Thương hiệu quần áo H&M có lẽ đã không còn lại gì đối với người yêu thích thời trang tại Việt Nam. Có mặt tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2017, tới nay đã hơn hai năm hoạt động, với hai cửa hàng ở Sài Gòn và Hà Nội. Nhãn hiệu thời trang của Thụy Điển này hiện ngày càng được nhiều người biết tới, bởi thương hiệu hàng hóa đáng tin cậy, mẫu mã đa dạng, mà giá cả lại phù hợp với nhiều tầng lớp khác nhau.

Là nhà bán lẻ thời trang lớn thứ hai thế giới, H&M đang từng bước khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực này bởi những ý tưởng táo bạo. Theo kênh afamily.vn có đưa tin thì một cửa hàng cao cấp của H&M – Tại quảng trường Sergels Torg ở Stockholm, sau một thời gian ngừng kinh doanh để sửa chữa, hiện tại đã khai trương trở lại, đồng thời thêm một nhiệm vụ mới, đó là thử nghiệm dịch vụ cho khách hàng thuê lại quần áo thay vì phải mua hẳn như trước đây. Là một người cũng rất yêu thích thương hiệu thời trang này, nên thông tin quả thật khá là thú vị đối với Via. Không biết thử nghiệm này sẽ có kết quả ra sao, nhưng Via cũng hi vọng nó được mọi người ủng hộ. Còn bạn, liệu khi thử nghiệm này đến Việt Nam, bạn có ủng hộ ý tưởng này không? hãy cho Type biết ý kiến của bạn về việc này nhé.

Nếu cần thêm thông tin mọi người truy cập vào đây:

http://afamily.vn/thuong-hieu-thoi-trang-hm-thu-nghiem-hinh-thuc-cho-thue-quan-ao-de-bao-ve-moi-truong-20191220145839322.chn

Via

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.