Black Myth: Wukong – Hắc Hầu Thần lên kệ vào hè 2024

51
0

Dự án Black Myth: Wukong đã được giới thiệu kể từ thời điểm 8/2020 với một đoạn trailer cực kỳ ấn tượng kéo dài xuyên suốt 13 phút và nhận về vô số sự bàn tán. Vẫn còn phải chờ để xem những gì trong đoạn trailer có thật sự được chuyển thể trong bom tấn game này không và liệu các phép biến hóa của Tôn Ngộ Không sẽ thật sự ấn tượng tới đâu trong Black Myth: Wukong.

Ăn Tết xong là có game xịn để chơi

Nhưng có một điểm khá đáng chú ý, khi mà chất lượng của các trailer tới từ phía Game Science luôn tạo ra những điểm nhấn mới thú vị theo thời gian.

Black Myth: Wukong - Mĩ hầu vương lên kệ vào hè 2024
Black Myth Wukong Mĩ hầu vương lên kệ vào hè 2024

Từ giờ đến 2024 vẫn còn mấy tháng nữa, chưa biết bao giờ game mới chính thức mở bán nhưng vẫn mời các bạn cùng xem những trailer thú vị về siêu game khủng long này nhé.

Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng mùa hè năm 2024 – một khoảng thời gian có lẽ vẫn còn khá xa nhưng hoàn toàn có thể chấp nhận được với các game thủ. Cũng theo trang web chính thức của mình, Black Myth: Wukongsẽ đến với hệ máy PC và các bảng điều khiển khác – bao gồm cả PlayStation 5, Xbox Series X/S đều khả dụng để chơi bom tấn này. Tuy nhiên, với nền đồ họa siêu đẹp, Black Myth: Wukong có lẽ sẽ đòi hỏi rất cao ở phần cứng của các game thủ.

Black Myth: Wukong - Mĩ hầu vương lên kệ vào hè 2024
Black Myth Wukong Mĩ hầu vương lên kệ vào hè 2024

Ngoài ra, Game Science cũng không quên dặn người chơi nên nâng cấp cấu hình PC của mình để thưởng thức phiên bản cực kỳ ấn tượng này.

Kể từ khi xuất hiện những hình ảnh đầu tiên, cho tới sau này là nhiều đoạn video giới thiệu ấn tượng, Black Myth: Wukong đã luôn là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm. Đồ họa ấn tượng, phong cách chơi mãn nhãn kèm theo nhân vật chính Tôn Ngộ Không vốn đã quá được hâm mộ, tất cả những điều này đã tạo ra sức hút không hề nhỏ của Black Myth: Wukong

Tổng hợp

Quảng cáo của Google