Thói quen uống cà phê của người dân Sài Gòn dường như đã có từ lâu đời. Chính vì thế không lạ gì chúng ta dễ dàng bắt gặp rất nhiều quán cà phê từ bình dân tới cao cấp, từ quán cà phê xanh tới cà phê sách, cà phê bệt, cà phê vỉa hè,… hay những quán cà phê sang trọng trên mọi ngã đường.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 quán cà phê xanh giữa lòng thành phố, dành cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng mát mẻ của thiên nhiên. Chắc chắn bạn sẽ như đắm mình trong không gian xanh mát và tạm quên đi những ồn ào tấp nập khói xe của thế giới bên ngoài.

Khóm Coffee and Tea

Điểm đặc biệt ở Khóm coffee chính là sự thay đổi. Mỗi một dịp gì đó, Khóm lại thay đổi cây cảnh, hoa cỏ trong quán. Mấy hôm trước là những chậu hoa cúc hoạ mi trắng tinh khôi, hôm nay là Đà Lạt lộng gió với những đoá cẩm tú cầu tuyệt đẹp. Quán thay đổi liên tục, mỗi lần đến là một cảm giác mới mẻ nhưng điểm chung là luôn tạo cho khách hàng sự tò mò thích thú mỗi lần quay lại.

Địa chỉ: 5, Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q.1

Cú Trên Cây Garden

Là sự kết hợp giữa một quán cà phê và một khu vườn kinh doanh cây cảnh, Cú Trên Cây Garden là sự mộc mạc, đơn sơ, là cảm giác quay về với những góc vườn nhỏ xinh thân thuộc.

Địa chỉ: 264 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh

Farmers’ Garden

Như lạc vào một khu rừng giữa Sài Gòn với một không gian ngập tràn cây xanh, hoa lá. Ở quán không chỉ phụ vụ cà phê, các loại trà, soda, nước ép mà còn có cả alcohol, thức ăn như nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng với thực phẩm xanh, organic an toàn sức khoẻ.

Địa chỉ:
-Tầng 2, 496 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3
-Tầng 2, 486 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q7

Lekima Coffee

Nổi tiếng với cánh cổng cam cam xinh xắn, LEKIMA còn là một khoảnh vườn xanh mát, yên ả để bạn thong dong trò chuyện, đọc sách, ngắm nắng nhảy múa trên lá và thưởng thức tách cà phê thơm ngon.

Địa chỉ: Tầng 2, số 6 Thi Sách, Q.1

Tiệm Cà Phê Em Ở Đâu?

“Ở đây, dường như là nơi dành cho những kẻ cô đơn. Một chiếc ghế và 1 chiếc bàn con con nép vào một góc. Nơi giữa quên và nhớ, giữa kí ức và hiện tại,..”

Địa chỉ: 54/2 Nguyễn Cư Trinh, Q.1

Quảng cáo của Google