Quảng cáo

Như vậy là ngày hôm nay Ionic đã chính thức công bố cho ra phiên bản 6 mới toanh dành cho những lập trình viên mobile sử dụng.

Ấn tượng với những nét mới trong Ionic Framework v6 Beta

Ionic 6 Release Candidate – Cái nhìn đầu tiên

Theo thông báo từ phía đội ngũ Ionic:

Ionic 6 mang đến những thay đổi về thiết kế, cải tiến hiệu suất và các thành phần mới như accordion, datetime và bottom sheet. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để triển khai các thay đổi API còn lại và giờ đây, chúng tôi rất vui được chia sẻ Ionic 6 RC với cộng đồng Ionic.

Hãy nhớ xem Blog thông báo của Ionic 6 nếu bạn đã bỏ lỡ cái nhìn đầu tiên về một số tính năng mới này. Gần đây chúng tôi cũng đã giới thiệu bảng dưới cùng mới tại Sự kiện Ionic vào tháng 9. Khi Ionic 6 ra mắt vào cuối năm nay, chúng tôi cũng sẽ đi sâu vào tất cả các tính năng mới!

Tại thời điểm này, API được coi là ổn định và sẽ không có thêm thay đổi đột phá nào đối với vòng đời của Ionic 6. Để tham khảo, chúng tôi đã ghi lại tất cả các thay đổi đột phá của Ionic 6 trong Hướng dẫn thay đổi đột phá. Hiện chúng tôi đang chuyển trọng tâm sang giải quyết bất kỳ lỗi nào còn tồn tại trong các tính năng mới mà chúng tôi đã cung cấp.

Đối với những người mong muốn bắt đầu với Ionic 6, chúng tôi đã tạo Hướng dẫn trước khi phát hành Ionic 6. Chúng tôi sẽ phát hành hướng dẫn di chuyển hoàn chỉnh khi chúng tôi sắp ra mắt, vì vậy hãy chú ý theo dõi! Vui lòng dành chút thời gian để kiểm tra RC và cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn!

Chúc bạn mã hóa vui vẻ! 🚀”

Như vậy chúng ta có thể hiểu rằng bản Ionic 6 này ra đời với nhiều component được thêm mới và thay đổi, kèm theo đó là hiệu năng của nó sẽ mượt mà hơn rất nhiều. Hi vọng là các lập trình viên mobile app sẽ cảm thấy thích thú với bản 6 này, riêng mình chắc chắn là mình sẽ nâng cấp bản ionic dưới máy tính để tiếp tục công việc yêu thích này.

Chúc các bạn vui vẻ!

Quảng cáo
Bài trước14+ điều thú vị trong phiên bản iOS 15.0.1 mới trình làng có thể bạn chưa biết
Bài tiếp theoChucky | Premieres Tuesday, October 19 | 10ET
Nếu thấy bài viết của mình hay và hữu ích. Hãy chia sẻ nó tới nhiều bạn khác với nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.