Trang chủ Sách Download 3 cuốn Ghi chép Pháp y PDF mới nhất

Download 3 cuốn Ghi chép Pháp y PDF mới nhất

6216
0
Quảng cáo của Google

Ghi chép Pháp y là bộ sách chuyên môn về Pháp y được ghi chép tỉ mỉ, cẩn thận từ những người trực tiếp trong nghề Pháp ý – Bác sĩ Pháp y. Mời các bạn cùng đọc, có điều kiện thì ra tiệm sách mua ủng hộ tác giả nhé các bạn.

Về 3 cuốn sách Ghi chép pháp ý

1/ Những cái chết bí ẩn

Những cái chết bí ẩn

Cuốn sách tổng hợp những vụ án có thật, được viết bởi bác sĩ pháp y Lưu Hiểu Huy – người có 15 năm kinh nghiệm và từng mổ xẻ hơn 800 tử thi. 

Trải qua 15 câu chuyện kinh hoàng, cuốn sách sẽ đưa bạn bước vào hiện trường của những vụ án man rợ như: xác chết phi tang dưới cánh đồng ngô, thi thể thiếu nữ không lành lặn, xác chết nhầy nhụa đang bị giòi bọ đục khoét hay một thi thể co cứng trong màng bọc nilon…lần theo những dấu vết, ghép lại sự thật từ những mảnh vụn thi thể, nguyên nhân của cái chết sẽ dần được hé mở.

Chi tiết về Ghi chép Pháp y Những cái chết bí ẩn mời các bạn tìm đọc tại đây.

2/ Tử Thi Biết Nói

Ghi Chép Pháp Y - Tập 2: Khi Tử Thi Biết Nói - Liêu Tiểu Đao
Ghi Chép Pháp Y Tập 2 Khi Tử Thi Biết Nói Liêu Tiểu Đao

Nếu kẻ thủ ác dùng cái chết để khiến một người im lặng, thì bác sĩ pháp y sẽ giúp nạn nhân “mở miệng” thông qua những mật mã để lại trên thi thể.

Cung cấp thông tin chi tiết về phương pháp nghiệp vụ của bác sĩ pháp y. Chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận về những vụ án chưa được giải quyết.

Đưa ra những lỗ hổng pháp luật và sự mất nhân tính trong xã hội.

“Ghi chép pháp y 2 – Khi tử thi biết nói” được tác giả của bộ tiểu thuyết đình đám “Pháp y Tần Minh” và Phó giám đốc Hiệp hội pháp y Trung Quốc – Châu Diệc Vũ giới thiệu, là một trong những cuốn sách về pháp y và tội phạm đáng đọc nhất. Cuốn sách tổng hợp 8 vụ án có thật, được viết bởi bác sĩ pháp y Liêu Tiểu Đao với 18 năm kinh nghiệm mổ xẻ tử thi bằng con dao bạc số 24.

Chi tiết về Ghi chép Pháp y Tử Thi Biết Nói mời các bạn tìm đọc tại đây.

3/ Những thi thể không hoàn chỉnh

“Ghi chép pháp y – Những thi thể không hoàn chỉnh” là phần thứ 3, tiếp nối series đình đám “Ghi chép pháp y” được tác giả Pháp y Tần Minh và Phó giám đốc Hiệp hội pháp y Trung Quốc – Châu Diệc Vũ đặc biệt giới thiệu. Cuốn sách bao gồm 7 vụ án có thật, được viết bởi bác sĩ pháp y Lưu Bát Bách với 18 năm kinh nghiệm giải phẫu cho hơn 800 thi thể. 

Nếu phần 1 đi sâu vào việc phá án bằng nghiệp vụ chuyên mônphần 2 là sự đồng cảm với những xác chết không thể lên tiếng thì ở phần 3, tác giả sẽ tập trung miêu tả những hiện trường tội ác man rợ, phân tích động cơ gây án cũng như tâm lý biến thái ẩn sau bộ mặt bình thản của hung thủ. 

Chi tiết Ghi chép Pháp y Những thi thể không hoàn chỉnh mời các bạn tìm đọc tại đây.

Download bộ truyện Ghi chép Pháy y

Mời các bạn cùng tìm đọc, có điều kiện nhớ ra tiệm sách mua ủng hộ tác giả nhé các bạn.

Type tập hợp.

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.