Hi! Chào các tín đồ của bộ môn cờ vua. Chess Royale là một ứng dụng chơi cờ vua trực tuyến miễn phí cực đỉnh cho phép người chơi kết nối với nhau thông qua mạng xã hội.

Chơi cờ vua đã không còn bị giới hạn về khoảng cách địa lý, trí tuệ nhân tạo nữa. Giờ đây, chúng ta sẽ chơi bằng người thực với các nước cờ thực tế. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia vào các trận đấu lớn, tính điểm và chiến thắng tất cả để trở thành người dẫn đầu cuộc chơi.

Các bạn có thể tải game tại: Apple Store và Google Play

Giới thiệu

Chess Royale là một trò chơi cờ cổ điển trực tuyến cho phép bạn chơi trò chơi yêu thích của mình trực tuyến bất cứ lúc nào miễn phí, không có giới hạn với người chơi từ khắp nơi trên thế giới!
Chess Royale phù hợp cho người chơi ở mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên nghiệp. Phát triển chiến thuật, chiến lược, trí nhớ và logic bằng cách sử dụng một trong 5 chế độ chơi cờ trực tuyến:

1. Cờ vua với bạn bè: Chơi cờ với bạn bè, tham gia các giải đấu cờ vua cùng nhau. Nhận thông báo ngay khi bạn của bạn đang trực tuyến để không bỏ lỡ một trò chơi hấp dẫn

2. Cờ chớp: Tham gia vào trò chơi cờ nhanh với một người chơi ngẫu nhiên từ bất kỳ đâu trên thế giới. Bạn chỉ có một phút để giành chiến thắng! Suy nghĩ nhanh, phát triển chiến lược.

3. Thời gian tấn công: Sử dụng chiến thuật của bạn để kết thúc trận đấu trong 5 phút. Nhanh hơn đối thủ. Người nào có nhiều cờ trên bàn cờ sau khi hết thời gian sẽ thắng.

4. Cờ vua trên máy tính: Bạn có thể đánh bại trí thông minh nhân tạo trong trò chơi ngày nay không? Phân tích và đánh giá vị trí của kẻ thù trước khi hắn hạ gục bạn.

5. Câu đố hàng ngày: Tham gia và nghiên cứu các trận đánh cờ hàng ngày, giành cúp, tham gia các giải đấu và trở thành một đại kiện tướng cờ vua.

Học cờ vua với ứng dụng của chúng tôi: trò chơi có các mẹo cho từng quân cờ, ghi nhớ chúng và nhanh chóng kiểm tra đối thủ của bạn.

Những tính năng của Chess Royale:

  1. Hàng chục loại chủ đề trực quan cho bảng và hình.
  2. Thống kê cá nhân và thành tích người chơi.
  3. Bảng xếp hạng người chơi theo thống kê quốc gia.
  4. Giải đấu cờ vua.
  5. Cờ vua VIP.

Đăng ký Vip:

Bạn có thể đăng ký thành viên Vip để chơi mà không có bất kỳ quảng cáo nào, mở khóa tất cả các gói bộ bài có thể mua và chơi các câu đố vô hạn mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các gợi ý vô hạn trong khi giải các câu đố cờ vua.

Bạn có thể tùy chọn một trong 3 kiểu đăng ký sau: đăng ký hàng tuần (miễn phí trong 3 ngày đầu tiên) với giá 4,99 USD, đăng ký hàng tháng với giá 14,99 USD, đăng ký hàng năm với giá 79,99 USD.

Các khoản thanh toán đăng ký sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn khi xác nhận mua hàng của bạn và khi bắt đầu mỗi kỳ gia hạn. Đăng ký có thời gian dùng thử miễn phí sẽ tự động gia hạn thành đăng ký trả phí. Bạn có thể hủy đăng ký hoặc bản dùng thử miễn phí của mình trong cài đặt iTunes ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí. Việc hủy bỏ sẽ có hiệu lực vào ngày sau ngày cuối cùng của thời gian đăng ký hiện tại và bạn sẽ bị hạ cấp xuống
dịch vụ miễn phí.

Xin lưu ý rằng bất kỳ phần nào chưa sử dụng của thời gian dùng thử miễn phí sẽ bị mất khi bạn mua đăng ký trả phí trong thời gian dùng thử miễn phí.

Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng. Hãy tham gia ngay để có những phút giây thư giãn cùng với Chess Royale!!!

Privacy Policy & Terms of Use:

https://whitesharx.app/privacy/PrivacyPolicy_Xten_Chess_mobile_2020-06-08_en-ru_EL.pdf

EULA:

https://whitesharx.app/legal/apple_chess_eula2020-01-03.pdf

Found a bug or came up with a cool feature for our game? Email us at support@whitesharx.com

Nguyễn Hưng dịch

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.