Quảng cáo của Google

Việc lựa chọn dịch vụ tiếp thị qua email phù hợp có thể có tác động đáng kể đến sự thành công của chiến dịch tiếp thị của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét và so sánh 7 dịch vụ email marketing tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất được so sánh

Tại sao việc chọn dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất lại quan trọng?

Tiếp thị qua email là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ. Theo Hiệp hội Tiếp thị Trực tiếp, tiếp thị qua email trung bình mang lại 4300 phần trăm lợi tức đầu tư (ROI) cho các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ.

Điều này là do tiếp thị qua email dễ quản lý, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và cho phép bạn thiết lập mối liên hệ trực tiếp với khách hàng của mình.

Không thuyết phục về tiếp thị qua email? Hãy xem 6 lý do này tại sao ngày nay việc xây dựng danh sách email lại quan trọng đến vậy .

Điều quan trọng là phải hiểu rằng phần lớn thành công của bạn với tiếp thị qua email phụ thuộc hoàn toàn vào phần mềm tiếp thị qua email mà bạn chọn vì chúng có trách nhiệm đảm bảo rằng email của bạn thực sự được gửi đi.

Nếu bạn không cẩn thận, thì cuối cùng bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho ít tính năng tiếp thị hơn và tỷ lệ gửi email khủng khiếp (khiến bạn thậm chí mất nhiều tiền hơn).

Tìm kiếm gì ở một Công cụ Tiếp thị qua Email Tốt?

Một dịch vụ tiếp thị qua email tốt sẽ cho phép bạn tạo các bản tin email có tính hấp dẫn cao với giao diện người dùng dễ dàng (lý tưởng là trình chỉnh sửa kéo và thả).

Bạn sẽ có thể dễ dàng gửi hàng loạt email thực sự được cá nhân hóa và nhắm mục tiêu mà không cần phải làm nhiều việc. Đây còn được gọi là tự động hóa tiếp thị.

Bên cạnh đó, dịch vụ tiếp thị qua email của bạn phải giúp dễ dàng quản lý danh sách liên hệ, phân đoạn người dùng thành các nhóm và theo dõi hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn.

Quan trọng nhất, một nhà cung cấp dịch vụ email tốt đảm bảo rằng các chiến dịch email của bạn không bị đưa vào thư mục thư rác.

Đã nói rằng, chúng ta hãy xem xét một số nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất và cách họ xếp chồng lên nhau.

1. Constant Contact

Dịch vụ tiếp thị qua email liên hệ liên tục

Constant Contact là một trong những dịch vụ tiếp thị qua email lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây cũng là dịch vụ tiếp thị qua email thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng nhất.

Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách email, danh bạ, mẫu email, lịch tiếp thị, v.v.

Mỗi tài khoản cho phép bạn truy cập email không giới hạn, dễ dàng theo dõi và báo cáo, các công cụ chia sẻ mạng xã hội được tích hợp sẵn, thư viện hình ảnh miễn phí, phân đoạn danh sách, tích hợp quảng cáo Facebook và tích hợp Thương mại điện tử mạnh mẽ cho các cửa hàng Shopify .

Tài khoản Email Plus của họ cũng đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như tự động hóa email, chiến dịch nhỏ giọt, khảo sát & thăm dò ý kiến, phiếu giảm giá, quyên góp trực tuyến và thử nghiệm A / B dòng chủ đề giúp bạn gửi email được nhắm mục tiêu để tối đa hóa tỷ lệ mở của mình.

Constant Contact cung cấp hỗ trợ khách hàng chưa từng có với trò chuyện trực tiếp, cuộc gọi điện thoại, email, hỗ trợ cộng đồng và một thư viện rộng lớn các tài nguyên hữu ích.

Ngoài đào tạo trực tuyến, họ còn tổ chức các cuộc hội thảo trực tiếp trực tiếp trên khắp Hoa Kỳ. Điều này cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị qua email và bắt đầu sử dụng nó để phát triển doanh nghiệp của họ như một chuyên gia.

