Quảng cáo

Thông báo mới nhất nè cả nhà!

Black Desert Mobile có kế hoạch để bảo trì như sau: (theo múi giờ nhé cả nhà)

4/21, 00:00 – 05:00 (GMT-8)

4/21, 09:00 – 14:00 (GMT+1)

4/21, 16:00 – 21:00 (GMT+8)

Việt Nam mình thuộc múi giờ GMT+7 nhé

Sẽ có cập nhật trò chơi trên App Store iOS trước khi bắt đầu bảo trì. Lưu ý rằng: có thể bạn không thể truy cập trò chơi trước khi bắt đầu bảo trì nếu bạn đã cập nhật trò chơi từ App Store trước khi bảo trì, thời gian bảo trì có thể thay đổi nhé mọi người.

Ở nhà chơi Black Desert Mobile Global là yêu nước đó cả nhà! Chúc các anh em sức khỏe!…..

Quảng cáo
Bài trướcBlack Desert Mobile Global – Sự kiện ngày 15/04
Bài tiếp theoGiới thiệu Ionic Framework – cài đặt và tạo ứng dụng
Nếu thấy bài viết của mình hay và hữu ích. Hãy chia sẻ nó tới nhiều bạn khác với nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

*

code

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.