tiếng anh podcast

Hiện nay việc học Tiếng anh podcast nói riêng hay học Tiếng Anh nói chung khá là đơn giản, và cũng không còn cần phải tới trung tâm như trước nữa vì có khá nhiều nguồn trên mạng. Chỉ cần bạn tìm đúng “địa chỉ” và đúng với sở thích thì đảm bảo việc học Tiếng anh sẽ trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn rất nhiều.

1. Elementary Podcasts:

Elementary Podcasts, Đây thực sự là một podcast rất phù hợp cho bạn đang học tiếng Anh ở mức độ cơ bản, đặc biệt là các bạn đang chuẩn bị thi IELTS có target 6.0 hay 6.5.

2. ESL Pod:

Esl Pod, Một kho tài nguyên về luyện nghe tiếng Anh khổng lồ với số lượng lên đến cả nghìn bài podcast – The English as a Second Language Podcast có thể nói là một trong những trang podcast phổ biến nhất cho người học tiếng Anh.

3. VOA Learning English:

VOA learning English, Các bài podcasts được chia thành các series nhỏ theo từng chủ đề.

Ví dụ, “As It Is” sẽ nói về các vấn đề thời sự tại Mĩ và trên toàn thế giới. Trong khi đó, tại “American Stories”, bạn sẽ được nghe về những truyện ngắn nổi tiếng của các tác giả Mỹ.

4. BBC The English We Speak:

BBC The English We Speak, Đây là loạt các bài podcast tập trung vào Spoken English – tiếng Anh khẩu ngữ. Các bạn sẽ được nghe về những cách diễn đạt mà người nói tiếng Anh bản địa sẽ dùng, để từ đó có thể ứng dụng vào giao tiếp hàng ngày và IELTS Speaking.

5. All Ears English:

All Ears English, Nếu bạn nào muốn học tiếng Anh một cách tự nhiên mà lại không hề căng thẳng chút nào, hãy nghe podcast của All Ears English (AEE).

6. Cullips English Podcast:

Cullips, Một điểm rất hay ho ở trang này đó là ở phần dưới của mỗi bài podcast sẽ có phần transcript cùng rất nhiều bài học thú vị được tổng hợp từ những gì podcast đề cập đến.

Cùng Type học Tiếng anh vừa vui vừa hữu ích ở đây nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.