Vì tất cả những lý do trên, chúng tôi đánh giá Constant Contact là dịch vụ email marketing tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và các công ty mới thành lập.

Constant Contact có bản dùng thử miễn phí 60 ngày (không cần thẻ tín dụng). Sau đó, giá của họ bắt đầu thấp nhất là $ 20 / tháng.

Người dùng WPBeginner có thể sử dụng mã phiếu giảm giá Liên hệ không đổi của chúng tôi để được giảm giá thêm 20%.

2. SendinBlue

Phần mềm tiếp thị qua email Sendinblue

SendinBlue là phần mềm tiếp thị qua SMS và email hoàn chỉnh dành cho doanh nghiệp. Họ là một trong những nền tảng tiếp thị qua email phát triển nhanh nhất ở Châu Âu.

Đây là một nền tảng cực kỳ dễ sử dụng với các công cụ tuyệt vời để tạo ra các email đẹp và có tính hấp dẫn cao. Trình soạn thảo email kéo và thả đơn giản của họ là lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm về tiếp thị qua email.

SendinBlue bao gồm các công cụ tự động hóa tiếp thị thân thiện với người mới bắt đầu cho phép bạn gửi email giao dịch, tạo quy trình làm việc cho các email theo dõi tự động và phân khúc người dùng. Nó cũng có thể chọn thời điểm tốt nhất để gửi email hàng loạt bằng cách sử dụng các thuật toán AI của họ để đảm bảo khả năng gửi email tốt nhất.

SendinBlue cung cấp một kế hoạch tiếp thị qua email hoàn toàn miễn phí không giới hạn số liên lạc. Gói miễn phí của họ cho phép bạn gửi tối đa 300 email mỗi ngày, nhưng tất cả các email của bạn sẽ có thương hiệu của họ.

Các gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 25 mỗi tháng cho Lite. Bạn cũng có thể bao gồm SMS vào tài khoản của mình, nhưng giá cả sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu gửi của bạn.

Gần đây, họ đã cải thiện gói cao cấp của mình để bao gồm các tính năng nâng cao hơn như trình tạo trang đích, trò chuyện trực tiếp, CRM bán hàng và tích hợp quảng cáo Facebook. Điều này có nghĩa là người dùng hiện nhận được nhiều giá trị hơn với cùng một mức giá.

SendinBlue cũng cung cấp dịch vụ tiếp thị email hàng loạt SMTP riêng biệt mà bạn có thể sử dụng để cung cấp các email tự động hoặc giao dịch từ trang web WordPress của mình. Bạn không cần điều này cho các chiến dịch tiếp thị qua email, nhưng đó là một chức năng tuyệt vời nếu bạn có một trang web lớn và bạn muốn có các email tự động dựa trên nội dung thời gian thực.

3. Drip

Phần mềm tự động hóa tiếp thị qua email nhỏ giọt

Drip là một nền tảng tiếp thị qua email doanh nghiệp mạnh mẽ dành cho Thương mại điện tử, người viết blog và nhà tiếp thị kỹ thuật số. Họ cung cấp một loạt các công cụ để giúp tự động hóa tiếp thị, kênh bán hàng và cá nhân hóa dễ dàng.

Phần mềm email của họ cung cấp tích hợp liền mạch cho tất cả các trình xây dựng trang web phổ biến bao gồm cả WordPress và WooCommerce. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các biểu mẫu đăng ký cửa sổ bật lên / chọn tham gia vào trang web của mình và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Điều khiến Drip trở nên khác biệt so với các đối thủ như Campaign Monitor là các công cụ tự động hóa tiếp thị thông minh, phân đoạn email thông minh hơn, các tính năng thử nghiệm phân tách, nhóm danh sách và trình tạo quy trình tự động hóa trực quan. Những tính năng này cho phép bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu trong danh sách email của mình để có được nhiều doanh thu hơn.

