Thursday, March 4, 2021

Black Desert Mobile Global bật full đồ hoạ xem sao?

Hôm nay, hân hoan kỷ niệm ngày 30/4 mình dành nguyên một buổi sáng để test thử chức năng “bật full đồ hoạ” trong game Black Desert Mobile và viết một bài review về tính năng này.

Mặc dù mình chỉ mới chơi game này trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng vì yêu thích game nên mình đã dành ra khoảng 20tr sắm ngay một em iPad Pro 2018 để có thể trải nghiệm game tốt nhất. Và mình thật sự ưng ý với em iPad Pro 2018 này. Sơ lược về cấu hình em iPad Pro 2018 như sau các bạn nhé.

1. Bật max settings

Chức năng này chỉ hoạt động đối với một số máy đời mới, có cấu hình cao. Ở bài viết này mình lấy iPad Pro ra làm ví dụ, mình đã thử em HTC U11 và một số máy khác của iPhone hoặc Xiaomi để bật full settings nhưng kết quả không được như ý.

Game sẽ kiểm tra khả năng chịu tải của máy chơi và đưa ra cấu hình hợp lý, mình cũng chưa có thời gian thử test chơi trên giả lập máy tính nên bài viết dưới đây của mình chỉ áp dụng cho iPad Pro thôi nhé.

Đầu tiên, vào Settings của game, chọn Graphics và bật thử Max Settings. Dính liền! 😀

Vào settings và chọn Custom: Max Settings như trên.
Vào settings và chọn Custom: Max Settings như trên.

Oki! Sau khi đã bật full settings, mình bắt đầu chơi thử một số các nhiệm vụ, trò chơi trong game. Thật đáng đồng tiền bát gạo, game đã có những sự trải nghiệm khác hẳn đối với mình, điển hình là một số trường hợp dưới đây mình đã thử, hãy xem cùng với mình nhé.

2. Trải nghiệm

Farm quái:

Mình đánh train quái chỗ này không được đông cho lắm, nhưng cơ bản các chiêu thức của e Ranger Miumiu 18 của mình xuất ra với đầy đủ hiệu ứng và liên miên bất tận. Game mượt mà, ko cho cảm giác giật lag.

Arena 1vs1:

Arena 1vs1 của mình diễn ra khá nhanh, đối thủ của mình lần này quá nhanh và mạnh nên mình chỉ kịp nhìn thấy chiêu của em kia vừa xuất ra mà mình bốc hơi rồi. Tuy vậy, với màn hình retina full settings thì thua cũng sướng

Arena 3vs3:

Àh phải nói là mình khoái đấu cặp hơn, như thế mới thể hiện được team work chứ. Haha! Đồ hoạ của game phải nói thật mượt mà, chơi đánh 3vs3 rất thích.

Đánh Boss thế giới: Nouver – Tyrant of the Desert

Mình thử đánh boss thế giới, em nó chết rất nhanh và mượt. Mấy khẩu cung pháo ở dưới đất liền bắn rụng cánh trứng em Rồng Nouver ngay, nhưng mịa nó có điều “đồ” ra vẫn “khắm” như hàng ngày 😀

Đánh Boss Ruins:

Mình không tìm thấy tem nào để bem nó nên cho qua phần này đi 😀

Đánh Boss Rush:

Trò này tự kỉ vl, mình thường là cắm “auto repeat” hoặc “raise difficulty” để rảnh rang mà “quên đi ngày tháng” và cắm đầu vào code.

Về Camp:

Mình coi Camp như là một chức năng mạng xã hội thu nhỏ trong game, bạn có thể giao lưu, kết bạn, buôn bán mọi thứ với bạn bè của mình trong game.

3. Lời kết

Có nhiều tính năng độc đáo trong game, mời các bạn xem video trên để trải nghiệm và khám phá game Black Desert Mobile phiên bản Global bật full settings. Mọi chi tiết về hướng dẫn cài đặt game trên Android và iOS, các bạn có thể tìm đọc tại đây nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ, Thân ái!

Những bức ảnh hết đỗi bình dị về Việt Nam

Con người Việt Nam bình dị, dân dã, hiền hậu, trung thực. Dưới đây là những bức hình đẹp về Việt Nam đất nước con người thân yêu:

1-người-phụ-nữ-bán-hàng-trên-chiếc-xe-đạp-bình-dị
1 người phụ nữ bán hàng trên chiếc xe đạp bình dị
Cafe hè phố
Cafe hè phố
Đà Nẵng thân yêu
Đắk Ya, Vietnam
Đêm đã về
Đêm thành phố đầy sao
Đồng ruộng xanh tươi bạt ngàn trên Sapa
Du lịch bằng thuyền
Góc chợ
Góc phố nhỏ
Hạ Long từ xa
Hồ Gươm cổ kính
Hội An lung linh đèn lồng
Hội An
Một chiều làm về của mẹ
Ngôi nhà và chiếc xe đạp
Người đàn ông đạp xe trên con đường làng xiêu vẹo
Nhà Thờ Lớn
Núi non hùng vĩ
Sài Gòn ở trên cao
Vịnh Hạ Long

Còn nữa…

Muốn làm Sếp, hãy học cách tự quản lý bản thân trước!

1. Quản lý cảm xúc

Các nghiên cứu khoa học cho thấy những người có các vấn đề cảm xúc dễ bị tai nạn ô tô hơn những người bình thường tới 144% hay cứ 5 nạn nhân của các vụ tai nạn chết người, có 1 người đã cãi nhau với người khác trong 6 giờ trước vụ tai nạn. Quản lý cảm xúc là điều rất quan trọng, đặc biệt là với các nhà lãnh đạo bởi mọi hoạt động của họ đều có ảnh hưởng rất lớn đến nhiều người khác.

Những nhà lãnh đạo giỏi biết khi nào nên thể hiện và khi nào nên trì hoãn cảm xúc. Đôi khi họ bày tỏ cảm xúc để tìm sự thông cảm và làm lay động người khác. Liệu đây có phải “mị dân” không? John C.Maxwell cho rằng không phải vậy, miễn sao điều đó tốt cho tổ chức và không phải là vì lợi ích cá nhân của họ. Tuy nhiên kiềm chế cảm xúc khác với phủ nhận và chôn vùi nó. Điểm mấu chốt là bạn nên đặt người khác chứ không phải bản thân lên đầu khi giải quyết và xử lý các cảm xúc.

