Trang chủ Game Black Myth: Wukong định ngày 08/2024 ra mắt luôn

Black Myth: Wukong định ngày 08/2024 ra mắt luôn

7831
0
Quảng cáo của Google

Black Myth: Wukong đã được ấn định ngày ra mắt 08/2024 trong phiên trò truyện tại The Game Awards 2023 “Những câu chuyện hấp dẫn nhất năm”. Vậy là anh em game thủ khỏi lăn tăn mà tiết kiệm xiền mua game.

Có thể bạn chưa biết về Hắc Thần: Ngộ Không

Hắc Thần Ngộ Không sẽ xuất hiện trong một giai thoại mới, Black Myth: Wukong là một game nhập vai hành động bắt nguồn từ thần thoại Trung Quốc. Bạn sẽ lên đường với tư cách là Người định mệnh để dấn thân vào những thử thách và điều kỳ diệu phía trước, để khám phá sự thật bị che khuất bên dưới bức màn của một huyền thoại huy hoàng từ quá khứ.

Chúng tôi đã chia sẻ trực tuyến hơn 60 phút cảnh quay trò chơi. Bạn có thể tìm thấy game trong “Hắc Thần Thoại” hoặc “Hắc Thần: Ngộ Không” trên các nền tảng video như YouTube.

13 phút trải nghiệm chơi game Black Myth: Wukong cực đã luôn nha.

Hắc Thần: Ngộ Không được lấy cảm hứng từ tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, một trong những tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Nếu các anh em đã đọc trước câu chuyện hoặc xem siêu phẩm phim hè Tây Du Ký hoành tráng này rồi thì siêu game Hắc Thần Thoài này mình đảm bảo chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ hơn cho trải nghiệm trò chơi của bạn đấy.

(nhưng đừng lo lắng, đó không phải là điều kiện tiên quyết để có được niềm vui chơi game này đâu).

Hắc Thần: Ngộ Không sẽ có mặt trên Windows PC, PlayStation®5 và Xbox Series X|S vào ngày 20 tháng 8 năm 2024. Giờ đây, bạn có thể đưa trò chơi này vào danh sách muốn mua trên Steam hoặc Epic Games Store.

===> Cấu hình như thế nào có thể chiến được Black Myth: Wukong? Xem ngay tại đây. Xếp gạch mua game tại link dưới đây:

Cảm ơn tất cả các bạn vì sự hỗ trợ, động viên và phản hồi trong ba năm qua. Vào ngày 20 tháng 8 năm nay, chúng tôi rất mong được gặp bạn ở đó!

Type sưu tầm

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.