Các tùy chọn hỗ trợ tại Drip bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hội thảo trên web, đào tạo tự động hóa, các khóa học chi tiết, hướng dẫn miễn phí và tài liệu tuyệt vời.

Chúng tôi sử dụng Drip cho một số doanh nghiệp của mình vì nó cho phép chúng tôi gửi hàng loạt email trong khi kết nối và tương tác với mọi khách hàng ở cấp độ cá nhân bằng cách sử dụng tự động hóa tiếp thị Thương mại điện tử thông minh của họ.

Tính năng phân bổ doanh thu Thương mại điện tử của họ cho chúng tôi biết chính xác doanh thu mà chúng tôi tạo ra từ mỗi chiến dịch tiếp thị qua email.

Mặc dù hơi đắt nhưng chúng tôi tin rằng Drip là phần mềm tiếp thị qua email tốt nhất cho các trang web Thương mại điện tử và chủ doanh nghiệp muốn có thêm các tính năng nâng cao để tối đa hóa nỗ lực tiếp thị của họ.

Drip cung cấp bản dùng thử miễn phí và các gói của họ bắt đầu từ $ 49 / tháng bao gồm tất cả các tính năng của họ.

Gần đây, họ đã thêm thông báo SMS như một tính năng cho tất cả các gói cho phép bạn kết nối với người dùng của mình trên cả kênh tiếp thị qua email và SMS. Điều này làm cho chúng trở thành một nền tảng tiếp thị email tất cả trong một thực sự cho các chủ cửa hàng.

4. HubSpot

HubSpot email marketing CRM

HubSpot là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất trong không gian tiếp thị qua email và CRM.

Dịch vụ tiếp thị qua email của họ bắt đầu miễn phí và đi kèm với rất nhiều tính năng tự động hóa mạnh mẽ được thiết kế để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể sử dụng trình tạo email kéo và thả dễ dàng của họ và lựa chọn các mẫu để tạo bản tin hoàn toàn tùy chỉnh phù hợp với cá tính và màu sắc thương hiệu của bạn.

Do tích hợp nguyên bản với HubSpot CRM , bạn có thể cá nhân hóa email của mình cho từng người đăng ký dựa trên những thông tin như loại thiết bị, quốc gia, danh sách thành viên hoặc bất kỳ thông tin tùy chỉnh nào khác mà bạn có thể có đối với từng người đăng ký.

HubSpot đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn mong đợi từ một phần mềm tiếp thị qua email cấp doanh nghiệp như tối ưu hóa thời gian gửi, khả năng gửi email cao, thử nghiệm A / B, phân tích hiệu suất chi tiết, tự động hóa tiếp thị, chiến dịch nhỏ giọt, v.v.

Một trong những lý do chính khiến khách hàng vừa, nhỏ và doanh nghiệp chọn HubSpot là vì họ cung cấp nền tảng tiếp thị tất cả trong một bao gồm tiếp thị qua email, CRM, quy trình tự động hóa, công cụ bán hàng, trình tạo trang web, trung tâm hoạt động, v.v.

Hubspot Email Marketing có một gói miễn phí, bao gồm CRM và tất cả các công cụ tiếp thị, bán hàng, dịch vụ và hoạt động miễn phí của HubSpot.

Phiên bản miễn phí cho phép bạn gửi 2.000 email và lưu trữ số lượng người đăng ký không giới hạn. Bạn có thể tạo biểu mẫu đăng ký và cửa sổ bật lên tùy chỉnh, tạo trang đích, quản lý và theo dõi quảng cáo trực tuyến của mình, v.v. Nó có tất cả các công cụ bạn cần để bắt đầu.

Nếu bạn cần các khả năng nâng cao hơn, thì các gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 45 / tháng.

5. ConvertKit

Dịch vụ tiếp thị qua email của ConvertKit

ConvertKit là một nền tảng tiếp thị qua email mạnh mẽ dành cho các blogger, tác giả và nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Nó cực kỳ dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ.