2. Quản lý thời gian

Quản lý thời gian là vấn đề đặc biệt khó khăn đối với những người ở vị trí giữa một tổ chức. Những nhà lãnh đạo cấp cao có thể ủy quyền, những công nhân được trả tiền theo giờ và làm bất cứ điều gì có thể trong khoảng thời gian đó còn những người ở giữa thường chịu áp lực từ 2 nhóm trên và thường được kỳ vọng làm thêm giờ để hoàn thành công việc.

Thời gian là tiền bạc, một chuyên gia tâm thần học từng nói “Chừng nào chưa coi trọng bản thân, bạn còn chưa coi trọng thời gian.” Trong cuộc sống này mọi người không thanh toán mọi thứ bằng tiền mà bằng thời gian của họ. Vì vậy thay vì nghĩ đến việc bạn làm và thứ bạn mua dưới dạng tiền bạc, hãy nghĩ tới chúng dưới dạng thời gian. Hãy nghĩ xem điều gì đáng để bạn dành trọn cả cuộc đời? Từ đó bạn sẽ có cách quản lý thời gian hiệu quả hơn.

3. Quản lý các ưu tiên

Quy luật chung thường cho thấy khi bạn không biết cách quản lý các ưu tiên, công việc của bạn sẽ luôn áp lực và giảm hiệu suất. Đặc biệt với vị trí ở giữa một tổ chức, bạn sẽ có một núi công việc cần xử lý. John C.Maxwell đề xuất cách quản lý các ưu tiên như sau:

– 80% thời gian- làm những việc bạn giỏi nhất
– 15% thời gian- làm những việc bạn đang học hỏi
– 5% thời gian-làm những việc cần thiết khác.

Có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong thời gian đầu thực hiện nhưng bạn cần học cách giao quyền, tính kỷ luật và phải “nhẫn tâm” khi quyết định đâu là những việc không nên làm. Thích làm một số công việc không có nghĩa phải đưa nó vào danh sách việc cần làm. Hãy chỉ làm những việc có thể giúp bạn phát triển khả năng hoặc những việc cấp trên yêu cầu đích thân bạn làm. Tất cả những công việc còn lại đều là ứng viên cho danh sách những việc không nên làm của bạn.

4. Quản lý năng lượng

Ngay cả những người giàu năng lượng nhất cũng có thể bị rút cạn năng lượng trong những tình huống khó khăn hoặc không biết cách phân bổ, sử dụng chúng. Có 3 nhóm hao mòn năng lượng mọi người thường mắc phải gồm: Làm những việc không quan trọng, Không có khả năng làm những việc thật sự quan trọng, Không có khả năng ứng phó với vấn đề.

Vì vậy để quản lý năng lượng bản thân tốt nhất, mỗi ngày bạn nên nhìn vào lịch làm việc của mình và tự hỏi “Việc nào là việc chính?” . Từ đó hãy đảm bạn mình có đủ năng lượng để thực hiện việc đó với sự tập trung và xuất sắc.

5. Quản lý suy nghĩ

Kẻ thù lớn nhất của suy nghĩ sâu sắc là sự bận rộn. Khi bạn muốn trở nên xuất sắc, hãy biết cách quản lý sự bận rộn quanh mình. Nếu bạn thấy nhịp độ cuộc sống quá gấp gáp và không có phút nào để suy nghĩ trong cả ngày làm việc, hãy tạo thói quen viết nhanh ra giấy 3 đến 4 điều cần đầu tư thời gian để tìm cách giải quyết. Sau đó tìm thời gian thích hợp để suy nghĩ về những điều đó.

Việc suy nghĩ chỉ mất khoảng 30 phút mỗi ngày, hoạc bạn có thể lưu lại những điều đó trong một tuần và dành thời gian xử lý trong ngày thứ 7, miễn sao đừng để quá lâu đến nỗi nó làm bạn nản lòng và sợ hãi.

Hãy nhớ một nguyên tắc: 1 phút > 1 giờ. Một phút suy nghĩ đáng giá hơn một giờ nói chuyện phiếm hay làm việc không có kế hoạch.

6. Quản lý lời nói

Các nhà lãnh đạo cấp cao thường không nghe lời bạn nói mà thường đánh giá cao hành động. Nếu họ ngừng việc đang làm lại để lắng nghe, những lời họ nghe sẽ có giá trị. Vì vậy hãy sử dụng ngôn từ hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn lời nói của mình có sức nặng, hãy để tâm nhiều hơn đến chúng Nếu bạn quản lý tư duy và tận dụng hiệu quả khoảng thời gian tập trung suy nghĩ, kỹ năng quản lý lời nói của bạn sẽ tiến bộ trông thấy. Đối với cấp trên, nếu bạn có điều gì đáng nói, hãy nói ngắn gọn và súc tích. Nếu không có gì đáng nói, đôi khi việc tốt nhất nên làm là giữ yên lặng.

7. Quản lý cuộc sống riêng

Điều cuối cùng, dù bạn làm việc và quản lý bản thân rất tốt ở chỗ làm nhưng cuộc sống của bạn là một mớ bung bét, cuối cùng mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ. Có ích gì khi leo lên đỉnh cao sự nghiệp nhưng hôn nhân lại tan vỡ, bạn trở thành người xa lạ với con cái?

“Không có thành công nào trong sự nghiệp đáng để ta phải hy sinh gia đình của mình”, John C.Maxwell cho biết. Vì vậy, John C.Maxwell định nghĩa thành công là có những người thân thiết nhất luôn yêu thương và tôn trọng mình. Ông muốn có được tình yêu và sự tôn trọng của vợ, con trước khi có sự tôn trọng của bất cứ ai làm việc với mình. Và bạn cũng thế chứ?

(Sưu tầm)

Việt Nam bắt đầu thử nghiệm thuốc điều trị bệnh do virus Corona

0

Bộ trưởng Bộ KH-CN Chu Ngọc Anh đã ký quyết định giao Bệnh viện Nhiệt đới T.Ư chủ trì, phối hợp với một số đơn vị thực hiện đề tài cấp nhà nước nghiên cứu, thử nghiệm thuốc điều trị bệnh do virus Corona.

https://thanhnien.vn/thoi-su/viet-nam-bat-dau-thu-nghiem-thuoc-dieu-tri-benh-do-virus-corona-1181112.html

Đời vốn đơn giản, con người mới phức tạp

0

1. Đời người không nằm ở việc sống lâu hay không mà nằm ở việc hiểu thấu quy luật của cuộc đời sớm hay muộn.

2. Giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời không phải là lúc không ai hiểu bạn, mà là bạn không hiểu chính mình.

3. Cho người khác tiền là hạ sách, cho người khác năng lực là giải pháp nhất thời, còn cho người khác cách nhìn mới là thượng sách.

4. Đời có thể lấy của ta thanh xuân và tuổi tác nhưng đừng hy sinh trái tim trẻ thơ trong con người mình.

5. Đối diện với bất kỳ điều gì trên đời này, hãy nghĩ tới cùng vấn đề, đừng lo lắng vô ích.

6. Đừng tranh luận với kẻ ngốc, nếu không sẽ không thể biết rõ ai là kẻ ngốc.

7. Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn. Nếu nó chưa ổn, thì chưa phải cuối cùng.

8. Đừng quan tâm tại sao mình nghèo. Hãy quan tâm tại sao người khác giàu.

9. Số tiền còn lại trong túi mình là điều tuyệt mật.

10. Chỉ nói về thất bại của mình khi đã thành công trở lại.

11. Đừng khi nào tham dự một bàn tiệc khi chưa biết rõ ai là kẻ trả tiền.

12. Đừng kể bí mật của mình cho bất cứ ai, vì thế nào cũng có ngày bị lôi ra giễu cợt.

13. Đừng phí tiền ăn một quán sang trọng nếu không có người nhìn.

14. Đừng đánh giá ai khi họ mặc quần áo. Hãy đánh giá khi họ cởi ra.

15. Đừng tỏ ra giàu có. Hãy tỏ ra bí hiểm.

16. Khi chia tay, luôn luôn nói tốt về người cũ. Nếu họ quá xấu thì đừng nói gì cả.

16. Đừng tin vào quảng cáo. Hãy tin vào giá tiền.

17. Hiểu thế nào là cao cấp mặc dù suốt đời không có tiền mua. Nếu không cao về tài sản, hãy cao về thẩm mỹ.

18. Chỉ có đánh nhau khi biết chắc mình có thể thắng hoặc hòa.

19. Đàn ông không bao giờ tiếc tiền với những cô gái không quan tâm tới tiền.

20. Nếu không làm cho mẹ chồng yêu, hãy nhanh chóng làm cho mẹ chồng sợ. Đừng cố hòa hợp vô ích.

21. Đối với phụ nữ, có ba thứ luôn phải để ý: khuôn mặt, mái tóc và làn da.

22. Muốn thân ai đó, phải có lúc cùng hư hỏng với người ta.

23. Cái gì mình ngu, hãy cố gắng biến nó thành phong cách sống.

24. Phải hiểu ai cũng là con ếch. Chỉ khác nhau cái giếng mà thôi.

25. Người phụ nữ duy nhất trên đời vẫn đẹp lúc già chính là vợ mình!

26. Đừng là người đầu tiên cũng đừng là người cuối cùng.

27. Chỉ làm quen với các cô gái không có anh trai nếu mình là đàn ông.

28. Muốn thân ai đó- phải có lúc cùng hư hỏng với người ta.

29. Không tranh luận với kẻ có địa vị và kiến thức thấp hơn mình.

30. Cấp trên bao giờ cũng đúng. Nếu cấp trên sai – cấp trên sẽ đúng vào lúc khác.

31. Đừng sợ kẻ thông minh. Hãy sợ kẻ ngốc tưởng mình thông minh.

32. Đừng kể những mơ ước nhỏ bé của mình cho bất cứ ai- vì thế nào cũng có ngày bị lôi ra giễu cợt.

33. Chỉ đánh nhau khi biết chắc mình có thể thắng hoặc hòa.

34. Đối với phụ nữ- có hai thứ luôn phải để ý:Khuôn mặt & Bàn chân.

35. Không khi nào lấy vợ hoặc chồng cùng công ty.

36. Ra nước ngoài bao giờ cũng có mì gói trong va li.

37. Muốn thử một cô gái, hãy dẫn cô ta vào cửa hiệu vì lòng tham là thứ khó giấu nhất trên đời.

38. Khi xem một bức tranh, nếu chưa hiểu gì, hãy tin chắc những người chung quanh đều như thế.

39. Cố gắng đọc một vài cuốn sách và nghe thuộc lòng vài bản nhạc cổ điển vì thực ra chúng rất ít.

(Sưu tầm)

Tin nóng Video: Cả thành phố Vũ Hán như bị nhấn nút tạm dừng, không sao 'chúng tôi chờ đợi bạn'

Không có tiếng ồn và sự vội vã, thành phố Vũ Hán dường như bị nhấn nút tạm dừng vì đại dịch corona. Song, tình yêu và hi vọng sẽ luôn lan tỏa từ sự kiên cường của Vũ Hán. Vũ Hán cố lên – Chúng tôi chờ đợi bạn.

Giới thiệu ứng dụng Type Coffee Business

0
Type Coffee Business
Type Coffee Business

Phần mềm Type Coffee Business hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý đơn hàng và liên hệ của cửa hàng cực nhanh. Tăng tốc bán hàng và tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp bạn giờ đây thật đơn giản.

Bạn đang chán ngán với kiểu quản lý thụ động? Kiểu như có đơn hàng mới hoặc liên hệ mới mà chả có tin nhắn gì gửi về cho bạn biết, thế là bạn vuột mất đơn hàng một cách lãng nhách hoặc chậm trễ trả lời khách hàng, để khách chờ đợi mỏi mòn rồi mới trả lời thì khách đã chán nản mà bỏ đi.

Nếu vậy hãy thử cài đặt phần mềm Type Coffee Business hỗ trợ cho toàn bộ website chạy WordPress cực nhanh, cực mạnh và cực ngầu.

Tại sao lại dùng Type Coffee Business?

Bởi đây là là một ứng dụng siêu nhẹ, khi cài vào máy điện thoại của bạn, ứng dụng sẽ lập tức thông báo về máy những thông tin mới nhất từ tương tác của khách hàng như đơn đặt hàng mới hay liên hệ mới về điện thoại của bạn ngay lập tức.

Đơn giản như sau:

[Video hướng dẫn cách nhận notice hiển thị khi có đơn hàng mới hoặc liên hệ mới]

Như vậy, hẳn bạn sẽ thấy tin tức “tốc hành” quan trọng tới mức nào rồi đó, việc còn lại của bạn là xử lý đơn hàng hoặc tin nhắn.

