Trang chủ Game Giới thiệu những Tuyến nhân vật – Class trong Black Desert Mobile

Giới thiệu những Tuyến nhân vật – Class trong Black Desert Mobile

1134
0

Hiện nay, trong phiên bản Black Desert Mobile global đã có rất nhiều tuyến nhân vật (class) dành cho game thủ có thể trải nghiệm như: Warrior, Ranger, Giant, Witch và Valkyrie. Thêm nữa, chúng ta còn có Sorceress và Striker (chuẩn bị ra mắt). Hãy cùng Type điểm danh trước 5 tuyến nhân vật dưới đây nhé:

1. Warrior: Đấu sĩ

Warrior là lớp nhân vật cận chiến với vũ khí là kiếm và khiến. Warrior có sát thương trung bình và ít kĩ năng khống chế.

2. Ranger: Cung thủ

Ranger là lớp nhân vật tấn công từ xa với sở trường sử dụng cung tên. Đây là một lớp nhân vật rất linh hoạt với những cú bắn uy lực cùng khả năng nhảy nhót và nhào lộn để tấn công cũng như né tránh đối thủ.

3. Witch: Phù thuỷ

Witch là lớp nhân vật tấn công từ xa với các kĩ năng có khả năng gây sát thương diện rộng và khống chế từ xa. Vũ khí của Witch là gậy phép và dao găm.

4. Valkyrie: Tiểu nữ thần

Valkyrie là lớp nhân vật tấn công cận chiến tương tự Warrior với vũ khí cũng là kiếm và khiên. Kĩ năng của Valkyrie có khả năng gây sát thương và các hiệu ứng khống chế ở mức khá.

5. Giant: Đỡ đòn

Giant là lớp nhân vật cận chiến với bộ kĩ năng khá hoàn hảo bao gồm nhảy, gây sát thương diện rộng và khống chế. Với vũ khí là đôi rìu chiến cùng khả năng băm bổ đối thủ cực mạnh, Giant là lớp nhân vật không thể thiếu trong các trận chiến PvP cỡ lớn của Black Desert Mobile.

Để có thể tải và chơi game ở Việt Nam, mời các bạn cùng đọc bài viết:

Hướng dẫn cài đặt Black Desert mobile 2020 trên Android

Hướng dẫn cài đặt Black Desert mobile global trên iOS

Tổng hợp

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.