Tính năng độc đáo của ConvertKit là cho phép bạn dễ dàng nâng cấp nội dung và khuyến khích bằng các biểu mẫu đăng ký email. Nó cũng đi kèm với việc dễ dàng quản lý các phản hồi tự động cho phép bạn gửi các email nhỏ giọt từ dịch vụ gửi email của họ.

Với ConvertKit, bạn có thể dễ dàng phân đoạn người đăng ký thành những người quan tâm và những người đã mua. Điều này giúp bạn tăng chuyển đổi với các email tự động mang lại cảm giác cá nhân hơn. Trong thuật ngữ tiếp thị, đây được gọi là tiếp thị qua email có mục tiêu.

Họ có tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn mong đợi từ một dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu như thử nghiệm a / b, mẫu email đẹp, trình tạo trang đích, quy trình làm việc thông minh, v.v.

ConvertKit cung cấp hỗ trợ dựa trên email và có cơ sở kiến ​​thức sâu rộng với tài liệu học tập tuyệt vời.

Rất nhiều tính năng của ConvertKit, chẳng hạn như bản tin trả phí được thiết kế đặc biệt cho người sáng tạo và người viết blog chuyên nghiệp, đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá họ là dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho người viết blog chuyên nghiệp.

Họ thậm chí còn thêm khả năng để bạn bán các sản phẩm kỹ thuật số và đăng ký từ cùng một nền tảng.

ConvertKit cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày và giá của họ bắt đầu từ $ 29 / tháng. Họ cũng đưa ra chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.

Gói Creator Pro của họ cũng bao gồm chức năng nâng cao như hệ thống giới thiệu bản tin, tính điểm người đăng ký, báo cáo nâng cao và đối tượng tùy chỉnh của Facebook.

6. Moosend

Phần mềm tiếp thị qua email Moosend cho doanh nghiệp nhỏ

Moosend là một dịch vụ tiếp thị qua email giá cả phải chăng dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó đi kèm với một bộ các tính năng tự động hóa tiếp thị mạnh mẽ, các công cụ xây dựng danh sách email, trang đích và hơn thế nữa.

Bạn có thể nhanh chóng tạo bản tin email và tùy chỉnh thiết kế email để phù hợp với thương hiệu của mình trong vòng vài phút bằng cách chọn từ hàng chục mẫu email tạo sẵn của họ hoặc bằng cách tạo một mẫu hoàn toàn tùy chỉnh.

Phần hay về Moosend là họ cung cấp các tính năng tự động hóa tiếp thị cho tất cả các gói bao gồm cả gói miễn phí. Bạn có thể sử dụng trình thiết kế quy trình làm việc tự động hóa của họ để cung cấp một hành trình đăng ký được cá nhân hóa cho những người đăng ký nhận bản tin của bạn.

Moosend cung cấp phân tích email chi tiết cho bạn biết các số liệu quan trọng như số lần mở email, số nhấp chuột, số trang không truy cập, lượt xem sản phẩm, mua hàng, theo dõi sự kiện tùy chỉnh và thậm chí cả dữ liệu nhân khẩu học được dự đoán.

Tất cả các kế hoạch đều đi kèm với các tính năng tối ưu hóa chuyển đổi mạnh mẽ như thử nghiệm A / B, phân tích bản đồ nhiệt email, bộ hẹn giờ đếm ngược, nội dung có điều kiện, công cụ AI cho đề xuất sản phẩm, biểu mẫu bật lên, thanh nổi, biểu mẫu đăng ký nhận bản tin, v.v.

Moosend cung cấp gói miễn phí vĩnh viễn cho tối đa 1.000 người đăng ký email và không giới hạn số lượng email (không cần thẻ tín dụng). Sau đó, giá của họ bắt đầu từ $ 8 mỗi tháng cho gói Pro của họ, bao gồm trình tạo trang đích, email giao dịch cho các trang web Thương mại điện tử, quản lý nhóm, v.v.

7. AWeber

Phần mềm tiếp thị email hàng loạt AWeber

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email lâu đời nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để quản lý tiếp thị qua email của họ.