Giới thiệu ứng dụng Type Coffee Writer

0
Phần mềm Type Coffee
Phần mềm Type Coffee

Type Coffee Writer là thế giới dành cho WordPress site. Hoàn toàn miễn phí, sản phẩm của bạn sẽ được giới thiệu rộng rãi. Tổng hợp và phân loại bài viết tự động. Mua & bán sản phẩm dễ dàng.

Phần mềm Type Coffee
Phần mềm Type Coffee

Lập gian hàng

Bạn sở hữu một gian hàng online trên internet, bạn đang tìm kiếm một nơi dễ dàng để rao bán các sản phẩm?

 • Một nơi giúp bạn chia sẻ những sản phẩm, những gì bạn quan tâm và muốn được nhiều người biết tới?
 • Hay đơn giản chỉ là nơi cho bạn được thỏa sức sáng tạo, cập nhật thông tin và kiến thức mỗi ngày một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất?

Type Coffee có thể đáp ứng hết mọi nhu cầu này của bạn bằng một sự kết nối tuyệt vời từ Woocommerce tới ứng dụng. Hãy tải ứng dụng Type Coffee để có thể:

 • Đăng ký thông tin website qua Type Coffee plugin.
 • Hiển thị bài viết, sản phẩm và dịch vụ… và nhiều thông tin khác.
 • Đặt hàng & mua sắm trực tuyến.
 • Nhận tin nhắn từ Type Coffee khi có đơn hàng mới, bài viết & bình luận mới.

Bài viết mới

Chúng tôi là thế giới dành cho WordPress. Ở Type Coffee bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời với những tính năng ưu việt, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, đến với Type Coffee bạn còn được tiếp cận với:

 • Một mạng lưới Social cho Bất động sản/Bán hàng doanh nghiệp.
 • Nâng cao khả năng bán hàng cho website WordPress trên App Mobile.
 • Đặc biệt, bạn có thể tách Type Coffee thành một App hoặc một Website dành riêng cho chính doanh nghiệp của mình.

Viết & Chia sẻ

Các tính năng mạnh mẽ:

 • Thiết kế tùy biến
 • Hỗ trợ SEO
 • Tương thích di động
 • Hiệu suất cao
 • Quản lý bằng mobile
 • Bảo mật cao
 • Thư viện quản lý mạnh mẽ
 • Đơn giản và tiện dụng

Godzilla đấu Kong (2021)

Godzilla và Kong là 2 cái tên “bự” nhất trong các loạt phim viễn tưởng về các loài quái vật khổng lồ tấn công đe doạ nền văn minh của loài người.

Vào tháng 9 năm 2015, Legendary đã chuyển Kong: Skull Island từ Universal sang Warner Bros., điều này đã làm dấy lên những đồn đoán của giới truyền thông rằng Godzilla và King Kong sẽ xuất hiện trong một bộ phim cùng nhau. Vào tháng 10 năm 2015, Legendary xác nhận rằng họ sẽ hợp nhất Godzilla và King Kong trong Godzilla vs Kong, tại thời điểm được nhắm mục tiêu phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2020

Godzilla vs. Kong dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2021, sau khi bị trì hoãn kề từ tháng 11 năm 2020 do đại dịch COVID-19.

Táo quân 2021 & những hé lộ thú vị năm nay

Thông tin Táo quân trở lại chắc hẳn sẽ làm cho những người hâm mộ không khỏi háo hức chờ đợi, xen lẫn tò mò không biết năm nay Táo quân cho mình cười cái gì đây?
Thông tin Táo quân trở lại chắc hẳn sẽ làm cho những người hâm mộ không khỏi háo hức chờ đợi, xen lẫn tò mò không biết năm nay Táo quân cho mình cười cái gì đây?

Thông tin Táo quân trở lại chắc hẳn sẽ làm cho những người hâm mộ không khỏi háo hức chờ đợi, xen lẫn tò mò không biết năm nay Táo quân cho mình cười cái gì đây?

Những nội dung sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2021 được các Táo hé lộ qua những hình ảnh hậu trường đầy hài hước.

https://laodong.vn/giai-tri/he-lo-noi-dung-dau-tien-xuat-hien-trong-tao-quan-2021-871336.ldo

Hãy xem những bức hình mà các nghệ sĩ của chúng ta đã luyện tập ra sao cho một Táo quân 2021 nhé:

https://kenh14.vn/chum-anh-dan-nghe-si-ten-tuoi-dang-tat-bat-luyen-tap-kich-ban-tao-quan-2021-20210111170456538.chn

Vui nha!

Chess Royale: đấu cờ liên lục địa

0

Hi! Chào các tín đồ của bộ môn cờ vua. Chess Royale là một ứng dụng chơi cờ vua trực tuyến miễn phí cực đỉnh cho phép người chơi kết nối với nhau thông qua mạng xã hội.

Chơi cờ vua đã không còn bị giới hạn về khoảng cách địa lý, trí tuệ nhân tạo nữa. Giờ đây, chúng ta sẽ chơi bằng người thực với các nước cờ thực tế. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia vào các trận đấu lớn, tính điểm và chiến thắng tất cả để trở thành người dẫn đầu cuộc chơi.

Các bạn có thể tải game tại: Apple Store và Google Play

Giới thiệu

Chess Royale là một trò chơi cờ cổ điển trực tuyến cho phép bạn chơi trò chơi yêu thích của mình trực tuyến bất cứ lúc nào miễn phí, không có giới hạn với người chơi từ khắp nơi trên thế giới!
Chess Royale phù hợp cho người chơi ở mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên nghiệp. Phát triển chiến thuật, chiến lược, trí nhớ và logic bằng cách sử dụng một trong 5 chế độ chơi cờ trực tuyến:

1. Cờ vua với bạn bè: Chơi cờ với bạn bè, tham gia các giải đấu cờ vua cùng nhau. Nhận thông báo ngay khi bạn của bạn đang trực tuyến để không bỏ lỡ một trò chơi hấp dẫn

2. Cờ chớp: Tham gia vào trò chơi cờ nhanh với một người chơi ngẫu nhiên từ bất kỳ đâu trên thế giới. Bạn chỉ có một phút để giành chiến thắng! Suy nghĩ nhanh, phát triển chiến lược.

