Cơn mưa tình đầu: Nhẹ nhàng cho ngày trở lại rạp

794
0
Quảng cáo của Google

Được làm lại từ bộ phim điện ảnh hay The Classic (2003) của Hàn Quốc – bộ phim đã giúp Son Ye Jin để lại dấu ấn không phai trong lòng người xem. Sau 17 năm, Cơn mưa tình đầu (Classic again) được hãng phim Thái Lan làm lại với sự tham gia của Mint Ranchrawee, nữ diễn viên 22 tuổi của điện ảnh Thái.

Ai cũng tự hỏi liệu Mint có thể soán ngôi của nữ diễn viên tài năng xinh đẹp Son Je Jin, khi mà vai diễn của cô đã làm nên tiếng vang cho tác phẩm Classic năm nào?

Cơn mưa tình đầu: Nhẹ nhàng cho ngày trở lại rạp
Cơn mưa tình đầu Nhẹ nhàng cho ngày trở lại rạp

Nội dung sẽ có đôi chút thay đổi cho phù hợp với bối cảnh và con người của mỗi thời đại khác nhau. Nếu phim tình cảm Hàn Quốc thời 20 năm thường thấm đẫm nỗi buồn u uẩn, khiến khán giả không chỉ buồn khi xem phim mà còn day dứt nhiều ngày sau đó, thì với bản Cơn mưa tình đầu, khán giả buồn trong vài khoảnh khắc nhưng vẫn vui vẻ khi ra khỏi rạp. Bản Thái Lan vui nhộn hợp thời và có sắc màu tươi sáng hơn bản gốc, nhưng đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm.

Giá trị của Cổ điển (The Classic) hay Cơn mưa tình đầu không chỉ nằm ở vẻ đẹp ngoại hình của Mint Ranchrawee, mà là cách hai bộ phim gợi lại cho người xem những ký ức đẹp đẽ thuở thiếu thời, khi trái tim họ lần đầu loạn nhịp vì yêu.

Cơn mưa tình đầu: Nhẹ nhàng cho ngày trở lại rạp
Cơn mưa tình đầu Nhẹ nhàng cho ngày trở lại rạp

Hãy cùng ra rạp để tận hưởng những giây phút lãng mạn tươi vui của Cơn mưa tình đầu nhé, chắc chắn đây sẽ là bộ phim nhẹ nhàng phù hợp với những ngày đầu quay lại rạp, sau những ngày nằm dài ở nhà xem tivi vì dịch Covid -19. Bộ phim khởi chiếu từ ngày 19-6.

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.