Bắt đầu với AWeber thật dễ dàng. Nó kết nối liền mạch với hầu hết các nền tảng bao gồm cả WordPress. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về cách kết nối AWeber với WordPress .

Bạn có quyền truy cập để sẵn sàng sử dụng các mẫu email html, quản lý danh sách, trả lời tự động, kiểm tra a / b và theo dõi email với thông tin chi tiết.

AWeber cũng có các tính năng tiếp thị qua email mạnh mẽ khác như email AMP, tự động trả lời email cho người viết blog và phân đoạn người đăng ký dựa trên thẻ.

Các tùy chọn hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ qua email, hội thảo trên web trực tiếp và một thư viện rộng lớn về cách thực hiện và hướng dẫn.

AWeber cung cấp gói miễn phí có giới hạn cho tối đa 500 người đăng ký. Sau đó, giá của họ bắt đầu từ $ 19 / tháng. Bạn cũng có thể đăng ký các gói hàng quý hoặc hàng năm để tiết kiệm hơn nữa.

Phần thưởng: Mailchimp

Dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí của Mailchimp

Mailchimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email marketing phổ biến nhất trên thế giới chủ yếu vì họ cung cấp gói dịch vụ email marketing miễn phí vĩnh viễn.

Mặc dù chúng tôi không khuyến khích sử dụng nữa vì đã có nhiều giải pháp tốt hơn trên thị trường, nhưng thực tế đáng buồn là chúng tôi không thể tạo danh sách phần mềm tiếp thị qua email tốt nhất mà không bao gồm Mailchimp do chúng quá phổ biến.

Mailchimp đi kèm với một trình tạo email kéo và thả dễ dàng, trả lời tự động, phân đoạn địa chỉ liên hệ thành các nhóm và theo dõi đơn giản để phân tích. Nó cũng cho phép bạn thiết lập thời gian giao hàng dựa trên múi giờ của người dùng và bạn có thể thiết lập phân đoạn dựa trên vị trí địa lý.

Bạn có thể dễ dàng tích hợp MailChimp với WordPress, Magento, Shopify và nhiều nền tảng khác. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để sử dụng Mailchimp và WordPress để biết hướng dẫn chi tiết.

Khi nói đến các tính năng tự động hóa tiếp thị, nền tảng Mailchimp khá hạn chế khi so sánh với các nhà cung cấp khác trong danh sách của chúng tôi như HubSpot , Drip hoặc ConvertKit .

Trong những năm gần đây, Mailchimp đã cố gắng thêm nhiều tính năng “nâng cao”, nhưng sau khi thử nghiệm nhiều tính năng này, chúng không thực sự tiên tiến.

Hỗ trợ Mailchimp được cung cấp qua email, trò chuyện trực tiếp và một kho kiến ​​thức lớn về hướng dẫn. Tuy nhiên, sự hỗ trợ của họ thường chậm và không phù hợp với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được từ Constant Contact .

Mailchimp cung cấp gói miễn phí vĩnh viễn cho phép bạn gửi 12.000 email cho tối đa 2.000 người đăng ký. Kế hoạch này khá hạn chế vì bạn không nhận được các tính năng như tối ưu hóa thời gian gửi, phân đoạn nâng cao, thử nghiệm nhiều biến thể, v.v. Bạn cũng được yêu cầu hiển thị thương hiệu của họ trong email của mình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hỗ trợ chỉ giới hạn trong email, điều này tốt nếu bạn là người có sở thích nhưng là một doanh nghiệp nghiêm túc, bạn cần sự hỗ trợ đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng.

Các gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 10 / tháng cho tối đa 500 người đăng ký và giá sẽ tăng khi có 500 người đăng ký.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có đối tượng không giới hạn, phân đoạn đối tượng nâng cao, thử nghiệm đa lượng biến và báo cáo so sánh, thì bạn phải chuyển sang gói 299 đô la mỗi tháng của họ.