3. Thời gian tấn công: Sử dụng chiến thuật của bạn để kết thúc trận đấu trong 5 phút. Nhanh hơn đối thủ. Người nào có nhiều cờ trên bàn cờ sau khi hết thời gian sẽ thắng.

4. Cờ vua trên máy tính: Bạn có thể đánh bại trí thông minh nhân tạo trong trò chơi ngày nay không? Phân tích và đánh giá vị trí của kẻ thù trước khi hắn hạ gục bạn.

5. Câu đố hàng ngày: Tham gia và nghiên cứu các trận đánh cờ hàng ngày, giành cúp, tham gia các giải đấu và trở thành một đại kiện tướng cờ vua.

Học cờ vua với ứng dụng của chúng tôi: trò chơi có các mẹo cho từng quân cờ, ghi nhớ chúng và nhanh chóng kiểm tra đối thủ của bạn.

Những tính năng của Chess Royale:

 1. Hàng chục loại chủ đề trực quan cho bảng và hình.
 2. Thống kê cá nhân và thành tích người chơi.
 3. Bảng xếp hạng người chơi theo thống kê quốc gia.
 4. Giải đấu cờ vua.
 5. Cờ vua VIP.

Đăng ký Vip:

Bạn có thể đăng ký thành viên Vip để chơi mà không có bất kỳ quảng cáo nào, mở khóa tất cả các gói bộ bài có thể mua và chơi các câu đố vô hạn mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các gợi ý vô hạn trong khi giải các câu đố cờ vua.

Bạn có thể tùy chọn một trong 3 kiểu đăng ký sau: đăng ký hàng tuần (miễn phí trong 3 ngày đầu tiên) với giá 4,99 USD, đăng ký hàng tháng với giá 14,99 USD, đăng ký hàng năm với giá 79,99 USD.

Các khoản thanh toán đăng ký sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn khi xác nhận mua hàng của bạn và khi bắt đầu mỗi kỳ gia hạn. Đăng ký có thời gian dùng thử miễn phí sẽ tự động gia hạn thành đăng ký trả phí. Bạn có thể hủy đăng ký hoặc bản dùng thử miễn phí của mình trong cài đặt iTunes ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí. Việc hủy bỏ sẽ có hiệu lực vào ngày sau ngày cuối cùng của thời gian đăng ký hiện tại và bạn sẽ bị hạ cấp xuống
dịch vụ miễn phí.

Xin lưu ý rằng bất kỳ phần nào chưa sử dụng của thời gian dùng thử miễn phí sẽ bị mất khi bạn mua đăng ký trả phí trong thời gian dùng thử miễn phí.

Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng. Hãy tham gia ngay để có những phút giây thư giãn cùng với Chess Royale!!!

Privacy Policy & Terms of Use:

https://whitesharx.app/privacy/PrivacyPolicy_Xten_Chess_mobile_2020-06-08_en-ru_EL.pdf

EULA:

https://whitesharx.app/legal/apple_chess_eula2020-01-03.pdf

Found a bug or came up with a cool feature for our game? Email us at support@whitesharx.com

Nguyễn Hưng dịch

“Raging Fire” cực phẩm của Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong năm 2021

Năm 2021 chúng ta chào đón sự trở lại của Tạ Đình Phong cùng với Chân Tử Đan sánh vai trong màn rượt đuổi siêu gắt của cực phẩm “Raging Fire”.

Giới thiệu

Teaser đầu tiên của Raging Fire / 怒火 / Nộ Hỏa (2021) – tác phẩm cuối cùng của đạo diễn Hongkong Trần Mộc Thắng (Tân Câu chuyện cảnh sát, Bản sắc nam nhi, Toàn thành giới bị, Tân Thiếu lâm tự, Tảo độc, Nguy thành…). Với sự tham gia của Chân Tử Đan, Tạ Đình Phong, Lữ Lương Vĩ, Đàm Diệu Văn, Hà Bội Du. Phim dự kiến ra mắt năm sau 2021.

Chân Tử Đan trong vai trò đội trưởng đội trọng án

Một vụ án ma tuý nghiêm trọng ở HongKong, thanh tra cảnh sát đội trọng án Zhang Zhenbang (Chân Tử Đan) tiếp quản gặp một vấn đề không ngờ trong suốt cuộc đời làm cảnh sát của mình. Tên trùm ma tuý Qiu Gangao (Tạ Đình Phòng) – kẻ cầm đầu băng nhóm lại là một cảnh sát kì cựu năm xưa.

Tạ Đình Phong cực ngầu trong phim

Liệu sự “quen biết” trước đây có làm cho việc truy bắt tội phạm của Zhang Zhenbang trở nên dễ dàng? Hay Qiu Gangao sẽ làm cho cả HongKong trở thành 1 bãi chiến trường đẫm máu? Hãy chờ xem nhé các bạn.

Zhang Zhenbang sẽ làm tốt vai trò của mình?

Trong một cuộc phỏng vấn, Tạ Đình Phong giải thích lý do tại sao anh vắng bóng trên màn ảnh rộng.

“Tôi luôn muốn tham gia một bộ phim hành động Hồng Kông thực sự tuyệt vời. Tôi đã kiềm chế được cơn ngứa này, nhưng tôi đã sẵn sàng chiến đấu ngay bây giờ.” anh nói.

Nhiều góc khuất trong nhân vật Qiu Gangao mà Tạ Đình Phong hoá thân 

“Raging Fire” dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021, nhưng bây giờ chúng ta hãy cùng xem đoạn giới thiệu ngắn ngủi mà Type Coffee gửi tới bạn nhé.

Phim mới “Phì Long quá giang” của Chân Tử Đan 2020

Enter the Fat Dragon (Phì Long quá giang) là bộ phim võ thuật Hồng Kông năm 2020 được viết và đạo diễn bởi Kenji Tanigaki và Wong Jing do Chân Tử Đan thủ vai chính.

Giới thiệu

Châu Phúc Long là một đặc nhiệm của Cảnh sát Hồng Kông. Là một cảnh sát nhanh nhẹn với tỷ lệ phá án cao, anh được coi là hình mẫu trong mắt cả lực lượng cảnh sát cũng như công chúng. Được giao cho vụ án hộ tống một tên tội phạm nổi tiếng đến Nhật Bản, liệu cùng với kinh nghiệm và khả năng võ thuật của mình anh có thể hoàn thành nhiệm vụ lần này?

