Trang chủ Khoa học Giáo trình Y học Pháp luật (18+) (pdf)

Giáo trình Y học Pháp luật (18+) (pdf)

9456
0
Quảng cáo của Google

Y học Pháp luật hay viết tắt là Y pháp. Ðây là một chuyên khoa của ngành y, dùng kiến thức y học phục vụ cho luật pháp, hỗ trự đắc lực cho cơ quan tiến hành tố tụng trong việc điều tra, xét xử đảm bảo tính chất khoa học, công bằng.

Khoa học Pháp y là gì? 

Download Giáo trình Y học Pháp luật (18+) (pdf)
Download Giáo trình Y học Pháp luật 18+ pdf

Thông thường, chúng ta thường bắt gặp từ pháp y trong các bộ phim tội phạm, nhưng chúng ta luôn thấy vai trò quan trọng của việc giám định y khoa trong hành trình truy tìm thủ phạm trong những vụ án hấp dẫn trên phim ảnh như: Pháp y Tần Minh hay gần đây nhất là bộ Ghi chép Pháp y của Trung Quốc rất hay các bạn có thể tìm đọc trên Type nhé.

Tuy nhiên, đó chỉ là trên phim thôi, còn thực tế, không phải ai cũng hiểu hết về khoa học pháp y và những công việc mà nhà nghiên cứu bệnh học pháp y phải làm. Vì phim ảnh không thể nói rõ, hay chi tiết cụ thể về từng mảng trong công việc này được.

Giám định pháp y là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực y tế và là một hoạt động trong quá trình giám định y khoa bao gồm các công việc như: giám định các vấn đề trên cơ thể người, giải phẫu cơ thể, bệnh án, tìm  dấu vết bất thường trên cơ thể người bệnh,…

Vì vậy, để tìm hiểu kỹ càng hơn về công việc cũng như là khoa học Pháp y mời các bạn cùng tải xuống tài liệu Giáo trình Y học Pháp luật để đọc nhé.

Type sưu tầm

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.