Lời kết: Dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất

Có hàng tá dịch vụ tiếp thị qua email trên mạng và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn chọn đúng một dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Dưới đây là lựa chọn của chuyên gia của chúng tôi:

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, tổ chức phi lợi nhuận hoặc một blogger mới, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Liên hệ liên tục . Giá của họ rất tốt và đội ngũ hỗ trợ là hoàn toàn hàng đầu. Đội ngũ giới thiệu của họ sẽ giúp bạn tìm thấy thành công với tiếp thị qua email ngay lập tức.

Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến / trang web thương mại điện tử, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Drip vì nó là phần mềm tiếp thị qua email Thương mại điện tử tốt nhất. Các tính năng cá nhân hóa và tự động hóa của chúng cực kỳ mạnh mẽ. Rất nhiều trang web kinh doanh của riêng chúng tôi sử dụng Drip.

Nếu bạn là một blogger chuyên nghiệp hoặc người sáng tạo nội dung, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ConvertKit . Họ cung cấp một nền tảng dễ sử dụng với phân đoạn và phễu nâng cao sẽ giúp bạn đưa công việc kinh doanh blog của mình lên một tầm cao mới.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn có một công cụ tự động hóa tiếp thị mạnh mẽ kết hợp tiếp thị qua email, email hàng loạt SMTP và tin nhắn SMS, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SendinBlue . Nền tảng của họ rất dễ sử dụng và chúng cho phép bạn quản lý cả email và SMS từ một giao diện duy nhất. Họ cũng cung cấp một gói miễn phí vĩnh viễn khá hào phóng khiến họ trở thành phần mềm tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiếp thị qua email tất cả trong một, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng HubSpot . Họ cung cấp một bộ công cụ tiếp thị mạnh mẽ bao gồm tiếp thị qua email, CRM, công cụ bán hàng, trò chuyện trực tiếp, trình tạo trang web, v.v. Có gói miễn phí rất tốt cho việc tạo khách hàng tiềm năng vì nó cho phép bạn lưu trữ người đăng ký không giới hạn.

Mẹo chuyên nghiệp: Nhận được nhiều người đăng ký email hơn, nhanh hơn!

Khi bạn đã chọn một dịch vụ tiếp thị qua email cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể sẽ muốn bắt đầu nhận được nhiều người đăng ký email hơn.

Chúng tôi sử dụng và giới thiệu OptinMonster . Đây là một bộ công cụ tối ưu hóa chuyển đổi mạnh mẽ giúp bạn biến khách truy cập từ bỏ trang web thành khách hàng và người đăng ký email.

OptinMonster Bộ công cụ tăng trưởng tiếp thị qua email

OptinMonster tích hợp liền mạch với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất mà chúng tôi đã đề cập ở trên và hàng chục dịch vụ khác.

Người sáng lập WPBeginner, Syed Balkhi , cũng là người đồng sáng lập OptinMonster. Ban đầu, anh ấy đã xây dựng OptinMonster để giúp phát triển danh sách email của riêng chúng tôi. Sau khi ra mắt vào năm 2013, nó đã phát triển vượt bậc với hơn 1 triệu lượt cài đặt plugin WordPress đang hoạt động.

Ngày nay OptinMonster đang được sử dụng bởi một số thương hiệu lớn nhất trên thế giới bao gồm McAfee, Experian, TripAdvisor, Pinterest, Đại học Harvard, Pateron, v.v.