Chân Tử Đan hoá thân thành anh béo
Chân Tử Đan hoá thân thành anh béo

Chân Tử Đan hoá thân thành anh béo

Thật không may, mọi thứ lại không suôn sẻ trong cuộc sống của Châu Phúc Long. Vì phải giải quyết các rắc rối với vị hôn thê sắp cưới của mình, sau một loạt những rủi ro giữa họ, cô ta ấy bất ngờ vứt bỏ anh. Đau lòng, Châu Phúc Long tự thưởng cho mình các “món ngon vật lạ” để có thể giảm bớt tình trạng sốc và cô đơn của mình. Và vỏn vẹn trong thời gian 3 tháng, Châu Phúc Long đã biến thành một anh chàng béo phì duyên dáng.

Phì Long quá giang Chân Tử Đan 2020
Phì Long quá giang Chân Tử Đan 2020

Kenji Tanigaki

Một trong những đạo diễn của bộ phim rất nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim Fist of Legend của Lý Liên Kiệt với tư cách là một trong những nhân vật phản diện Nhật Bản. Anh cũng được biết đến là một trong những võ sĩ, đạo diễn hành động và diễn viên đóng thế đáng kính của Nhật Bản, Hồng Kông và Châu Á, anh đã đóng thế trong một số bộ phim hành động và võ thuật như Hidden Man, Blade 2, Mortal Kombat: Annihilation, Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen và hơn thế nữa.

Phim được phát hành vào 24/01/2020.

Yên Nguyễn tổng hợp

The Raven của Edgar Allan Poe, từ 1845 tới 2012

“The Raven” là một bài thơ tự sự của nhà văn người Mỹ Edgar Allan Poe. Được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 1 năm 1845, bài thơ thường được chú ý bởi tính âm nhạc, ngôn ngữ cách điệu và bầu không khí siêu nhiên.

Đôi điều về bài thơ “Con quạ”

The raven kể về chuyến thăm bí ẩn của một con quạ biết nói đến một người tình quẫn trí, lần theo dấu vết của người đàn ông dần rơi vào cơn điên. Người yêu, thường được xác định là một sinh viên, đang than thở về việc thất tình của mình, Lenore. Đậu trên bức tượng bán thân của Pallas, con quạ dường như càng làm nhân vật chính đau khổ hơn khi liên tục lặp lại từ “Nevermore”. Bài thơ sử dụng các tài liệu tham khảo dân gian, thần thoại, tôn giáo và cổ điển.

Poe tuyên bố đã viết bài thơ một cách logic và có phương pháp, với ý định tạo ra một bài thơ có thể thu hút được cả thị hiếu phê bình và bình dân, như ông giải thích trong bài tiểu luận tiếp theo năm 1846 của mình, “Triết lý của sự sáng tác”. Bài thơ một phần được lấy cảm hứng từ một con quạ biết nói trong tiểu thuyết Barnaby Rudge: A Tale of the Riots of Eighty của Charles Dickens. Poe mượn nhịp điệu phức tạp và nhịp điệu trong bài thơ “Lady Geraldine’s Courtship” của Elizabeth Barrett, và sử dụng vần điệu nội tại cũng như ám chỉ xuyên suốt.

“The Raven” lần đầu tiên được cho là của Poe trên tờ New York Evening Mirror vào ngày 29 tháng 1 năm 1845. Việc xuất bản của nó đã khiến Poe trở nên nổi tiếng trong cuộc đời ông, mặc dù nó không mang lại nhiều thành công về tài chính cho ông. Bài thơ nhanh chóng được tái bản, nhại lại và minh họa. Ý kiến ​​phê bình được phân biệt đối với tình trạng văn học của bài thơ, nhưng nó vẫn là một trong những bài thơ nổi tiếng nhất từng được viết.

Từ 1845 tới 2012

Hơn 160 năm đã trôi qua, cho đến nay cái chết của Edgar Allan Poe, nhà văn, nhà thơ vĩ đại người Mỹ trong thế kỷ 19, vẫn còn là một bí ẩn lớn. Tiểu thuyết trinh thám ngắn của Edgar Allan Poe có ảnh hưởng sâu rộng đến các thế hệ sau này và ở nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, phim ảnh, truyền hình, văn học.

Những điều bí ẩn xung quanh cái chết của ông truyền cảm hứng cho hai nhà biên kịch Ben LivingstonHannah Shakespeare viết kịch bản The Raven. 

"Con quạ" của Edgar Allan Poe 1845
“Con quạ” của Edgar Allan Poe 1845

1. Tác phẩm điện ảnh

Tác phẩm điện ảnh “The Raven” của James McTeigue (với sự tham gia của John Cusack, Alice Eve, Brendan Gleeson và Luke Evans) ra mắt vào năm 2012 xoay quanh hàng loạt vụ án giết người ghê rợn tại thành phố Baltimore, bang Maryland. Điều đáng sợ là các vụ án được thực hiện y hệt như những gì Edgar Allan Poe (John Cusack) miêu tả trong tiểu thuyết của mình. Cùng với viên thanh tra Emmet Fields (Luke Evans), Edgar phải tìm ra hung thủ trước khi quá muộn, nhất là khi người yêu của anh – Emily (Alice Eve) cũng chính là nạn nhân.

John Cusack trong vai nhà văn Edgar Allan Poe
John Cusack trong vai nhà văn Edgar Allan Poe

Tăm tối, rùng rợn và vô cùng kỳ bí, The Raven có cùng phong cách với bộ phim From Hell của nam diễn viên Johnny Depp trước đây. Ngoài ra, The Raven cũng có không ít tình tiết điều tra vụ án như Sherlock Holmes, các hình thức giết người như series Saw, một chút phiêu lưu của National Treasure.

V For Vendetta
Phim “V For Vendetta” kinh điển đây rồi

Nổi lên từ V For Vendetta hồi năm 2005, The Raven mới là tác phẩm điện ảnh thứ ba trong sự nghiệp của đạo diễn James McTeigue. Ông hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình trong phim. Điều quan trọng là James McTeigue giữ được không khí hồi hộp, bí ẩn từ đầu đến cuối. Hầu hết các trường đoạn điều tra, rượt bắt tên tội phạm diễn ra trong điều hiện ánh sáng yếu ớt hoặc trong sương mù dầy đặc.

