Game Danganronpa: Trigger Happy Havoc cho iOS

464
0

Danganronpa Trigger Happy Havoc tựa game được phát hành kỷ niệm 10 năm Danganronpa: Phần 1! Trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, Danganronpa hiện đã có mặt trên iOS! Hãy thưởng thức Danganronpa tái sinh này với hệ thống chơi game được cải thiện và tính năng thư viện mới.

Game Danganronpa: Trigger Happy Havoc  cho iOS
Game Danganronpa Trigger Happy Havoc cho iOS

Nội dung

Câu chuyện diễn ra tại một học viện được chính phủ tài trợ có tên là Hope’s Peak, vốn là nơi nuôi dưỡng những học sinh tài giỏi nhất Nhật Bản nhận được một nền giáo dục ưu tú. Nhân vật chính, Makoto Naegi, được chấp nhận vào học viện này, nơi nắm giữ “hy vọng” về tương lai của quốc gia.

Vào ngày lễ khai giảng, Makoto cảm thấy có điều gì đó không bình thường khi vừa bước vào sảnh của trường, nơi đã hoàn toàn đóng cửa với thế giới bên ngoài. Anh đột nhiên mất ý thức và đi vào trong học viện nơi hành lang tồi tàn, cửa sổ có rào chắn bằng sắt và bầu không khí giống như nhà tù…

Trong sảnh vào, một con gấu nhồi bông tự xưng là hiệu trưởng nói với các học sinh rằng học sẽ sống trong khu vực giới hạn của trường cho đến ngày họ chết, và họ phải giết một ai đó nếu họ muốn rời đi.

Makoto Naegi và 15 học sinh từ khắp nơi trên thế giới bị mắc kẹt trong học viện tuyệt vọng này. Học viện bí ẩn, hiệu trưởng tàn bạo và bí ẩn của kẻ chủ mưu. Ai đứng sau tất cả, và họ muốn gì?

Trận chiến với kẻ thù vô hình bắt đầu…

Những gì người chơi cần làm trong Danganronpa: Trigger Happy Hav không chỉ có bấm nút và suy luận, mà còn khám phá, điều tra ra những bí ẩn trong học viện, xoay sở trước sự can thiệp của hiệu trưởng Monokuma…

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn MởCài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.
Quảng cáo của Google