Ngoài OptinMonster, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ sau để phát triển danh sách tiếp thị qua email của mình:

  • WPForms – Trình tạo biểu mẫu WordPress số 1 mà bạn có thể sử dụng để tạo biểu mẫu liên hệ, khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và các loại biểu mẫu khác. Nó được tích hợp sẵn với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến. Được tin cậy bởi hơn 5 triệu chủ sở hữu trang web.
  • SeedProd – Bạn muốn tạo các trang đích tùy chỉnh để tăng chuyển đổi? SeedProd cung cấp trải nghiệm trình tạo trang đích vượt trội hơn nhiều. Đây là lý do tại sao các chủ sở hữu trang web thông minh sử dụng SeedProd cùng với dịch vụ tiếp thị email ưa thích của họ vì nó tích hợp với tất cả các nền tảng email phổ biến.
  • LiveChat.com – Một trong những cách dễ nhất để phát triển danh sách email của bạn là kết nối phần mềm trò chuyện trực tiếp với dịch vụ tiếp thị qua email của bạn. Chúng tôi sử dụng LiveChat trên một số trang web của chúng tôi.
  • ChatBot.com – Một cách thông minh khác để phát triển danh sách email của bạn là sử dụng phần mềm chatbot và kết nối nó với dịch vụ tiếp thị qua email của bạn.
  • RafflePress – đây là nền tảng tặng quà và cuộc thi WordPress hàng đầu. Nó cho phép bạn sử dụng tiếp thị lan truyền để phát triển danh sách email của mình.

Mẹo bổ sung: Cải thiện khả năng gửi email của bạn

Tất cả các công cụ tạo bản tin email mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết này đều có tỷ lệ gửi email rất tốt.

Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng các email tiếp thị của bạn luôn được gửi.

1. Sử dụng Địa chỉ Email Chuyên nghiệp

Các nền tảng email như Gmail, Outlook và các nền tảng khác có các thuật toán tìm kiếm hành vi gửi thư rác. Một trong số đó là địa chỉ email của người gửi.

Là một doanh nghiệp, điều quan trọng là bạn phải sử dụng địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp (như yourname@yourcompany.com) chứ không phải địa chỉ hotmail hoặc gmail chung chung.

Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng tỷ lệ khả năng gửi email của bạn cao hơn mức trung bình trong ngành.

2. Gửi các Email được Nhắm mục tiêu dựa trên Sở thích

Điều rất quan trọng là bạn phải cá nhân hóa email của mình dựa trên phân khúc người dùng. Phần mềm tiếp thị qua email như Constant ContactHubSpot cho phép bạn dễ dàng nhóm người đăng ký của mình thành các phân khúc như hoạt động nhiều nhất, không hoạt động, quan tâm đến các chủ đề cụ thể, phân khúc tùy chỉnh, v.v.

Điều này sẽ giúp các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn có tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp cao nhất, đây là một yếu tố quan trọng trong khả năng gửi email trong tương lai.

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên gửi một email chào mừng được cá nhân hóa đến tất cả những người đăng ký mới và sau đó phân khúc người dùng cho phù hợp dựa trên sở thích của họ.

Điều quan trọng là phải có một liên kết hủy đăng ký rõ ràng cho người dùng, để họ có thể hủy đăng ký thay vì đánh dấu email của bạn là thư rác.

Để biết thêm các mẹo, hãy xem hướng dẫn tiếp thị qua email từng bước cuối cùng này với các ví dụ để giúp bạn tạo một chiến dịch tiếp thị qua email thành công.

Câu hỏi thường gặp về phần mềm tiếp thị qua email

Chúng tôi đã giúp hàng nghìn người dùng chọn phần mềm tiếp thị qua email tốt nhất để trả lời rất nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất về nền tảng tiếp thị qua email.

Tôi có thể thực hiện tiếp thị hàng loạt qua email từ Gmail hoặc Outlook của mình không?

Về lý thuyết, có. Nhưng điều này sẽ nhanh chóng khiến tài khoản email của bạn bị tạm ngưng. G SuiteOutlook không được tạo ra để gửi email hàng loạt. Chúng là giải pháp tuyệt vời cho các email kinh doanh chuyên nghiệp .

Dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí nào tốt nhất?

Rất nhiều dịch vụ tiếp thị qua email sẽ cung cấp các cấp miễn phí để sử dụng có giới hạn. Dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất là SendinBlue vì gói miễn phí của họ không có giới hạn về số lượng người đăng ký. HubSpot , Moosend , MailerLiteMailChimp cũng cung cấp các gói dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí.