2. Đôi điều về phim “The Raven”

Có lẽ, đối với những ai yêu thích thể loại phim hành động trinh thám pha lẫn kinh dị thì “The Raven” quả thực là một bộ phim không thể bỏ qua. Rất nhiều hình ảnh trong phim có lẽ sẽ im đậm vào tâm trí của các bạn khi đã xem.

Tôi phải công nhận rằng thủ pháp làm phim của James McTeigue thật khéo léo khi ông tiếp tục sử dụng một thứ tông màu “xám” hoàn hảo vào từng chi tiết rùng rợn trong phim để có thể lôi kéo người xem bước vào một thế giới thật khủng khiếp, nơi mà bằng sự tàn bạo của mình, tên sát nhân đã hành quyết nạn nhân của mình.

Tình tiết của bộ phim diễn biến theo trình tự một cách logic nhất định, khiến cho người xem lôi cuốn vào các vụ án đầy hồi hộp & kích thích ngay từ đầu cho đến cuối bộ phim. Thật sự, bạn sẽ không thể nào đoán ra được hung thủ là ai cho đến cuối của bộ phim.

Và mình đánh giá rất cao về những bộ phim trinh thám không tiết lộ hung thủ ngay từ đầu mà sẽ để cho khán giả xem và trải nghiệm cùng các tuyến nhân vật và sự kiện trong phim.

Kết thúc của bộ phim có thể sẽ khiến cho người xem có một chút xao xuyến bồi hồi nào đó, thậm chí lại có phần bồn chồn, lo lắng cho chính bản thân mình mà sẽ không thể lý giải. Nhưng rồi sau tất cả, mọi nút thắt sẽ vẫn được tháo gỡ. Mọi cao trào của cảm xúc mà bộ phim đã mất công “dẫn dắt” bạn có thể sẽ lấy đi chút “cảm tính” trong con người bạn, và bạn sẽ cảm thấy chai lỳ hơn trong các bộ phim tiếp theo (cười nhẹ). Nhưng dẫu là gì thì bạn cũng đã thưởng thức một bộ phim quá hay, quá tuyệt vời.

Phim được trình chiếu trên Netflix (tự đề là Kẻ Săn Mồi), chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Con quạ, nó đậu xuống rồi bay lên cùng tiếng thét.

Yên Nguyễn tổng hợp

8 sai lầm ăn mặc khiến đàn ông mất đi sự nam tính

0
8 sai lầm ăn mặc khiến đàn ông mất đi sự nam tính

Thời trang dành cho nam giới tuy không cầu kỳ, nhiều kiểu dáng như nữ giới, thế nhưng điều đó không có nghĩa là quần áo họ mặc lên người có thể qua loa. Không nên nhầm tưởng sự đơn giản thoải mái với sự xuề xòa luộm thuộm, chính sai lầm ăn mặc này sẽ làm giảm đi sức hút nam tính của bạn cho dù bạn có đang diện trên người bộ đồ hiệu đi chăng nữa.

Chỉ cần khắc phục 8 sai lầm trong ăn mặc dưới đây các bạn nam sẽ vẫn giữ được sự nam tính đàn ông của mình dù cho chỉ mặc một bộ đơn giản là quần jeans và áo thun.

1. Mặc áo sơ mi không đóng thùng:

Trước hết trang phục dành cho nam giới tuy được thiết kế đơn giản, nhưng lại có vài quy tắc chung. Nhất là đối với áo sơ mi.

Áo sơ mi dành cho nam giới cũng chia thành 2 loại, loại phải đóng thùng và loại kia thì không. Và đương nhiên nếu diện kiểu nào thì nên mặc đúng quy tắc dành cho loại áo đó. Đối với áo sơ mi vạc dài qua thắt lưng từ 5 cm trở lên, eo áo không bo gọn mà để suông thẳng thì cần sơ vin vào quần, ngược lại thì không cần thiết.

2. Đi giày mà không đi vớ:

Nếu đã đi giày Tây hoặc giày thể thao thì nhất định phải mang vớ. Đây là sai lầm ăn mặc không chỉ khiến bạn trở nên lôi thôi cứ như vội ra đường mua một thứ gì đó mà quên mang cả vớ. Mà nó còn làm hại đến chân, vi khuẩn từ giày dễ dàng lọt vào lỗ chân lông, nơi các tuyến mồ hôi tạo nên mùi khó chịu cho chân rất dễ mất điểm.

Mặt khác, bàn chân chịu sự cọ xát trực tiếp mà không có lớp đệm bảo vệ rất dễ xảy ra chấn thương, nhất là khi đang tập thể dục, thể thao.

3. Không xắn áo tay dài, ống quần quét đất:

Có một điều mà đàn ông cần biết đó là phụ nữ luôn cảm thấy việc đàn ông mặc áo tay dài xắn lên thực sự rất nam tính và quyến rũ, đi kèm theo việc để lộ cổ tay với một chiếc đồng hồ phù hợp thôi đã đủ làm chị em ngất ngây.

Và ngược lại, việc mày râu cứ vô tư để ống tay dài lượt thượt, ống quần thì dài phết đất che luôn cả giày thì thật sự không chỉ là thảm họa thời trang mà còn làm mất lòng tin với người đối diện, vì vô tình tạo cho người khác ấn tượng bạn khá lôi thôi. Đặc biệt nếu là trong một cuộc gặp mặt với đối tác thì càng nên để ý đến vấn đề này.

4. Mở nút áo quá nhiều:

Cũng như phụ nữ, việc phô bày quá nhiều da thịt có vẻ cũng không phải là điểm tốt đối với đàn ông. Nếu mặc áo có nút thì chỉ nên mở 1,2 nút cho thoải mái chứ không nên thả nút áo quá nhiều sẽ thành sai lầm ăn mặc ngay đấy.

8 sai lầm ăn mặc khiến đàn ông mất đi sự nam tính

5. Đeo quá nhiều phụ kiện:

Thời trang ngày nay đã có rất nhiều sự phóng khoáng, phụ kiện đã không chỉ dành riêng cho phụ nữ, mà đàn ông nếu thích vẫn có thể đeo vòng tay, dây chuyền, nhẫn… ngoài đồng hồ để thể hiện cá tính riêng.

8 sai lầm ăn mặc khiến đàn ông mất đi sự nam tính

Thế nhưng, cái gì nhiều quá cũng thành ra phản tác dụng. Đôi khi chỉ cần một chiếc đồng hồ đẹp, phù hợp, hoặc một vài sợ dây đeo thôi cũng vừa đủ để đàn ông thể hiện nét đàn ông và cá tính riêng.

