Đội
Đội "nón giữ khoảng cách" khi uống cafe ở Đức

Bài viết Đội “nón giữ khoảng cách” khi uống cafe ở Đức hôm nay sẽ cho chúng ta thấy được một nước Đức đang hồi sinh mạnh mẽ. Các nước châu Âu đang bắt đầu dần sống lại. Một trong số đó là Đức, nơi các hạn chế trước đây được thi hành bởi các biện pháp khóa chặt trên toàn tiểu bang đang được nới lỏng. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi nước Đức được coi là một trong những quốc gia đã xử lý đại dịch Covid-19 cực kỳ tốt.

Tính đến ngày 14 tháng 5 năm 2020, đã có 174.948 trường hợp được báo cáo với 7.928 trường hợp tử vong và khoảng 150.300 ca phục hồi ở nước này. Vào ngày 6 tháng 5, Thủ tướng Angela Merkel nói rằng mục tiêu làm chậm virus đã đạt được và giai đoạn đầu của đại dịch đã kết thúc, trong khi đó vẫn yêu cầu mọi người hãy thận trọng để không gây ra làn sóng thứ hai.

Cùng ngày, chính phủ liên bang tuyên bố dỡ bỏ nhiều hạn chế hơn, tạo cơ hội cho các nhà hàng bắt đầu làm việc với những hạn chế nhất định. Một quán cà phê ở Schwerin có tên là Café Rothe Schwerin, gần đây đã khởi động lại công việc kinh doanh của mình bằng cách phục vụ khách hàng bên ngoài. khách hàng phải Đội “nón giữ khoảng cách” khi uống cafe ở Đức. Nó cũng đảm bảo khoảng cách các bàn bằng 1,5m (4,9 feet) để giữ khoảng cách giữa các khách hàng, đó là điều mà mọi nhà hàng nên làm.

Tuy nhiên, chủ sở hữu của Café Rothe Schwerin, Jacqueline Rothe, đã đi xa hơn và đưa ra một ý tưởng khéo léo để đảm bảo các khách hàng quen giữ khoảng cách bằng chiếc mũ “mì tôm hồ bơi”! Vâng, bạn đọc đúng rồi. Doanh nghiệp đang sử dụng chiếc mũ này để phát cho khách hàng nhằm giúp khách giữ khoảng cách với nhau. Và đây là sự kiện chỉ diễn ra một lần duy nhất cho việc mở lại quán cà phê cũng như đối với khách hàng không thường xuyên đội mũ.

Thật là một ý tưởng vừa vui vừa ý nghĩa phải không các bạn? Nếu đến Đức vào dịp này có khi chúng ta cũng phải Đội “nón giữ khoảng cách” khi uống cafe ở Đức rồi nhỉ. Cùng xem một vài hình ảnh để xem chiếc mũ này như thế nào nếu bạn vẫn chưa kịp hình dung ra nhé!

(Nguồn: boredpanda.com)

Quảng cáo của Google