Chi phí tiếp thị qua email là bao nhiêu?

Chi phí tiếp thị qua email của bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng người đăng ký bạn có, tổng số email bạn gửi mỗi tháng và nền tảng email bạn sử dụng. Trung bình, một doanh nghiệp nhỏ chi phí tiếp thị qua email là khoảng $ 20 – $ 300 mỗi tháng cho tiếp thị qua email nếu họ tự quản lý chiến dịch của mình. Nếu bạn sử dụng đại lý tiếp thị qua email, thì chi phí của bạn có thể gần 500 đô la mỗi tháng hoặc cao hơn.

Tiếp thị qua email có thể giúp gì cho SEO không?

Tiếp thị qua email không có tác động trực tiếp đến SEO. Tuy nhiên, nó có thể giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của mình, điều này có thể dẫn đến nhiều lượt chia sẻ hơn và đôi khi là liên kết ngược / đề cập.

Google và các công cụ tìm kiếm khác sử dụng lượt chia sẻ và lượt đề cập làm tín hiệu xã hội để xếp hạng các trang web. Vì vậy, một cách gián tiếp, tiếp thị qua email có thể giúp thứ hạng SEO của trang web của bạn.

Bạn cũng có thể muốn sử dụng các plugin và công cụ SEO WordPress tốt nhất này để cải thiện thứ hạng của mình.

Ứng dụng tiếp thị qua email nào tốt nhất cho Shopify?

Nhiều dịch vụ tiếp thị qua email ở trên cung cấp ứng dụng Shopify trực quan, dễ sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Drip vì nó cung cấp các công cụ tự động hóa tiếp thị Thương mại điện tử mạnh mẽ tích hợp liền mạch với cả Shopify và WooCommerce.

Một số người dùng thương mại điện tử thích Klaviyo cho tiếp thị qua email Shopify, nhưng nền tảng của họ khá đắt đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Có các nền tảng tiếp thị qua email khác không được liệt kê ở đây không?

Đúng vậy, có hàng trăm dịch vụ tiếp thị qua email ngoài kia, nhưng chúng tôi chưa liệt kê tất cả chúng ở đây. Chúng tôi tin rằng việc lập một danh sách các nền tảng email đầy đủ sẽ gây ra nhiều nhầm lẫn hơn và gây ra sự tê liệt trong sự lựa chọn cho những độc giả không am hiểu về công nghệ.

Chúng tôi đã thử tất cả các dịch vụ tiếp thị email lớn hàng đầu bao gồm nhiều dịch vụ không có trong danh sách nền tảng email của chúng tôi ở trên như: MailerLite , ActiveCampaign, GetResponse , Ontraport, Mailjet, Campaign Monitor, InfusionSoft (nay là Keap), Klaviyo, Marketo, Eloqua, Pardot bởi Salesforce, Sendloop, iContact, Emma, ​​TotalSend, SharpSpring, MailPoet, v.v.

Các dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu mà chúng tôi đã chọn để đưa vào danh sách của mình cung cấp các tính năng tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Theo bạn dịch vụ email marketing nào tốt nhất?

3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất là:

  1. Liên hệ liên tục – Dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.
  2. SendinBlue – Nền tảng tiếp thị qua email và SMS tốt nhất.
  3. Drip – Nền tảng tiếp thị qua email tốt nhất cho Thương mại điện tử.

Cùng với chiến lược tiếp thị qua email, chúng tôi cũng khuyên bạn nên thêm thông báo đẩy web trên trang web của mình. Đây là một cách hiệu quả khác để kết nối với khách truy cập sau khi họ rời khỏi trang web của bạn. Chúng tôi sử dụng PushEngage trên WPBeginner và nó đã trở thành nguồn lưu lượng truy cập 5 hàng đầu trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các dịch vụ email marketing tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 24 plugin phải có của WordPress cho các trang web doanh nghiệp và so sánh của chúng tôi về các dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook.

Sưu tầm

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.