Đặc biệt yêu thích thể loại game hành động võ thuật, mình lựa lựa vài game hay hay viết lên đây để các bạn tiện theo dõi. Dưới đây là cách mua và đặt hàng trước siêu game Sifu.

Xem thêm: “Sifu” game võ thuật hành động siêu khủng 2022

Đặt hàng trước – Cần thanh toán ngay lập tức

Để biết thêm thông tin về đặt hàng trước, bao gồm cách hủy đơn đặt hàng trước của bạn, hãy xem Điều khoản dịch vụ / Thỏa thuận người dùng của Sony Entertainment Network. Tự động tải xuống yêu cầu Đăng nhập Tự động và Đăng nhập Tự động được bật trên hệ thống PS5 ™ của bạn.

Đặt hàng trước Sifu trên PlayStation Store ngay bây giờ để nhận các tính năng sau:

  1. Ra mắt trước 48 giờ truy cập sớm vào trò chơi đầy đủ
  2. Giảm giá đặt hàng trước (10%) cho người dùng PlaySation Plus
  3. Gói điện ảnh chế độ ảnh độc quyền
  4. Hai Ảnh đại diện PlayStation Sifu độc quyền

Sản phẩm này cho phép bạn tải xuống cả phiên bản PS4 ™ kỹ thuật số và phiên bản PS5 ™ kỹ thuật số của trò chơi này.

Giới thiệu về Sifu

Sifu là câu chuyện về một học sinh Kung Fu trẻ trên con đường trả thù, truy lùng những kẻ đã sát hại gia đình mình. Một chống lại tất cả, anh ta không có đồng minh, và vô số kẻ thù. Anh ta phải dựa vào khả năng thành thạo Kung Fu độc nhất của mình cũng như một mặt dây chuyền bí ẩn để chiếm ưu thế và bảo tồn di sản của gia đình mình.

Trên con đường báo thù:

Cuộc săn lùng kẻ thù sẽ đưa bạn đi qua những góc khuất của thành phố, từ những vùng ngoại ô đầy rẫy băng đảng cho đến những hành lang lạnh giá của những tòa tháp công ty. Bạn đã có một ngày, và vô số kẻ thù trên đường của bạn. Với mọi sai lầm, thời gian sẽ là cái giá phải trả.

Thích ứng là cách:

Định vị cẩn thận và sử dụng thông minh môi trường có lợi cho bạn là chìa khóa cho sự sống còn của bạn. Sử dụng mọi thứ theo ý của bạn: đồ vật có thể ném, vũ khí tạm thời, cửa sổ và gờ … Tỷ lệ cược chồng chất chống lại bạn, và bạn sẽ được cung cấp không thương tiếc.

Tập luyện không bao giờ kết thúc:

Kung Fu là sự thuần thục thông qua luyện tập, một con đường cho cả cơ thể và tâm trí. Học hỏi từ những sai sót của bạn, mở khóa các kỹ năng độc đáo và tìm thấy sức mạnh bên trong bản thân để làm chủ các kỹ thuật tàn khốc của Pak-Mei Kung-Fu.

Phiên bản Digital Deluxe của trò chơi bao gồm:

  1. Sifu Digital Original Soundtrack của Howie Lee
  2. Sifu Digital Official Artbook

Nếu bạn đã sở hữu phiên bản PS4 ™ của trò chơi này, bạn có thể tải phiên bản kỹ thuật số PS5 ™ mà không phải trả thêm phí và bạn không cần phải mua sản phẩm này. Chủ sở hữu bản sao đĩa PS4 ™ phải đưa nó vào PS5 ™ mỗi khi họ muốn tải xuống hoặc phát phiên bản kỹ thuật số PS5 ™. Chủ sở hữu đĩa trò chơi PS4 ™ mua bảng điều khiển không có đĩa PS5 ™ Digital Edition sẽ không thể tải phiên bản PS5 ™ miễn phí.

Thông tin phát hành

  • Nền tảng: PS5
  • Phát hành: 6/2/2022
  • Nhà xuất bản: SLOCLAP SAS
  • Thể loại: Hoạt động

Việc tải xuống sản phẩm này phải tuân theo Điều khoản Dịch vụ của Mạng PlayStation và Điều khoản Sử dụng Phần mềm của chúng tôi cùng với bất kỳ điều kiện bổ sung cụ thể nào áp dụng cho sản phẩm này. Nếu bạn không muốn chấp nhận các điều khoản này, đừng tải xuống sản phẩm này. Xem Điều khoản Dịch vụ để biết thêm thông tin quan trọng.

Bạn có thể tải xuống và phát nội dung này trên bảng điều khiển PS5 chính được liên kết với tài khoản của mình (thông qua cài đặt “Chia sẻ bảng điều khiển và chơi ngoại tuyến”) và trên bất kỳ bảng điều khiển PS5 nào khác khi bạn đăng nhập bằng cùng một tài khoản của mình.

Xem Cảnh báo Sức khỏe để biết thông tin sức khỏe quan trọng trước khi sử dụng sản phẩm này.

Các chương trình thư viện © Sony Interactive Entertainment Inc. được cấp phép độc quyền cho Sony Interactive Entertainment Europe. Điều khoản sử dụng phần mềm được áp dụng, Xem eu.playstation.com/legal để biết toàn quyền sử dụng.

© 2021 Sloclap. Sifu® là nhãn hiệu đã đăng ký của Sloclap. Đã đăng ký Bản quyền. SLOCLAP SAS Chính sách quyền riêng tư & EULA

Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.