6. Để lộ quần lót:

Cũng như phụ nữ, nếu bạn cảm thấy việc phụ nữ để lộ quần lót là phản cảm thì người khác cũng sẽ có suy nghĩ như thế với đàn ông. Đồ lót chỉ nên mặc bên trong, không phải quần áo mặc ngoài. Nếu quần rộng có thể dùng thêm dây nịt, vừa nam tính lại “kín đáo” một cách nam tính.

7. Ưa đồ rẻ, vải chất lượng thấp:

Vấn đề là đồ rẻ vải kém chất lượng sẽ nhanh hư hỏng, rách, xỉn màu dù chỉ mặc vài lần. Như vậy, các anh vô tình tạo ấn tượng xấu vừa mất đi độ nam tính trong mắt người khác. Thực tế, đàn ông không cần quá nhiều đồ, nhưng đồ nào cũng nên chất lượng như vậy có thể mặc lâu dài mà vẫn giữ được phong độ cần có.

8. Mặc quần áo không vừa vặn với cơ thể:

Quần áo trước hết được sinh ra là để che đi khuyết điểm của con người, sau mới tới thời trang. Vì vậy nếu nó không được chọn đúng loại, đúng với người cần thì sẽ tự động trở nên xấu xí, không những không phát huy được tác đụng mà còn “dìm hàng” chúng ta nhiều hơn, và vô tình việc sai lầm ăn mặc này không những phản cảm mà còn khiến ta trở nên thảm họa thời trang.

8 sai lầm ăn mặc khiến đàn ông mất đi sự nam tính

Trắc nghiệm hình ảnh: Bạn có đang hạnh phúc?

0
Trắc nghiệm hình ảnh: Bạn có đang hạnh phúc?

Đã bao lâu rồi bạn không ngồi lại để suy ngẫm liệu mình có đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại? Thay vì chỉ lo kiếm tiền mà quên đi hạnh phúc thực sự như thế nào?? Cùng làm bài trắc nghiệm hình ảnh đơn giản để xem mức độ hạnh phúc của mình hiện tại ra sao nhé.

Dựa trên những nhận thức thuần túy của con người về cái đẹp và hình ảnh, ấn tượng thị giác cho phép nhìn thấy những điều ẩn giấu, không thể hiện ra bên ngoài ở một người. Bạn hãy xem hình ảnh mình thấy đầu tiên ở bức hình và xem những lý giải về nó để trả lời cho câu hỏi: “Bản thân có đang hạnh phúc trong cuộc sông không?”.

Bạn thấy gì đầu tiên trong tấm hình này?

Trắc nghiệm hình ảnh: Bạn có đang hạnh phúc?
Trắc nghiệm hình ảnh: Bạn có đang hạnh phúc?

Thuyền đi trên hồ dưới bầu trời đêm

Nếu bạn nhìn thấy thuyền đi trên hồ dưới bầu trời đêm trong trắc nghiệm hình này này, thì có nghĩa bạn luôn tìm kiếm cuộc sống yên bình, không thích giao du và không thích đến chỗ đông người. Bạn thích lúc tối khuya vì lúc đó bạn thấy tĩnh mịch, bình yên và bạn được nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn cũng muốn buông bỏ mọi lo toan, suy tính để sống vô tư và bình an.

Những người phụ nữ

Nếu bạn nhìn thấy những người phụ nữ, bạn ưu tiên tận hưởng cuộc sống, thích thưởng thức nghệ thuật và thư giãn. Bạn có nhóm bạn rất thân để tán gẫu vui vẻ và chia sẻ mọi chuyện. Bạn thích sống vô tư, không căng thẳng và không vội vàng. Người khác thèm muốn sống như bạn. Mặc dù bạn không cởi mở với mọi người lắm nhưng vẫn có những người bạn mới đến với bạn.

Bạn sống khiêm tốn và khiêm nhường nên không làm trầm trọng hóa vấn đề. Niềm tin sâu sắc trong lòng làm bạn nhìn nhận vấn đề thông thoáng. Nhờ đó bạn yên tâm làm mọi việc. Bên cạnh đó, bạn được người khác khen ngợi bởi những ưu điểm riêng. Dùng tài năng và tình yêu của bạn làm việc có ích cho người khác thì bạn sẽ nhận được niềm vui, hạnh phúc lớn trong cuộc sống. Vì vậy, hãy cho đi thật nhiều nhé!

Khuôn mặt ông lão

Còn nếu khuôn mặt ông lão là điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong trắc nghiệm hình ảnh này, cho thấy bạn trở nên khôn ngoan và thông minh nhờ trải nghiệm cuộc sống và những khoảnh khắc hạnh phúc. Khuôn mặt ông lão là hình ảnh tổng thể, nó bao gồm những người vui vẻ, nhảy múa, chơi đàn – đại diện cho vẻ đẹp của tuổi trẻ. Đầu của khuôn mặt là hồ nước lặng như tờ, thành phố và bầu trời đêm, là đại diện cho cuộc sống yên bình và yên tĩnh.

Khi bạn thức dậy mỗi ngày, bạn thường cảm ơn cuộc đời, vì bạn thấy bình yên bên những người bạn yêu thương.

Bạn thích dành thời gian để nhìn ngắm vẻ đẹp của những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, mà người khác thường bỏ qua, như: Một bông hoa mọc trên vỉa hè, nước suối chảy róc rách, nụ cười trẻ thơ và trong sáng. Bạn đang thấy hạnh phúc vì được sống bình yên và thư thái. Hãy cứ sống như vậy bạn nhé!

Mặc dù bạn thích sống khiêm tốn, kín đáo, không chia sẻ trải nghiệm với người khác nhưng bạn hãy mở lòng hơn. Vì có thể trải nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người khác.

Bài trắc nghiệm hình ảnh trên đây tuy đơn giản nhưng cũng cho ta thấy được phần nào những điều làm cho bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Hy vọng các bạn sẽ luôn có cái nhìn lạc quan và vui vẻ trong cuộc sống.

(Nguồn: Soha.vn)

3Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
12Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết gần đây

Giới thiệu ứng dụng Type Coffee Business

0
Phần mềm Type Coffee Business hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý đơn hàng và liên hệ của cửa hàng cực nhanh. Tăng tốc bán hàng và tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp bạn giờ đây thật đơn giản.