thủy. Chơi với bạn bè và nâng cao kỹ năng của bạn trên hành trình làm chủ phép thuật! Mình đã dành nguyên 1 năm trời để chờ đợi tựa game này ra mắt. Và rồi mình đã “vỡ oà” mừng rỡ khi hay tin tựa game Harry Potter: Magic Awakened sẽ lên kệ vào ngày 27/06 tới.

Download các phiên bản Harry Potter: Magic Awakened global cho PC, Android hay iOs

===> Đăng ký chơi tại: https://www.harrypottermagicawakened.com/global/

Và giờ thì mình đang tải game về trên PC để chơi
Đăng ký chơi Harry Potter Magic Awakened

Thế giới phù thủy ngay trong sân sau của bạn

Harry Potter: Magic Awakened là một tựa game CCG (Trading Card Game – Sưu tập thẻ) và RPG (Role Playing Game – Trò chơi nhập vai) miễn phí trên các Store. Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai vào một học sinh năm thứ nhất của trường Hogwarts., và với lối chơi chiến thuật độc đáo của game, các kĩ năng phép thuật của bạn sẽ được mài giũa và trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần “chiến đấu tay đôi” với hàng triệu đối thủ là người chơi online – trực tuyến khác.

Harry Potter: Magic Awakened là một trải nghiệm đặc biệt của Harry Potter cho phép bạn khám phá các cửa hàng rực rỡ trong Hẻm Xéo, dạo chơi trong các hội trường tại Hogwarts, phiêu lưu qua Rừng Cấm và nhiều cuộc hành trình khác. Một câu chuyện chơi game mới mẻ của bộ phim sách nổi tiếng đang chờ bạn khi bạn bước vào thế hệ pháp sư và phù thủy mới 10 năm sau thất bại của Voldemort trong Trận chiến Hogwarts.

Bạn sẽ tham gia cùng hàng nghìn những người khao khát phù thủy trực tuyến, xuyên vào thế giới phép thuật và hướng tới mục tiêu trở thành bậc thầy. Thu thập hơn 80 thẻ bài để nắm được các phép thuật và bùa chú khác nhau để dễ dàng trở nên thành thạo trong lĩnh vực này. Để biết thêm các trò chơi dựa trên Harry Potter, hãy xem Harry Potter: Hogwarts Mystery.

Mặt khác, trong Câu lạc bộ đấu tay đôi, bạn sẽ đối mặt với các pháp sư khác trực tuyến ở chế độ nhiều người chơi 1v1 hoặc 2v2 ẩu đả thường xảy ra trong Dueling Hall. Đây là nơi chiến lược của bạn sẽ được đánh giá vì bạn phải đặt hình đại diện của mình một cách thông minh và rút ra các thẻ chiến lược để quyết định diễn biến của trận đấu. Rất tiếc, trò chơi này đầy lỗi vì các kỹ năng tấn công cơ bản bị trì hoãn cực kỳ nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.

Harry Potter: Magic Awakened nhiều người chơi và chiến thuật thú vị

Bạn có thể tự do giao lưu với những người chơi khác, trang trí ký túc xá trong ngôi nhà chung, tham gia lớp học cùng nhau, thực hiện trò chơi hợp tác và có trận đấu giao hữu với nhau. Trong các lớp học, học viên thuật sĩ có thể học cách pha chế độc dược và những phép thuật hoàn toàn mới để mở rộng bộ sưu tập thẻ ma thuật của họ. Hơn nữa, nó có thể trau dồi khả năng phòng thủ của bạn và thậm chí kiểm tra kiến thức của bạn về Lịch sử Phép thuật.

Harry Potter: Magic Awakened là một phần chơi nổi bật theo chủ đề Harry Potter được tích hợp nhiều tính năng trò chơi. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi ở đây vì bạn có thể tìm kiếm rất nhiều khu vực trò chơi và giao lưu với các pháp sư khác trực tuyến. Liên kết trang trí nhà cửa, tham gia các lớp học, thực hiện các trò chơi hợp tác, và thậm chí đấu tay đôi với nhau. Mặc dù, hiệu suất của nó đòi hỏi một sự cải tiến lớn.

Bạn nghĩ gì về Harry Potter Magic Awakened Tải xuống và chơi ngay chứ Giờ G đã điểm rồi PLAY THÔI

===> Đăng ký chơi tại: https://www.harrypottermagicawakened.com/global/

HARRY POTTER: MAGIC AWAKENED, WIZARDING WORLD characters, names and related indicia © and ™ Warner Bros. Ent. WIZARDING WORLD and HARRY POTTER Publishing Rights © JKR. ™ 2023 NetEase, Inc (s23) HARRY POTTER: MAGIC AWAKENED software ©2023 NetEase, Inc.

Type Tổng Hợp

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.