Đằng sau sự hào nhoáng, hoành tráng của các bom tấn Hollywood luôn là những câu chuyện hậu trường thú vị mà đôi khi, khán giả không hề biết đến. Dưới đây chính là 8 bí mật hậu trường ở những bom tấn Hollywood sẽ khiến nhân sinh quan của bạn đảo lộn: có thứ nhìn quá thật hoá ra lại… giả trân, có thứ nhìn “ảo lòi” hoá ra lại là thật?

1. Harry Potter

Trong một số cảnh quay ở 2 phần phim Harry Potter đầu tiên, những núi thức ăn đồ sộ trước mặt các học sinh thật ra đã… thiu được mấy ngày rồi. Vậy nhưng các diễn viên nhí vẫn phải tỏ vẻ hồ hởi, háo hức trước đống đồ ăn đã hỏng mới phục!

8 sự thật "siêu bẩn" đằng sau các bom tấn Hollywood

Đạo diễn Chris Columbus đã sử dụng đồ ăn thật vì ông muốn mọi thứ nhìn thực tế nhất có thể (trong một bộ phim về phép thuật). Tuy nhiên, sức nóng của ánh sáng trên trường quay đã khiến đồ ăn nhanh chóng bị ôi thiu. Nếu như trong ngày quay đầu tiên, dàn cast còn có thể vui vẻ ăn các món đồ này thì sang ngày thứ tư, cả ekip đã có thể ngửi được mùi ôi tanh trước khi bước vào bối cảnh. Về sau, đoàn làm phim chuyển sang sử dụng đồ ăn giả.

2. Hunger Games: Catching Fire

Trong bom tấn Hunger Games, Nữ diễn viên Jennifer Lawrence đã phải thực sự cắn và nhai nhồm nhoàm một con cá sống.

8 sự thật í ẹ đằng sau các bom tấn Hollywood: Mỹ nữ Titanic giải toả dưới nước còn thua xa Leonardo DiCaprio phải ăn thứ siêu gớm! - Ảnh 2.

3. The Revenant

Tài tử Leonardo DiCaprio đã quan ngại về một miếng gan động vật giả được ekip chuẩn bị sẵn, vì trông nó không “giống thật”. Vậy nên nam diễn viên đã tình nguyện ăn sống một miếng gan thật.

8 sự thật í ẹ đằng sau các bom tấn Hollywood: Mỹ nữ Titanic giải toả dưới nước còn thua xa Leonardo DiCaprio phải ăn thứ siêu gớm! - Ảnh 3.

“Nó như một quả bóng bay ấy. Cắn một phát là nó vỡ ra trong miệng”, nam diễn viên chia sẻ với trang Variety về bộ phim bom tấn The Revenant.

4. Titanic

Vì lịch quay Titanic quá vất vả, các ngôi sao chỉ được phép đi vệ sinh trong giờ giải lao ít ỏi. Tuy nhiên, Kate Winslet hé lộ rằng cô thi thoảng vẫn… tiểu tiện ngay vào bể nước mình đang ngâm người, để thoải mái và tiết kiệm thời gian.

8 sự thật í ẹ đằng sau các bom tấn Hollywood: Mỹ nữ Titanic giải toả dưới nước còn thua xa Leonardo DiCaprio phải ăn thứ siêu gớm! - Ảnh 4.

5. Us

Khi nữ diễn viên Lupita Nyong’o nhập vai Red trong phim kinh dị Us, cô đã không chịu thoát vai, biệt lập bản thân và còn duy trì giọng nói kinh dị của nhân vật cho đến khi kết thúc vai diễn.

8 sự thật í ẹ đằng sau các bom tấn Hollywood: Mỹ nữ Titanic giải toả dưới nước còn thua xa Leonardo DiCaprio phải ăn thứ siêu gớm! - Ảnh 5.

6. 40-Year-Old Virgin

Để đóng phim 40-Year-Old Virgin, nam tài tử Steve Carrell quyết định lần đầu wax lông ngực, vậy nên biểu cảm trên phim cũng hoàn toàn là thật.

8 sự thật í ẹ đằng sau các bom tấn Hollywood: Mỹ nữ Titanic giải toả dưới nước còn thua xa Leonardo DiCaprio phải ăn thứ siêu gớm! - Ảnh 6.

Đáng chú ý hơn nữa chính là người phụ nữ thực hiện màn wax lông cho nam diễn viên. Cô ta khẳng định với đoàn làm phim là mình có kinh nghiệm wax lông, nhưng thực ra đó là lời nói dối.

7. Wolf of Wall Street

Nam diễn viên Jonah Hill đã phải nhập viện sau khi hít quá nhiều ma tuý giả trong quá trình quay phim Wolf of Wall Street.

8 sự thật í ẹ đằng sau các bom tấn Hollywood: Mỹ nữ Titanic giải toả dưới nước còn thua xa Leonardo DiCaprio phải ăn thứ siêu gớm! - Ảnh 7.

“Ma tuý giả” mà đoàn làm phim sử dụng chính là Vitamin D được bào nhuyễn. Trong suốt 7 tháng, nam diễn viên phải hít thứ này hàng ngày và cuối cùng nhập viện.

8. Home Alone

Trong cảnh phim huyền thoại này ở Home Alone, nam diễn viên Daniel Stern đã tưởng rằng ekip sẽ sử dụng nhện giả. Tuy nhiên lúc quay, anh mới nhận ra ekip đang sử dụng một con nhện độc sống nhăn răng và cho nó bò lên mặt mình!

8 sự thật í ẹ đằng sau các bom tấn Hollywood: Mỹ nữ Titanic giải toả dưới nước còn thua xa Leonardo DiCaprio phải ăn thứ siêu gớm! - Ảnh 8.

(Nguồn Internet)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.