Black Desert Mobile Global bật full đồ hoạ xem sao?

830
0
Quảng cáo

Hôm nay, hân hoan kỷ niệm ngày 30/4 mình dành nguyên một buổi sáng để test thử chức năng “bật full đồ hoạ” trong game Black Desert Mobile và viết một bài review về tính năng này.

Mặc dù mình chỉ mới chơi game này trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng vì yêu thích game nên mình đã dành ra khoảng 20tr sắm ngay một em iPad Pro 2018 để có thể trải nghiệm game tốt nhất. Và mình thật sự ưng ý với em iPad Pro 2018 này. Sơ lược về cấu hình em iPad Pro 2018 như sau các bạn nhé.

1. Bật max settings

Chức năng này chỉ hoạt động đối với một số máy đời mới, có cấu hình cao. Ở bài viết này mình lấy iPad Pro ra làm ví dụ, mình đã thử em HTC U11 và một số máy khác của iPhone hoặc Xiaomi để bật full settings nhưng kết quả không được như ý.

Game sẽ kiểm tra khả năng chịu tải của máy chơi và đưa ra cấu hình hợp lý, mình cũng chưa có thời gian thử test chơi trên giả lập máy tính nên bài viết dưới đây của mình chỉ áp dụng cho iPad Pro thôi nhé.

Đầu tiên, vào Settings của game, chọn Graphics và bật thử Max Settings. Dính liền! 😀

Vào settings và chọn Custom: Max Settings như trên.
Vào settings và chọn Custom Max Settings như trên

Oki! Sau khi đã bật full settings, mình bắt đầu chơi thử một số các nhiệm vụ, trò chơi trong game. Thật đáng đồng tiền bát gạo, game đã có những sự trải nghiệm khác hẳn đối với mình, điển hình là một số trường hợp dưới đây mình đã thử, hãy xem cùng với mình nhé.

2. Trải nghiệm

Farm quái:

Mình đánh train quái chỗ này không được đông cho lắm, nhưng cơ bản các chiêu thức của e Ranger Miumiu 18 của mình xuất ra với đầy đủ hiệu ứng và liên miên bất tận. Game mượt mà, ko cho cảm giác giật lag.

Arena 1vs1:

Arena 1vs1 của mình diễn ra khá nhanh, đối thủ của mình lần này quá nhanh và mạnh nên mình chỉ kịp nhìn thấy chiêu của em kia vừa xuất ra mà mình bốc hơi rồi. Tuy vậy, với màn hình retina full settings thì thua cũng sướng

Arena 3vs3:

Àh phải nói là mình khoái đấu cặp hơn, như thế mới thể hiện được team work chứ. Haha! Đồ hoạ của game phải nói thật mượt mà, chơi đánh 3vs3 rất thích.

Đánh Boss thế giới: Nouver – Tyrant of the Desert

Mình thử đánh boss thế giới, em nó chết rất nhanh và mượt. Mấy khẩu cung pháo ở dưới đất liền bắn rụng cánh trứng em Rồng Nouver ngay, nhưng mịa nó có điều “đồ” ra vẫn “khắm” như hàng ngày 😀

Đánh Boss Ruins:

Mình không tìm thấy tem nào để bem nó nên cho qua phần này đi 😀

Đánh Boss Rush:

Trò này tự kỉ vl, mình thường là cắm “auto repeat” hoặc “raise difficulty” để rảnh rang mà “quên đi ngày tháng” và cắm đầu vào code.

Về Camp:

Mình coi Camp như là một chức năng mạng xã hội thu nhỏ trong game, bạn có thể giao lưu, kết bạn, buôn bán mọi thứ với bạn bè của mình trong game.

3. Lời kết

Có nhiều tính năng độc đáo trong game, mời các bạn xem video trên để trải nghiệm và khám phá game Black Desert Mobile phiên bản Global bật full settings. Mọi chi tiết về hướng dẫn cài đặt game trên Android và iOS, các bạn có thể tìm đọc tại đây nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ, Thân ái!

Quảng cáo
Bài trước“Bảo mật website” – Bạn sử dụng chưa?
Bài tiếp theoVai trò của những ứng dụng Camera cho iPhone
Yêu thích game, coi game là tất cả

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.